Chuyển tới nội dung

Hội Cầu Thủ Dự Đám Cưới Mạc Văn Khoa – Văn Thanh – Văn Toàn

  • bởi
Hội Cầu Thủ Dự Đám Cưới Mạc Văn Khoa - Văn Thanh - Văn Toàn

Hội Cầu Thủ Dự Đám Cưới Mạc Văn Khoa – Văn Thanh – Văn Toàn

Những hình ảnh đầu tiên về đám cưới Quán quân “Cười xuyên Việt” thu hút sự chú ý của dân mạng.

Sau lễ đính hôn bận rộn tại TP.HCM, Mạc Văn Khoa và vợ Thảo Vy đã tổ chức đám cưới lớn tại Hải Dương vào ngày hôm nay (18/5). Trong căn biệt thự vườn siêu rộng khiêm tốn nhất khu vực, Mạc Văn Khoa được trang hoàng bằng hoa và ảnh cưới dọc lối đi, tạo nên không gian sang trọng. Đặc biệt nhất là bộ cửa đón hình rồng phượng được tạo nên bởi nghệ nhân đặt hàng hoa trái thiên nhiên vô cùng độc đáo từ miền tây về Hải Dương của Mạc Văn Khoa. Theo chia sẻ của chú rể, suốt 5 ngày qua, ê-kíp đã tiến hành trang trí nhà cửa và khâu tổ chức tiệc cưới.

XxT

Cổng cưới hình đôi long phụng cực độc đáo được Mạc Văn Khoa vận chuyển quãng đường khá dài để mang về quê trang trí

Hôm nay 18/5, đám cưới của Mạc Văn Khoa và bà xã Thảo Vy đã diễn ra tại quê nhà Hải Dương. Trước đó, bạn bè thân thiết đã có mặt chung vui cùng cặp đôi từ “Cười xuyên Việt 2015”. Trong đó, hai cầu thủ đáng được nhắc đến là Nguyễn Văn Toàn và Vũ Văn Thanh.

chP1Q92zCz 3vLNIlA4lGj2 HJA495MLYc27x bidMmB4lI8vp0F nrxKgF2P4fqA PF40 j40Whbr5LIfFXx9WwmFvJFby9BvYUpFD2 llQnc4SYkp hhC2nVvTNsKS1AZvB3gfhiTJZfMAyw

Văn Thanh, Văn Toàn tham dự tiệc độc thân của Mạc Văn Khoa

Trong clip được cộng đồng mạng chia sẻ, thí sinh hai quốc gia cầm micro song ca, còn Mạc Văn Khoa ngồi đánh trống. Fan Toàn cho biết rất muốn đến dự đám cưới của nam diễn viên hài và mong sớm tìm được ứng viên phù hợp. Mỗi lần đi đám cưới một người bạn, cầu thủ HAGL luôn “xin xỏ” để “cao chạy xa bay”.

Thật trùng hợp, trong đám cưới của thí sinh Duy Mạnh và Quỳnh Anh, Văn Toàn lại là người nhận được hoa cưới. Tuy nhiên, sau đó anh đã tặng lại cho vợ chồng Mạc Văn Khoa với mong muốn bạn mình sớm tổ chức đám cưới với hot girl.

HRIeJSxsX

Hai cầu thủ của đội tuyển Việt Nam cùng quê Hải Dương là Mạc Văn Khoa và có mối quan hệ thân thiết trong nhiều năm qua. Vậy là Văn Toàn, Văn Thanh cùng các nghệ sĩ Chiến Thắng, Trung Ruồi, Duy Nam … lặn lội hàng nghìn km về quê dự đám cưới bạn thân. Hôm nay, các diễn viên Lin Weida, Hui Qing, Tự Long … đã xuất hiện.

Sau 7 năm hẹn hò và có với nhau thiên thần nhỏ – Minnie, Mạc Văn Khoa và Thảo Vy quyết định kết hôn. Vì vậy, cả hai muốn tạo điểm sáng trong ngày trọng đại “chơi lớn” mang Cổng cưới Rồng và Phượng Hoàng về Haiyang. Mạc Văn Khoa đã huy động nhiều người trên mảnh đất rộng 310m2 ở quê nhà và dành 5 ngày 5 đêm để lắp ráp cửa đón. Nơi tổ chức tiệc cưới được thắp sáng rực rỡ và trang hoàng bằng hoa không thua gì khách sạn năm sao. Trước đó, Mạc Văn Khoa từng chia sẻ dự định mời 400 khách.

6722CWZVRbQQ 9zGHYm7Hcrucc6B7p 7ke GcE9hupRqE TwWEOHzbZ A4jNORkI1VhRjPzw9dmvbC KhRmAlOB DQn Vgnd77PBo85UoXNS6p hUYfRhVuRz2noDMLtAObmCPz8n0npl64 oA

ThcG1stYsRZJ1Zk7wVj5hNaOA1cUia6VDGv6Mf7YKrzEILmBZpI2oOHdgka3UJ5zHWTJvFZtA7vpqUAoabs92Gb3ZufIOcPcNQI4L V H4iF4FUatxDym2qqSj0kJl vdb e0COd JpSMhcn9g

Hội Cầu Thủ Dự Đám Cưới Mạc Văn Khoa - Văn Thanh - Văn Toàn

Mạc Văn Khoa hát đón cô dâu trong đám cưới

Hội Cầu Thủ Dự Đám Cưới Mạc Văn Khoa – Văn Thanh – Văn Toàn

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.