Chuyển tới nội dung

Hướng dẫn bật tích xanh cho facebook

  • bởi
13624171783 9f287bafdb o

 Huy hiệu đã xác minh, xuất hiện bên cạnh Trang hoặc trang cá nhân Facebook. Huy hiệu này nghĩa là Facebook đã xác nhận Trang/trang cá nhân là sự đại diện xác thực của đối tượng của công chúng hoặc thương hiệu toàn cầu mà Trang/trang cá nhân đó đại diện. 

ĐIỀU KIỆN ĐỂ BẬTFacebook xem xét một số yếu tố khi đánh giá Trang và trang cá nhân trên Facebook để xác định xem những trang này có phục vụ lợi ích của công chúng cũng như đáp ứng tiêu chí xác minh hay không.
Ngoài việc tuân theo các điều khoản dịch vụ và tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook, Trang và trang cá nhân cần phải mang tính:
  • Xác thực: Đại diện cho người, doanh nghiệp hoặc tổ chức đã đăng ký có thực.
  • Duy nhất: Là sự hiện diện duy nhất của cá nhân hoặc doanh nghiệp này. Chúng tôi chỉ có thể xác minh một Trang/trang cá nhân cho mỗi người hoặc doanh nghiệp, ngoại trừ các Trang và trang cá nhân theo ngôn ngữ. Chúng tôi không xác minh Trang và trang cá nhân cho sở thích chung (ví dụ: Ảnh chế về cún con).
  • Hoàn chỉnh: Có phần giới thiệu, ảnh đại diện Trang hoặc trang cá nhân và hoạt động gần đây, cùng với ít nhất một bài viết.
  • Đáng chú ý: Đại diện cho một người, thương hiệu hoặc thực thể nổi tiếng và thường được tìm kiếm. Chúng tôi xem xét Trang và trang cá nhân được giới thiệu trong nhiều nguồn tin tức nhưng không coi nội dung trả phí hay quảng cáo là nguồn để xem xét.

CÁCH GỬI YÊU CẦU CẤP TÍCH XANH

các bạn cần truy cập và đường link : 721 và làm theo hướng dẫn;

CÁCH GỬI YÊU CẦU CẤP TÍCH XANH-Loại xác minh: URL Trang cá nhân (1)
-Cung cấp liên kết đến Trang cá nhân Facebook của bạn: nhập tên các bạn (2)
Chọn hạng mục cho Trang hoặc Trang cá nhân: các bạn trọn hạng mục bạn muốn (3)
-Thực thể này thuộc Quốc gia nào: trọn Việt Nam (4)
Vui lòng đính kèm ảnh chụp giấy tờ tùy thân:Giấy tờ tùy thân có ảnh chụp (5)  và điền lý do các bạn điền như sau:
Tôi nghi ngờ có ai đó giả mạo facebook của tôi để giả mạo, lừa đảo, nên tôi mong đội ngũ facebook cấp huy hiệu tích xanh để bảo vệ trang cá nhân của mình.
2 4
 ở phần ô (6)Vui lòng cho biết lý do cần xác minh Trang cá nhân hoặc Trang Facebook này liệt kê tài khoản,Bình luận bổ sung các bạn để trống nhé.
 cuối cùng là nhấn gửi là song , việc còn lại là chờ facebook gửi mail thông báo cho bạn là có được duyệt hay không và rep mail lại gửi 2 mặt chụp CMND kèm mặt trước sau lại cho nó là ok.

Kết Luận:

Việc được cấp huy hiệu tích xanh phụ thuộc và độ nổi tiếng của bạn, nên nếu gửi đơn may thì được còn không thì phải thuê báo viết báo pr bản thân ở những trang báo lớn để tăng độ nổi tiếng, thì tỉ lệ bật tích thành công sẽ cao nhé


Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.