Chuyển tới nội dung

CĐM Xôn Xao Nguyên Nhân Những Bức Hình Giữa Hiền Hồ Và Đại Gia U60 Bị Rò Rỉ?

  • bởi

CĐM Xôn Xao Nguyên Nhân Những Bức Hình Giữa Hiền Hồ Và  Đại Gia U60 Bị Rò Rỉ?

Trước việc một số bức ảnh “nóng” giữa Hiền Hồ và đại gia U60 được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, nhiều người tỏ ra nghi ngờ về nguồn gốc của những bức ảnh.

Những ngày gần đây, cái tên Hiền Hồ được cư dân mạng truy lùng ráo riết. Tình cảm hỗn loạn giữa cô và CEO Hồ Nhân trở thành chủ đề được bàn tán sôi nổi trên các trang mạng xã hội. Ngoài ra, nhiều bức ảnh chụp chung của cả hai được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội trong nhiều giờ.

Hình ảnh giữa 2 người nhanh chóng lan khắp mạng xã hội. Cảnh tình tứ nắm tay khi đi chùa, ôm nhau hôn trên sân gofd, thân mật giữa chốn đông người.

Nguyên nhân rò rỉ những bức hình giữa Hiền Hồ và nam đại gia U60?

.Xem thêm những nguyên nhân khác tại đây 

Nhiều người đặt câu hỏi liệu những bức ảnh thân mật của cả hai có bị rò rỉ? Cách đây ít lâu, Hiền Hồ từng cho biết bị mất điện thoại di động – vật bất ly thân của nữ ca sĩ.

Điện thoại của bạn là nơi lưu trữ nhiều ảnh và thông tin cá nhân quan trọng. Vì vậy, khi điện thoại di động bị mất, không thể loại trừ việc dữ liệu riêng tư của Xianhao rơi vào tay người khác.

Hiền Hồ đã thừa nhận “Từng bị mất điện thoại”. Vì thế những hình ảnh thân mật giữa 2 người bị tung lên mạng. 

Nhiều người cho rằng đây có thể là lý do khiến hình ảnh Hiền Hồ và đại gia U60 rơi vào tay kẻ khác. Tuy nhiên, đây chỉ là giả thuyết của cư dân mạng về sự việc chứ chủ shop vẫn im lặng và khóa tài khoản MXH.

aGZ8w3ttZZ xfXT0f9aPUG7Jp8RX7LAdHgk0JSENgDz1fvVOjulVseVkSiSXdkQeDjYxrXxcAq rN5eKDLoWfHxhKR6Zz3JPsdpuVNkXQBI0R7FRnbOf3 s9riaMI yutd0GMCEf

Động thái mới nhất của Hiền Hồ cũng khiến cư dân mạng chú ý, nhiều người tinh ý cho rằng kênh YouTube của nữ ca sĩ đã đóng chức năng bình luận. Cụ thể, khi click vào bất kỳ MV nào của Hiền Hồ như loạt hit nổi tiếng Có Được Như Không, Gặp Nhưng Không Ở, … hay mới đây là Trái Tim Bên Phải kết hợp cùng Thiều Bảo Trâm, mọi người đều có thể xem được. news: chức năng bình luận đã bị tắt, đồng nghĩa với việc không thể bình luận dưới các MV này. Có thể thấy, động thái né tránh ánh đèn sân khấu lần này của Hiền Hồ càng khiến dư luận xôn xao vì “thói quen bất ngờ”.

0DemRBMMP nU7R383moLVXKrMt9fYXODM5TCCFu6nSR8247tZsBcOH54ELQbUAtapgylFvslf8eBsQDAUoQcfl2WU 9PurLqXcz 5prp4r2mXG975JYZSXhCFxjH67eeN8l7 SWm

Trong những ngày vừa qua, Hiền Hồ hoàn toàn chọn cách im lặng và khóa mọi tài khoản trên mạng xã hội. Trong khi người hâm mộ đồn đoán già trẻ lớn bé, nữ ca sĩ vẫn chưa trả lời câu hỏi từ đại gia U60.

Không chỉ khoá FB cá nhân, Hiền Hồ còn làm điều này với tất cả các MV của mình sau khi lộ ảnh ôm hôn đại gia U60!

Tối 20/3, Hiền Hồ lập tức gây náo loạn mạng sau khi cô khóa trang Facebook Hàng loạt ồn ào mấy ngày qua khiến dư luận không thể truy cập vào trang Facebook cá nhân của cô. Sau đó, loạt ảnh Hiền Hồ ôm đại gia U60 được lan truyền và chia sẻ rộng rãi, gây sốc toàn mạng xã hội.

Dân mạng tìm ra địa điểm Hiền Hồ “nương tựa” đại gia U60: Lỗi chỉ tại cái tủ phản chủ

1qEQINSyUsmMM7gx0ctNs5 eTBND1AHlHusjYn5CV0DSMMv8ywE85FnxwOf35eXGZKq8vQeHfOC8p9tzyUM bgkw8XDUizODffo0b2DRX5kM 4

Trước đó, các sản phẩm âm nhạc của Hiền Hồ vẫn mở chức năng bình luận như bình thường. Đặc biệt, MV Gặp Gỡ nhưng Không Ở Lại đứng đầu danh sách tìm kiếm hot trên Youtube và trở thành bản hit thành công nhất của Hiền Hồ.

Việc Hiền Hồ chủ động khóa Facebook và tắt tính năng bình luận của YouTube khiến cộng đồng mạng hoang mang. Sau hàng loạt ồn ào liên quan trực tiếp đến tên tuổi của nữ ca sĩ, nổi bật và ê-kíp tỏ ra cố gắng tránh những bình luận phản cảm, tiêu cực từ cư dân mạng.

CĐM Xôn Xao Nguyên Nhân Những Bức Hình Giữa Hiền Hồ Và  Đại Gia U60 Bị Rò Rỉ? Nguyên nhân tại sao cùng tìm hiểu tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.