Chuyển tới nội dung

Hướng Dẫn Chơi Game MOBOX Kiếm Tiền Với Vốn 0 Đồng Hiệu Qủa

  • bởi
Hướng Dẫn Chơi Game MOBOX Kiếm Tiền Với Vốn 0 Đồng Hiệu Qủa.

Bạn đang xem Hướng Dẫn Chơi Game MOBOX Kiếm Tiền Với Vốn 0 Đồng Hiệu Qủa

Tiếp nối sự bùng nổ của việc chơi tiền trong thời gian gần đây, chúng ta phải kể đến MOBOX, một trong những dự án GameFi hàng đầu trong hệ sinh thái Binance Smart Chain.

Vào tháng 8, MOBOX chính thức cập bến Binance Exchange, và DappRadar cũng liệt kê nó là một trong những dự án có lượng người chơi lớn nhất trong số các dự án GameFi. Hiện tại MOBOX cũng đã tung ra rất nhiều game nhỏ để người chơi trải nghiệm. Vậy chính xác thì game MOBOX là gì? Làm thế nào để chơi và sử dụng MOBOX?

Hãy cùng  tìm hiểu thêm về game MOBOX và hướng dẫn cách chơi MOBOX qua các bài viết sau nhé!

MOBOX là gì?

MOBOX là một nền tảng GameFi hướng tới cộng đồng, kết hợp các ưu điểm của phân quyền (DeFi) và NFT. Dự án game MOBOX áp dụng cơ chế chơi miễn phí và kiếm tiền, cách thức hoạt động tương đối đơn giản, cho phép người dùng tham gia trải nghiệm. Trải nghiệm hệ sinh thái MOBOX miễn phí thông qua các trò chơi nhỏ và kiếm MBOX (Mã thông báo trò chơi).

Hướng Dẫn Chơi Game MOBOX Kiếm Tiền Với Vốn 0 Đồng Hiệu Qủa.

Hướng Dẫn Chơi Game MOBOX Kiếm Tiền Với Vốn 0 Đồng Hiệu Qủa

Dự án game MOBOX đã xây dựng một kế hoạch phát triển lâu dài với định hướng rõ ràng cho bản thân:

  • Ngắn hạn: Trở thành nền tảng trò chơi cấp đầu tiên trong ngành công nghiệp trò chơi blockchain.
  • Trung hạn: Thành lập Tổ chức tự trị phi tập trung (MOBOX DAO) để cho phép chủ sở hữu mã thông báo MBOX tham gia vào quá trình xây dựng và phát triển trò chơi.
  • Dài hạn: Phát triển MOMOverse – một thế giới metaverse đa nền tảng với hệ sinh thái độc lập và hoàn chỉnh, đồng thời có hệ thống kinh tế khoa học riêng.

Hướng dẫn cách chơi game Mobox tại đây 

Cơ chế chơi game của MOBOX

Nền tảng MOBOX thu hút người dùng thông qua sự kết hợp của các trò chơi, nhóm thanh khoản, nông nghiệp và NFT. Người dùng có thể tham gia nhiều trò chơi khác nhau trong hệ sinh thái MOBOX để tối đa hóa lợi nhuận của mình.

Trong hệ sinh thái MOBOX, bạn có thể sử dụng stablecoin (chẳng hạn như BUSD hoặc USDT) hoặc nhóm mã thông báo do dự án chỉ định để cung cấp tính thanh khoản cho trò chơi của bạn. Điều khoản thanh khoản này có thể giúp bạn rút mã thông báo MBOX của mình và kiếm lợi nhuận.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua các hộp bí ẩn để bán lại trên thị trường kiếm lời hoặc để mở MOMO (tên nhân vật trong game MOBOX).

qStXq8yiB3mLjx 0mTs0Emw1InWxF9ImgArqigDqWSRdrpjXTNC04S rpibog1287uiG1QW2PNwbdmganlha zSUKjGL5vSY

Bạn có thể sử dụng các nhân vật MOMO này để đặt cược và trang trại mã thông báo MBOX hoặc tham gia các trò chơi trong hệ sinh thái MOBOX để nhận thêm phần thưởng trò chơi.

 

Cách tạo tài khoản và kết nối ví với MOBOX

Tạo tài khoản MOBOX

Bước 1: Nhấp vào đây để truy cập trang web MOBOX.

Bước 2: Trên trang chủ MOBOX, chọn “Đăng ký”.

lOK6OUtdmkMaVzsIyrC2x4m3XQeRlpQq3Ppvt1tzXYLz RzP2hX0Q31dQWlgR2DRc5sON1Z17sfnV eS65 zMkT tadbu3iuREMhxwULrE8m3MN1ssV9bIW57rZAf OFMJzr5kmf

Xem ngay Mobox Là Gì

Bước 3: Điền các thông tin sau để tạo tài khoản MOBOX.

Tên tài khoản (viết liền, không dấu)
Email đăng ký tài khoản
Xác nhận mã xác minh
Chọn tham gia để nhận mã
nhập mã
Chọn “Tiếp theo”

kwbBdbWymM7gFHjjiinU6rcBnWNm 8EDbIg9JRIcloCRzByzI827S6TVtOD2ZLJmpRbQPS2WMjkQD2cvStg2xFVLhH 3BaYFF2chROWSWPbDFBZje JLZUcMQvryfudRr63Oycfq

Bước 4: Nhập mật khẩu của bạn và xác nhận lại.

c4dostxTUyM1nJt ukKHbbzzc2cxXQbvIUAi K7Qg9cCDaBc IVF0S9dQGQx4NivaifoFOSGghf U ts9O8c2mlpScsf c7w5h21r7

Khi xuất hiện màn hình như vậy có nghĩa là bạn đã hoàn thành các bước đăng ký tài khoản MOBOX!

IzpHjLnx

Cách kết nối ví với MOBOX

Bước 1: Sau khi đăng ký tài khoản, bạn quay lại giao diện chính chọn “Đăng nhập” để đăng nhập lại tài khoản.

pnCfBvckRUh49WqrsdxSTZR1mfLfNc lmE51TDIMJH XNthEvOEbs6NdQ8 3bW

Nhập Email và mật khẩu của tài khoản bạn vừa tạo.

2koE5yvwBNXlC7XorX3MW2etdGy1tg830 BelN8fizXlbXxwKwK1yw2K5DddHn2xADnZjH5Un tNDhwOBbTs16xKFABO5FaJDLku XMGBtIDGDQ42AJgPTqBjIe0aInLVJmAaTG0

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, bạn chọn vào NFT Marketplace để tiếp tục kết nối ví với MOBOX.

Bước 3: Chọn “Kết nối Ví”. MOBOX hỗ trợ nhiều kết nối ví khác nhau, ở đây mình sẽ sử dụng ví MetaMask.

Du BItMj1BA8lI1NCTOgqWhDX2FJq3GBhIUDKL7fW6hD4rZ Q4cheKYGwPkcHgTUQPWeUqb Avg6 pOBSgStESjRSaDLEMURi

Bước 4: Chọn “MetaMask” và tiến hành xác nhận liên kết ví.

Z65hv1j yIdnP7aWyVRuOCnQ08moirHT5WZIzPpX42PRy1Il0tFLtzIEzvw5yI4uFD5pQAOyHx v73K

vt9PFl aH3dt92nW9w8bt1dHp7OuEKlHkF5Hs WSs2OFirH2f4qQN QVobmFesSBiRPSwPldsk9Nuf3tMu2dC1fLOnblu4gyYsq0U7PW15IF8J3FOsy5IYwjF6HZXWvoYRfwU5Aw

Khi màn hình hiển thị địa chỉ ví như vậy nghĩa là bạn đã liên kết thành công ví với MOBOX.

fYjAyPQMc

Các loại game trên MOBOX

Mobox là một nền tảng trò chơi kết hợp canh tác năng suất (kiếm tiền bằng cách cung cấp tính thanh khoản) và canh tác NFT để tạo ra một hệ sinh thái miễn phí để chơi, chơi để kiếm tiền. Các tính năng chính của dự án bao gồm canh tác năng suất, NFT và thị trường. Trong số đó, bạn có thể tham gia vào 4 loại trò chơi chính:

  • MOMO: Nông dân
  • MOMO: Bậc thầy về mã thông báo.
  • MOMO: Cố lên.
  • Hành động thương mại

MOMO Farmer

MOMO Farmer là một thể loại game khá đơn giản, tuy nhiên với game này bạn cần bỏ ra một số tiền nhất định để bắt đầu chơi. Trong MOMO Farmer, bạn cần tự tay chuẩn bị các nhân vật MOMO, các MOMO này có thể mua trực tiếp trong cửa hàng trò chơi hoặc mở từ HỘP trong trò chơi.

Các MOMO này sẽ có các thuộc tính và thống kê khai thác khác nhau. MOMO càng cao thì chỉ số càng cao, điều này có thể giúp bạn khai thác nhiều mã thông báo MBOX hơn trong một khoảng thời gian nhất định.

Bạn có thể mua Momo trực tiếp trên chợ game tùy theo sở thích và khả năng đầu tư của mình

kgi6 c00q2ar8iKywTQG49KPP31KJENjTWw w6ylx32X1 RJiskzw5W7Z2QboH7vW70kq2TD1QPjQK3r61fgUnEGOcnLvjnkzDjvLVqBT7P 4xrkgILI7Od40QBGrZ5OwNKt qyf

Theo chỉ số khai thác, Momo sẽ có các mức giá khác nhau. Hiện tại, một nhóm có 1000 chỉ số khai thác sẽ có thể khai thác hơn 8 MBOX mỗi ngày.

3O5rX7NDwmncwXoy8pE0bF5omna1BqsPTrRveBh1Jonc1TpTv oObNewCaptH8W4Xyieg EgI

MOMO Token Master

Trong trò chơi MOMO Token Master, bạn sẽ nhận được 3 MOMO miễn phí để bắt đầu trò chơi. Các MOMO này sẽ có các chỉ số về sức khỏe và sức mạnh khác nhau, bạn chỉ cần chọn MOMO của mình, làm cho các thuộc tính chiến đấu càng cao càng tốt và tham gia cùng những người chơi khác trong trận chiến.

TAHRwtz3ilJNbdt irl

OZ 1LkiEOQ1dqN9mzryteQb9

Trong mỗi mùa MOMO Token Master, top 500 có số tiền vàng tích lũy nhiều nhất sẽ nhận được phần thưởng trò chơi bổ sung, bao gồm cả mã thông báo MBOX.

5LSIObAdSZjRIza1nlTOvUarF6rdgPVvCw6h8soPVK138VjPykzXYN YEw mBdtj3uic 7TwVQscFZ4YH 4r2PKHUEmgTtaFvjg3e4yoT4zK 6HPKDfd0Mvit02c qHJwU52V2cK

Ngoài ra, bạn có thể đấu trực tiếp với những người chơi khác và bạn sẽ được thưởng bằng token MBOX mỗi khi giành chiến thắng. Tuy nhiên, tham gia trò chơi này bạn sẽ mất 0,1 MBOX / trận đấu.

ygAXlHLRTu8sNUg7tPWQFevCqY UmAUC7N fcmPA4VB8G2Vzjj5UT9iZoKgufn2uAsGMH7VVTTCQ9Jp4lWOyTZRPsknfhme90 BRzVX413XcM2NIV

MOMO Block Brawler

lPPuNevwpnuOvGJzymFaqdcQgAdoei DfzZL3kUHw7crwYQlqDl0cu 75p95q1l4svZm3MzErEUlSW1OuFU9SRF8PdRoLJuo9wKJX8VgCf7WqdghO1Ww5ZkbVnDMmPJrfOzsrcDJ

Bạn cần trang bị cho các vị tướng của mình những kỹ năng cần thiết để có thể tham gia vào các trận chiến với đối thủ và kiếm phần thưởng trong game.

U4R0uUSel5oK2 42b1Wo2oUijlZKlUuQ08fpxow415L2hylIW4IuIdNMob6Y6RmNfl6pHWUUfTlTkVZ8tSy7e7XlxUNhN zdH9u30eOLoQdpRHlG2Est3iruW5umUoXVM zTQm9m

Trade Action

Trade Action là một trò chơi khá mới trên thị trường hiện nay. Trò chơi mô phỏng một thị trường tiền mã hóa thu nhỏ, nơi người chơi sẽ được mua bán, giao dịch, dự đoán thị trường như một nhà đầu tư thực thụ mà không phải bỏ ra một đồng nào.

Hiện tại trong hành động thương mại, có 3 trò chơi nhỏ:

SimpleTrade: 1 triệu đô la sẽ được cung cấp cho người chơi để họ có thể mua, bán, giao dịch các mã thông báo có sẵn trên hệ thống Simple Trade và cố gắng tạo ra nhiều lợi nhuận nhất có thể.
LeverageMania: Tại đây bạn có thể giao dịch dài / ngắn hạn và sử dụng đòn bẩy lên đến 100 – 1000 lần.
Bull vs Bear: Bạn sẽ tham gia vào việc dự đoán liệu giá Bitcoin sẽ tăng hay giảm trong 120 giây tới.
Thông qua các trò chơi này, những người có nhiều lợi nhuận nhất sẽ được thưởng bằng mã thông báo MBOX của Trade Action. Do hệ thống trò chơi hiện đang được bảo trì, MarginATM sẽ cập nhật cho bạn thông tin chi tiết về Trade Action sau.

ZVxiAjOqrcJ4kYnCg w9Bo9 o1noUrnj0TzVtgOF4SoYHfFAb4QJS9xzF5kK38JKvh6SNAq7T9GSHNJHXtT6zPk2VTOo z1maIdRbdidXFN8XJVoS1LymMjBGYBGRoeKl0eGb0MH

Tổng kết

Có thể thấy MOBOX là sự kết hợp giữa DEX và CEX, nhưng nó được phát triển theo hướng game hóa, giúp cho dự án này trở nên dễ dàng sử dụng cho người dùng. Ngoài ra, MOBOX còn có thể giúp bạn kiếm thêm thu nhập với số vốn 0 khiên nên đây là một dự án game vui nhộn và tiềm năng để bạn học hỏi và trải nghiệm trong thời gian chờ đợi.

Đến đây mình đã giới thiệu về dự án game MOBOX và cách chơi game này để kiếm tiền. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngại comment bên dưới nhé! Đội ngũ MarginATM sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Hướng Dẫn Chơi Game MOBOX Kiếm Tiền Với Vốn 0 Đồng Hiệu Qủa. Cùng chơi game với Kienthucthuvi.net 

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.