Chuyển tới nội dung

Hát về Bác Hồ Người Cha Vĩ Đại

  • bởi
Hát về Bác Hồ Người Cha Vĩ Đại

Hát về Bác Hồ Người Cha Vĩ Đại

Tối 18-5, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, chương trình nghệ thuật “Bác Hồ một tình yêu bao la”, do Báo Văn hóa phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức đã mang đến cho khán giả thật nhiều cảm xúc

Dòng nhạc ngọt ngào với những ca khúc bất hủ, một lần nữa được các thế hệ nghệ sĩ, ca sĩ cất lên từ trái tim nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-23). Tháng 5 năm 1890 / ngày 19 tháng 5 năm 2022). Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh H1 (Hanoi TV).

Xem ngay Lịch sử và ý nghĩa ngày sinh Bác Hồ

Hát về Bác Hồ Người Cha Vĩ Đại

NSND Quách Hồng, tổng đạo diễn chương trình cho biết, nhân dịp sinh nhật Bác, để trở lại với khán giả yêu nhạc, chương trình nghệ thuật “Tình ca Bác Hồ” tiếp tục mang đến cho khán giả một không gian âm nhạc thăng hoa cảm xúc. Những giai điệu, cảm xúc thiêng liêng về người cha lập quốc luôn hiện hữu trong tiềm thức của mỗi người con đất Việt, mỗi khi tổ chức sinh nhật lại đong đầy tình cảm yêu thương.

Chương trình nghệ thuật “Chú ơi cháu nhớ” có kết cấu liền mạch, với nhiều nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng tham gia: Nghệ sĩ nhân dân Quách Hồng, NSƯT Fan Qing, NSƯT Plonti, các ca sĩ An Thọ, Quảng Hiểu, Phương Nga, hai gương mặt Sao. Mai 2019 Lương Hải Yến, Quách Mai Thy; tốp ba nam, nữ và tốp ca Nhạc viện Việt Nam; CLB Trẻ em Học viện Muse, đoàn múa.

Bà Chu Thị Thu Hằng, Tổng biên tập tờ “Tin tức Văn hóa” kiêm trưởng ban tổ chức chương trình chia sẻ: “Đêm văn nghệ là lời tri ân sâu sắc của những người đương thời đối với Bác Hồ. Một lần nữa, xin mời quý vị khán giả cùng nghe. giai điệu đi cùng năm tháng, và sử dụng những ca khúc nổi tiếng để níu kéo mỗi người Việt Nam Tình cảm thiêng liêng nhất trong trái tim con người.

Để bày tỏ tình cảm sâu sắc của người dân cao nguyên miền Trung đối với Bác, NSƯT Long Tề đã hát lại ca khúc “Bác Người và sự bất tử của cao nguyên miền Trung”. Giọng ca trong trẻo, khỏe khoắn mang đậm hơi thở của núi rừng đồng bằng miền Trung tâm sự: Đây là ca khúc mang lại cho tôi nhiều kỷ niệm. Hình ảnh Người Bác kính yêu và những bài hát về Người luôn có chỗ đứng trong trái tim và cuộc sống đời thường của đồng bào các dân tộc Tây Nguyên.

Đại diện cho tấm lòng của những người con miền Nam nhớ chú, giọng ca ngọt ngào của Fan Qing đã cất lên giai điệu ngọt ngào trong hai ca khúc “Visit Yalong Pier” và “Southern Will Always Remember Him”.

Cùng với tập đầu tiên của chương trình Văn công Bác Hồ do Bản tin Văn hóa phát động, trong đêm nhạc này, tiếng hát của Anh Thơ một lần nữa mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả với giai điệu đẹp của hai ca khúc. đi xa ”và“ Từ Làng Mori ”.

Lần thứ 5 được tổ chức, ấn tượng về chương trình nghệ thuật Bác Hồ vẫn còn in đậm trong tâm trí các nghệ sĩ và khán giả đồng hành cùng chương trình.


Bác Hồ – Người cha già vĩ đại của dân tộc, một tình yêu bao la
Hát về Bác Hồ Người Cha Vĩ Đại

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.