Chuyển tới nội dung

Hà Thanh Xuân Bị Bóc Phốt Là Em Gái Nuôi Của Đại Gia Vua Cá Koi

  • bởi
Hà Thanh Xuân Bị Bóc Phốt Là Em Gái Nuôi Của Đại Gia Vua Cá Koi

Bạn đang xem Hà Thanh Xuân Bị Bóc Phốt Là Em Gái Nuôi Của Đại Gia Vua Cá Koi

Sau khi đám cưới diễn ra hoành tráng hàng chục tỷ ở một nhà hàng hạng sang giữa Hà Thanh Xuân và đại gia Vua Cá Koi Thắng Ngô. Nhiều bình luận trái chiều và hàng loạt ảnh cũ giữa hai người bị dân mạng đào lên nhanh chóng trở thành tâm điểm nóng mạng xã hội. 

Bên cạnh lời chúc phúc của người thân, phía dân mạng bàn tán xôn xao về mối tình định mệnh được 2 người khẳng định trước đó. Đám cưới diễn ra trong sự xúc động khi hai người đứng lên sân khấu. Vợ trẻ của vị đại gia giàu có hạnh phúc chia sẻ: “Anh Thắng không hề cấm đoán gì tôi và sau khi lấy chồng, tôi vẫn tiếp tục con đường nghệ thuật, phục vụ khán giả khắp nơi. Tuy nhiên, tôi sẽ cân bằng lại để giúp ông xã trong việc kinh doanh, lo cho gia đình. Tôi chỉ không biết có làm cá Koi được không”.

Hà Thanh Xuân Bị Bóc Phốt Là Em Gái Nuôi Của Đại Gia Vua Cá Koi

Họ gặp nhau là định mệnh hay sao chỉ người trong cuộc mới hiểu rõ sự tình. Giàu đổi bạn, sang đổi vợ. Dân mạng chỉ trích về đại gia Vua Cá Koi Thắng Ngô. Khi nghèo khó có vợ bên cạnh đồng hành, khi giàu sang đi quen là cưới một người trẻ tuổi hơn làm vợ.

Phía Hà Thanh Xuân bị dân mjang bóc phốt từng chi tiết và soi tận facebook cá nhân để tìm quá khứ trước đây. Bóc phốt từng là “Em gái nuôi nương tựa” trước khi họ tiến hành đám cưới được mọi người chứng kiến trong ngày trọng đại. 

Khi soi tìm quá khứ trước đây. Dân mạng tìm ra chi tiết đáng nghi. Cụ thể, vào ngày 6/10/2020 – vợ mới của “Vua cá Koi” Hà Thanh Xuân từng đăng ảnh check in kèm dòng trạng thái “thăm nhà người anh”. Đáng chú ý, thời điểm này, Thắng Ngô và vợ cũ chưa ly hôn và gia đình vẫn đang rất êm ấm.

Đặc biệt, Hà Thanh Xuân từng tiết lộ gặp Thắng ngô vào 4/2021, sau 2 tháng thì quen nhau. Nhưng tháng 12/2021, “Vua cá Koi” vẫn ung dung dẫn vợ cũ đi ăn mừng sinh nhật. Trước khi kết hôn với “Vua cá Koi”, Hà Thanh Xuân từng vướng tin đồn cặp kè Quang Lê, đến 2/4/2021 lại đăng thử xe ông anh. Khoảng thời gian đó đủ để dân mạng đưa ra nhiều kết luận trái chiều. 

Hà Thanh Xuân đến thăm nhà một “người anh”

363PKm1d5v9lbjF1FE2pEKcFLb0kSBZyYp8o ebqRbgj7qmZW 9mP158 QcQPSR2qAXZkcPw6EePNM oczbLYBgBKZDteMYj2n50yyFUPlVhsVeXRUQmVzXeJ1Hw1IXI28FgOvCD77HMa4djaw

Ca sĩ xinh đẹp, giàu có vừa trở thành vợ ‘vua cá Koi Việt Nam’

Hà Thanh Xuân là ai? 

Hà Thanh Xuân (tên thật là Trần Thih Thanh Xuân) sinh năm 1988 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cô bén duyên với nghệ thuật từ năm 17 tuổi. Vào năm thứ hai, He Qingxuan phát hành album đầu tiên trong đời. Sau đó, cô phát hành album đầu tay “Dòng sông kỷ niệm” với nghệ danh Thanh Xuân.

Tốt nghiệp Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh, đạt giải Tư Tiếng hát Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh năm 2005. Từ đó, cô hát thành công những ca khúc nhạc vàng trong và ngoài nước. Nhờ sự thay đổi rất lớn này, Thanh Xuân đã gặt hái được thành công trong việc định hình phong cách âm nhạc của mình. Từ đây, cô cũng bắt đầu được công chúng yêu nhạc trữ tình chú ý nhiều hơn.

Hà Thanh Xuân chia sẻ, cô quyết định đi ngược lại số đông vì đặc biệt thích dòng nhạc Bolero. Ngoài ra, cô muốn hạn chế sự cạnh tranh với nhiều nghệ sĩ cùng thời.

Năm 2010, Hà Thanh Xuân cùng gia đình sang Mỹ định cư và hợp tác với nhiều trung tâm giải trí lớn tại địa phương. Từ năm 2010 đến 2016, cô là ca sĩ độc quyền của Trung tâm Hải ngoại. Được sự ủng hộ, tên tuổi của cô dần vươn lên dẫn đầu danh sách những ca sĩ hát nhạc trữ tình hải ngoại – Bolero. Lần này cô đã phát hành album “Rain” và tài trợ một phần cho các buổi biểu diễn của cô vào năm 2013 và 2015.

Hà Thanh Xuân có gương mặt xinh đẹp và giọng hát trữ tình quyến rũ đã trở thành cái tên khá nổi ở hải ngoại. Cô thường xuyên về Việt Nam biểu diễn và tham gia các game show. Ngoài ca hát, Hà Thanh Xuân còn đóng phim truyền hình.

Khi lấy chồng đại gia Vua Cá Koi, trước đây nhiều người cho rằng cô cặp kè đại gia, nhưng tất cả thông tin đều được cô phủ nhận. Chỉ người trong cuộc mới hiểu rõ cuyện này. 

Đại gia “vua cá KOI” kể chuyện cua HÀ THANH XUÂN, tiết lộ tính cách thật của nữ ca sĩ đầy bất ngờ

WVoSxvJL25nO9VHALpISWnCAGi EAjfG KzvIzCmQZVPL5KtfCUsXy6QNIvuLuds3zL0aC2qf0u3l9wd I0Yh9zLmz8VAB8nPZ3VlPBKUaLGr7On1mwFu5P0UWtzhH55g3UHd5q7RooU3EMo8w

Hà Thanh Xuân Bị Bóc Phốt Là Em Gái Nuôi Của Đại Gia Vua Cá Koi

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.