Chuyển tới nội dung

Home Credit Lừa Đảo| Có Nên Vay Tiêu Dùng Home Credit Không?

 • bởi
Home Credit Lừa Đảo| Có Nên Vay Tiêu Dùng Home Credit Không?

Bạn đang xem Home Credit Lừa Đảo| Có Nên Vay Tiêu Dùng Home Credit Không? 

Tất nhiên, nhiều người dùng không xa lạ với dịch vụ vay tiền của Home Credit. Đây là một trong những tổ chức nổi tiếng chính cung cấp loại hình dịch vụ này.

Tuy nhiên, gần đây đã có những tin đồn rằng tín dụng mua nhà là một trò lừa đảo. Home Credit lợi dụng lòng tin của khách hàng đối với sản phẩm để thu lợi bất chính.

Tuy nhiên Home Credit lừa đảo là thật hay giả? Hay những tin đồn đó làm mất uy tín của công ty? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu xem Home Credit có lừa đảo không?

Home Credit Lừa Đảo| Có Nên Vay Tiêu Dùng Home Credit Không?

Home Credit Lừa Đảo| Có Nên Vay Tiêu Dùng Home Credit Không?

Thực hư Home Credit lừa đảo không tại đây 

Home Credit lừa đảo? Thực hư sự việc như thế nào?

So sánh Home Credit với các đơn vị cho vay online 2022

4pQ6qXd02wr7JKtWTokDJfDTejzXF1Sp5YMN nSfhbz1YQkdUakNmCnrAjzgVNnPm2KO5J5zUt9 sXVm65upinIXbvhCm1WHSJ9tzF3SesTzUhNAVu3Euggt js AfhmRTVo8kM

Xem ngay Vietcombank Bị Lỗi

Đôi nét về Home Credit

Home Credit là một công ty tài chính được thành lập tại Cộng hòa Séc vào năm 1997 và là một phần của Tập đoàn Home Credit. Home Credit hoạt động trên thị trường tài chính.

Công ty cũng cung cấp dịch vụ tài chính cho hơn 10 quốc gia. Nó cũng phục vụ hơn 70 triệu khách hàng trên toàn thế giới. Hiện tại, tổng tài sản của Home Credit Group ở mức cao nhất là 14,7 tỷ euro.

Home Credit bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 2008 và đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng trả góp. Home Credit đã hoạt động hơn 10 năm và đã phủ sóng 8.000 điểm giao dịch trên cả nước.

Các dịch vụ của công ty đối với khách hàng bao gồm: cho vay tiền mặt, cho vay trả góp và phát hành thẻ tín dụng.

Vay Home Credit có lừa đảo hay không?

Mọi quy trình, thủ tục cho vay của Home Credit đều rõ ràng, minh bạch. Cả hai bên đều có mặt ở mọi bước của quy trình. Vì vậy, khi gặp phải tin đồn Home Credit lừa đảo người dùng, bạn cần bình tĩnh kiểm tra lại.

Hãy chắc chắn rằng thông tin này là đúng sự thật. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Tổng đài hoặc Bộ phận tư vấn của Home Credit.

Ngoài ra, người dùng cần lọc tin đồn đúng cách. Bạn vừa có thể tránh nhầm lẫn bản thân vừa không bị ảnh hưởng xấu.

Nguyên nhân dẫn tới tin đồng Home Credit lừa đảo

Nhìn vào thị trường hiện tại, có thể thấy, không phải chỉ có Home Credit mới vướng phải tin đồn lừa đảo. Hầu như tất cả các công ty tài chính đã rơi vào lừa đảo. Dưới đây là một số lý do.

Lãi suất thực tế khác với lãi suất ban đầu

Đây là lý do tại sao nhiều người dùng cảm thấy rằng Home Credit bị lừa đảo nhiều nhất. Nhân viên không được tư vấn toàn diện và cụ thể cho khách hàng về lãi suất và các khoản phí liên quan tại thời điểm giao dịch.

Nhưng trên thực tế mức thu và phí đã được quy định rõ ràng trong hợp đồng. Nhiều khách hàng không kiểm tra kỹ tưởng đã bị Home Credit lừa đảo.

Phí phạt phải chịu khi quá hạn cao

Home Credit áp dụng mức phạt quá hạn bằng 150% lãi suất hiện hành trên tiền gốc. Tiền lãi sẽ được tính dựa trên thời gian quá hạn thực tế. Khi vay tiền gấp, nhiều khách hàng không cân nhắc đến khả năng trả nợ của mình, đến hạn không có tiền trả. Tất nhiên, số tiền hiện tại sẽ gấp nhiều lần số tiền ban đầu.

Có lẽ đây là lý do tại sao nhiều người dùng tin rằng Home Credit là một trò lừa đảo. Thực tế, Home Credit đã áp dụng theo đúng quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

jWJdCWjskv04

Có người giả mạo nhân viên của Home Credit để trục lợi

Hiện nay có rất nhiều đối tượng giả danh nhân viên của Home Credit để lừa đảo khách hàng. Họ hứa cho khách hàng vay với lãi suất thấp hoặc không. Nhiều khách hàng chỉ thấy cái lợi trước mắt, không tìm hiểu kỹ nên bị lừa gạt.

Vì vậy, nếu có thắc mắc về nhân viên Home Credit, bạn vui lòng gọi điện đến tổng đài để xác minh. Khách hàng đặc biệt lưu ý chỉ vay tại các điểm giao dịch của Home Credit.

Kinh nghiệm khi vay tiền Home Credit để tránh bị lừa đảo

Đọc thật kỹ hợp đồng vay

Cố vấn có thể không tiết lộ nhiều thông tin được thể hiện trong hợp đồng. Chẳng hạn như về lãi vay, phí xử lý, phạt… Bạn hãy kiểm tra kỹ hợp đồng xem có chỗ nào chưa rõ ràng, chưa thuận lợi không. Người sử dụng có quyền yêu cầu nhân viên giải thích hoặc từ chối ký hợp đồng.

Khoản vay phù hợp với khả năng tài chính

Lãi suất cao khi bạn vay tiền tại Home Credit. Vì vậy, bạn chỉ nên vay theo nhu cầu và có phương án trả nợ. Đặc biệt, tránh thanh toán chậm.

Có nên vay tiền Home Credit không?

Home Credit đang hoạt động dưới sự quản lý của Ngân hàng Nhà nước

Home Credit là công ty tài chính do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam điều hành và quản lý. Vì vậy, Lãi suất cho vay trả góp Home Credit đã được thông qua. Khách hàng yên tâm không bị tính lãi suất cao, lãi nóng khi vay.

Về lịch sử, Home Credit Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Home Credit. Tập đoàn có tổng tài sản 15 tỷ euro và hoạt động tại hơn 50 quốc gia. Một công ty lớn như vậy có phải là lừa đảo không?

Dịch vụ tại Home Credit hỗ trợ đa dạng đối tượng khách hàng

Giống như các công ty tài chính khác, Home Credit có cơ sở khách hàng đa dạng. Có thể là nhân viên văn phòng, công sở, hoặc khách hàng tự kinh doanh. Ngoài ra, các sản phẩm vay tín chấp cá nhân của Home Credit khá đa dạng. Thủ tục hồ sơ đơn giản, nhanh chóng không phức tạp như một số ngân hàng phổ thông.

Home Credit là một trong những công ty tài chính hàng đầu Việt Nam

Home Credit là một trong những công ty tài chính hoạt động sớm nhất tại Việt Nam và phát triển ổn định cho đến ngày nay. Home Credit cũng tiếp tục giới thiệu các sản phẩm mới và mở rộng thị phần.

Qua những phân tích trên, chắc hẳn người dùng đã có câu trả lời cho riêng mình. Và cũng hiểu tại sao lại có thông tin Home Credit lừa đảo?

Quy trình cho vay tại Home Credit nhanh chóng và minh bạch

Quy trình đăng ký vay và xét duyệt hồ sơ vay tại Home Credit chỉ mất từ ​​15-30 phút nhưng không thiếu sự chính xác và rõ ràng. Khách hàng có được tư vấn đầy đủ về lãi suất, thời gian trả góp, điều khoản hợp đồng trước khi quyết định vay Home Credit hay không?

Đánh giá ưu và nhược điểm khi vay tiền Home Credit

Ưu điểm

Khi đăng ký khoản vay FMCG với Home Credit, bạn sẽ có những lợi ích sau:

 • Home Credit là công ty tài chính có nhiều năm kinh nghiệm, uy tín và quy trình hoạt động chuyên nghiệp.
 • Bạn không cần phải có tài sản thế chấp
 • Không cần chứng minh thu nhập hàng tháng
 • Mức vay khá cao, khách hàng có thể vay lên đến 200 triệu đồng
 • Lãi suất cho vay cơ bản chỉ từ 1,66% / tháng.
 • Thời hạn vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng
 • Thủ tục vay đơn giản chỉ cần CMND / CCCD
 • Hơn 6.000 điểm giao dịch trên toàn quốc có thể được ghi có trong cùng một ngày.
 • Khoản vay từ 5 triệu đến 100 triệu là khá cao, doanh nghiệp nhỏ cũng có thể vay được.

HomeCredit lừa đảo??? Cảnh báo hình thức lừa đảo đang xuất hiện khá nhiều. Tránh mất tiền oan uổng!

Hạn chế

 • Khi quá hạn, khách hàng sẽ bị phạt và tính lãi suất rất cao tính trên số dư nợ quá hạn (150% mức thông thường) và lãi quá hạn (10%). / Fives).
 • Đối với khoản vay tiền mặt, khách hàng phải cam kết không có nợ xấu / dư nợ với bất kỳ tổ chức tín dụng nào tại thời điểm Home Credit ký hợp đồng. Nếu bạn vi phạm cam kết này, Home Credit có quyền chấm dứt hợp đồng sớm.
 • Nếu bạn không thanh toán đầy đủ đúng hạn, Home Credit có thể nhắn tin và / hoặc gọi đến số điện thoại của người giới thiệu.

Bài viết trên là những thông tin chúng tôi cung cấp nhằm giúp khách hàng nhận biết được Home Credit có lừa đảo không. Cũng như cung cấp các phân tích để giúp người dùng lựa chọn dịch vụ tốt nhất. Mong quý khách hàng có cái nhìn đúng đắn hơn về vấn đề này.

VD9cZvQxxZEdfkYHZ6n2TN4joLa6qx90kXXlyOUZm yJ9U6WOyGEeudtrZKcs4Xz1RJVrbA3J91xPo9n84 d9NcA3JNWV38Za6oGxEEqUPCECgoIHKdmiLRi1w aHJvFReb71bP

Home Credit Lừa Đảo| Có Nên Vay Tiêu Dùng Home Credit Không? Cùng Kienthucthuvi.net tìm hiểu nhé. 

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.