Chuyển tới nội dung

Hương Giang, Đình Tú chia tay là Gì?

  • bởi
Hương Giang, Đình Tú chia tay

Bạn đang xem Hương Giang, Đình Tú chia tay

Hoàng Giang khẳng định cả hai chia tay vì đã hết mối quan hệ và không muốn chia sẻ thêm. Trước đó, nam diễn viên viết trên trang cá nhân: “Mọi cuộc gặp gỡ trong đời đều là duyên số, không có đúng sai. Cảm ơn các bạn đã yêu thương và ủng hộ. Cảm ơn Giang đã đồng hành cùng công ty. Đây là một chặng đường dài và ý nghĩa. Cuối cùng, câu chuyện đã kết thúc, đã kết thúc. “

Đình Tú từ chối trả lời về đời tư. Cặp sao từng dính tin đồn chia tay từ cuối năm 2021 nhưng cả hai đều lên tiếng phủ nhận. Lần cuối cùng cặp đôi đăng ảnh của nhau trên mạng xã hội là vào tháng Giêng.

Hương Giang, Đình Tú chia tay

Trên Facebook của Hương Giang, nhiều bạn bè, người hâm mộ bày tỏ sự tiếc nuối cho mối tình đẹp và mong cô sớm tìm được hạnh phúc mới. Tài khoản Minh Hằng viết: “Kết thúc, lật sang một trang mới. Chúc em gái luôn vững vàng và bình thản tiến về phía trước. Còn rất nhiều người thân yêu sẽ luôn dõi theo và bên cạnh em”.

Hương Giang hơn Đình Tú ba tuổi nên cô bén duyên sau khi đóng phim “Lặng thầm” năm 2017. Cặp sao khá cởi mở về chuyện tình cảm, thường xuyên sánh đôi tại các sự kiện và các buổi chụp hình thời trang. Năm 2020, cả hai sẽ đóng chung bộ phim “Cô gái nhà bên”. Huang Jiang từng nói rằng họ giống nhau về văn hóa và cách sống. Cùng hoạt động nghệ thuật, họ luôn thông cảm cho nhau, cho nhau lời khuyên và không ghen tuông khi thấy nửa kia và người yêu trong cảnh tình tứ.

Hương Giang sinh năm 1989, là Hoa hậu Hà Nội năm 2009. Trước đó, cô từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ và có một cô con gái. Nữ diễn viên Sống chung với mẹ chồng qua các bộ phim Mùa hoa cải, Mùa thanh xuân … quen mặt với khán giả … Ngoài đóng phim, cô còn là MC truyền hình.

Đình Tú sinh năm 1992, tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. Anh tham gia nhiều bộ phim như “Yêu Sau Yêu Nhau”, “Hoa hướng dương”, “Ngày nắng”.

HOT: Hương Giang chia tay Đình Tú, nói gì về nghi vấn người thứ 3?

Hương Giang, Đình Tú chia tay

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.