Chuyển tới nội dung

Hướng Dẫn Tiếp Thị Liên Kết Affiliate Sendo| Kiếm Tiền Trên Sendo Không Cần Mở Shop

  • bởi
Hướng Dẫn Tiếp Thị Liên Kết Affiliate Sendo| Kiếm Tiền Trên Sendo Không Cần Mở Shop

Bạn đang xem Hướng Dẫn Tiếp Thị Liên Kết Affiliate Sendo| Kiếm Tiền Trên Sendo Không Cần Mở Shop

Tiếp thị liên kết Sendo là cụm từ được tìm kiếm rất nhiều và trở thành chủ đề “thịnh hành” trên các diễn đàn tiếp thị liên kết. Nếu bạn có dự định trở thành marketer tại Sendo thì không nên bỏ qua bài viết này. Chúng tôi cung cấp tất cả thông tin về Tiếp thị liên kết Sendo.

Làm tiếp thị liên kết Sendo là như thế nào?

Ra đời từ năm 2012, Sendo là chợ mua bán hàng hóa trực tuyến giữa cá nhân và doanh nghiệp. Đây là một trong những trang thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam với hơn 12 triệu sản phẩm từ 400.000 người bán khác nhau.

Xem thêm các cách liên kết kiếm tiền tại đây

Vhk5G9ZtiAZ4ZsBks1jtrkwM3A4CRSrkoBghbvU4a0tCDyE5xGes bi6hWSDUEgM2TWGfsJXLF961KX9qUPm7a 5aRkQVSc6WCOqrAxmGmnBEAyggYtySXYfV6HVti cSDXdej0w

Tiếp thị liên kết với Sendo có nghĩa là bạn quảng bá các sản phẩm mà Sendo bán cho người tiêu dùng. Khi khách hàng mua qua link của bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng tương ứng với giá trị đơn hàng. Tuy nhiên, Sendo không có chương trình liên kết riêng của mình, vì vậy các nhà tiếp thị sẽ đăng ký thông qua các trung gian như Accesstrade, Adpia, Masoffer, v.v.

Ngoài kiếm tiền thông qua tiếp thị liên kết, có rất nhiều cách kiếm tiền trực tuyến như thị trường ngoại hối, tiền ảo. Bạn có thể tham khảo bài viết sau

Cập nhật các nhà môi giới ngoại hối uy tín nhanh nhất năm 2021
Tổng hợp các tín hiệu forex uy tín nhất
Nhiều sàn giao dịch tiền điện tử đáng chú ý mà bạn nên đầu tư vào hôm nay
Nhanh chóng nắm bắt giá tiền tệ mới nhất hôm nay

Xem ngay Kiếm Tiền Với Tiếp Thị Adpia Affiliate

Lợi ích khi làm affiliate Sendo

Chương trình liên kết của Sendo nhận được rất nhiều lượt đăng ký để mang lại lợi ích cho bạn và toàn bộ mạng lưới liên kết của bạn. Dưới đây là một số lợi ích cơ bản nhất:

– Cung cấp hoa hồng tốt nhất so với các đối thủ trong ngành

– Hệ thống cung cấp thông tin minh bạch, chính xác giúp kiểm soát đơn hàng nhanh chóng.

– Lượng khách hàng ổn định, có nhiều chính sách ưu đãi quanh năm.

– Kiếm tiền mà không cần đầu tư, mua sản phẩm hoặc vận chuyển bất cứ thứ gì

– Sendo luôn được biết đến với chất lượng sản phẩm và tự hào là thương hiệu Việt

Đăng ký tiếp thị liên kết Sendo với Adpia

Như đã nói ở trên, chương của Sendo có chương trình liên kết riêng nên chúng ta phải thông qua các trang trung gian như tiếp thị liên kết Adpia. Đây là trang tiếp thị được quản lý của Hàn Quốc có liên kết với nhiều nhà cung cấp nổi tiếng trên toàn thị trường. Đây là hướng dẫn chi tiết của bạn để trở thành Cộng tác viên Sendo.

Bước 1: Vào trang chủ Adpia, chọn dự án Contributor và nhấn nút Đăng ký. Sau đó, một biểu mẫu thông tin sẽ hiện ra, bạn sẽ phải điền như sau

y4korqaGvHHZ5fx3mUBPuQ9eGnJaHjHzjhWiJIJ3P5Km1QS iHNsJzcA4HYPqS15 vb VnUlkYBT qVo9uc8tkX2xdcUTn QW 2qX6j14NXgPxfEHiugGpzB7

Bước 2: Tiếp theo bạn sẽ điền các thông tin về kênh tiếp thị và phương thức bạn sẽ sử dụng để quảng bá sản phẩm sau này.

tK kDoeH84T8WqsciztF0v3K6BirzmiIK8SYd5 i7sUOuCvN1uZ14be8S3u5Nrsx7SOE6wOC5WF5 n34lHvJZcnsxqbHHZCElkwZUpX2hs4h9HDTH7i XRgrcki7mfZINhiBMwrc

Bước 3: Bây giờ mở email của bạn và xác nhận rằng bạn đã đăng ký thành công tài khoản thành viên Adpia.

Bước 4: Bạn đăng nhập vào tài khoản đã xác nhận của mình và tiến hành đăng ký các hoạt động của Sendo để có thể kiếm tiền online.

yeRSktT5u7q5twVd12Ld68FwQoerWvNMtygnHK2EECxP4ZnT8uYC5M ddJYyVWRcv9 jCRwXUimNYt2ofnnoDosOcRrCozduozFEllrvf i1icujbhbf6zBJ7V65DrrbKfEpnh6y

Giải đáp một số thắc mắc khi làm affiliate Sendo

1. Khi nào hoa hồng của Sendo sẽ được tính cho bạn?

Tương tự như Tiếp thị liên kết Shopee, cookie của người trung gian được lưu trữ tối đa 30 ngày, vì vậy bạn kiếm được hoa hồng mỗi khi khách hàng nhấp vào liên kết và mua sản phẩm trong thời gian đó. . Phần trăm hoa hồng sẽ phụ thuộc vào hoạt động hoặc giá trị đơn hàng.

2. Vi phạm chính sách của Sendo là gì?

Bạn không được sử dụng nhãn hiệu của Sendo cho tên miền hoặc chương trình khuyến mãi mà không có sự đồng ý của Sendo. Vi phạm điều này sẽ dẫn đến việc tước bỏ tất cả các khoản hoa hồng trước đó và hủy bỏ tư cách thành viên tiếp thị của bạn.

3. Tôi nên liên hệ với ai khi tôi cần hỗ trợ?

Mỗi trang tiếp thị liên kết đều có chính sách hỗ trợ, đặc biệt là đối với thành viên mới. Vì vậy, khi có bất kỳ thắc mắc nào, bạn nên gửi email hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn của chương trình.

Affiliate marketing Sendo là gì? Kiếm tiền trên Sendo không cần mở shop

Affiliate Marketing Sendo là gì?

Sendo Affiliate Marketing là chương trình tiếp thị liên kết cung cấp sản phẩm cho người tiêu dùng bằng cách liên kết giữa Shop và các đối tác Affiliate. Chương trình liên kết của Sendo sẽ thêm một nguồn lưu lượng truy cập mới vào cửa hàng và không chỉ người bán sẽ thấy lượng đơn đặt hàng tăng vọt mà các nhà tiếp thị liên kết cũng sẽ kiếm được thu nhập hoa hồng đáng kể.

Tiếp thị liên kết Sendo là một hình thức quảng cáo tiếp thị trong đó nhân viên thực hiện bán hàng bằng cách hoàn thành đơn hàng và hưởng hoa hồng. Mức hoa hồng trả cho đối tác tiếp thị liên kết sẽ được thỏa thuận trước và có bảng chính sách hoa hồng cho từng hạng mục.

Bằng cách tham gia tiếp thị liên kết Sendo, nhà xuất bản có thể sử dụng các bài đánh giá sản phẩm, chia sẻ thông tin đăng nhập, sở hữu trang web, treo biểu ngữ, chia sẻ trong nhóm hoặc diễn đàn, v.v. Những người đã từng làm tiếp thị liên kết có thể sử dụng các trang so sánh giá, báo điện tử, SEO… Mục đích là tăng lượng truy cập và thúc đẩy doanh số bán hàng. Với điều này, việc kiếm tiền từ Sendo trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

VSOnxvOHPTQE0bxVKn6gH5KA9 mDRcWjf872AZpNDxUvMVOKg00tbUbpzPK6KvItSOaXtXL4QKzhvSCsNoNWHfzVqvKjUBMHaRd5 hqurIpr7BEIM2FEstISQPKf86RZ5nbZfezW

Những lợi ích khi tham gia affiliate marketing Sendo?

Khi bạn tham gia Sendo Affiliate, nhà xuất bản nhận được rất nhiều lợi ích từ Sendo và các nền tảng liên kết. chi tiết:

– Chính sách hoa hồng rõ ràng, phù hợp nhất cho các chiến dịch CPS.

– Xem xét đơn hàng nhanh chóng với hệ thống báo cáo minh bạch và chính xác.

– Tính hoa hồng cho các đơn hàng thành công.

– Lượng người dùng mua sắm ổn định, nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn.

– ADPIA, một nền tảng tiếp thị liên kết, sẽ cung cấp cho Publisher các công cụ và chương trình khuyến mãi để giúp Publisher hoạt động tốt nhất.

– Khả năng bán các mặt hàng mà không cần vốn, không cần đầu tư vào các sản phẩm hiện có, làm việc với nhiều nhà phân phối khác nhau.

– Các gian hàng trên Sendo phải đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm của mình.

Sản phẩm đa dạng, giá rẻ, không cần tư vấn nhiều, không tốn phí vận chuyển… Chính vì vậy, nhiều người mong muốn trở thành đối tác bán hàng của một sàn thương mại điện tử.


Affiliate Marketing Là Gì? Hướng Dẫn Thiết Kế Website Kiếm Tiền Với Affiliate (P1)

Hướng Dẫn Tiếp Thị Liên Kết Affiliate Sendo| Kiếm Tiền Trên Sendo Không Cần Mở Shop

Hướng Dẫn Tiếp Thị Liên Kết Affiliate Sendo| Kiếm Tiền Trên Sendo Không Cần Mở Shop. Xem thêm các bài viết liên quan tại Kienthucthuvi.net

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.