Từ thời điểm công khai bên nhau cho đến nay, chuyện tình của Hương Giang và Matt Liu đã xảy ra không ít “sóng gió”. Trong đó có nhiều tin đồn “đường ai nấy đi” của cặp đôi mỗi khi cả hai tách khỏi nhau. Mới đây, trong chuyến du lịch riêng tại trời Tây còn bạn trai vẫn một mình đi chơi golf, Hoa hậu Hương Giang lại một lần nữa vướng ồn ào tan vỡ với người yêu.

Hoa hậu Hương Giang và CEO Matt Liu đăng ảnh tình cảm và dành cho nhau những lời ngọt ngào trong ngày kỷ niệm 2 năm yêu.

Hoa hậu Hương Giang và bạn trai doanh nhân Matt Liu khiến fan mừng rỡ khi cùng mừng kỷ niệm 2 năm ngày yêu, xóa tan tin đồn chia tay. Trên trang cá nhân, CEO Matt Liu đăng ảnh tình tứ bên Hương Giang trong căn biệt thự triệu đô kèm chú thích đầy ngọt ngào: “Words aren’t enough to express how much you mean to me. Happy 2nd year anniversary”. (Tạm dịch: “Không có từ nào có thể diễn tả được em quan trọng với anh thế nào. Mừng kỷ niệm 2 năm”).Trong khi đó, hoa hậu Hương Giang cũng đăng ảnh cả hai tình cảm trên sân golf và viết với giọng hài hước: “Tròn 2 năm đánh golf chung với nhau, từ lúc chưa biết chơi tới bây giờ đánh vẫn bể như thường”.

Màn chia sẻ đầy mật ngọt của Hương Giang và Matt Liu nhận được nhiều lời khen của bạn bè, đồng nghiệp và fan. Ai nấy đều khen họ đẹp đôi và giục cả hai sớm “về chung một nhà”.

Hương Giang - Matt Liu cùng tung ảnh kỷ niệm 2 năm yêu nhau giữa ồn ào tan vỡ
Cặp đôi khẳng định tình cảm mặn nồng dù xảy ra biết bao nghi vấn.

Tuy nhiên, cách đây ít phút trên trang cá nhân của Hương Giang đã chia sẻ ảnh kỷ niệm 2 năm yêu nhau với Matt Liu. Hành động của nàng hậu như lời khẳng định tình yêu của cả hai vẫn bền vững sau những “sóng gió” của dư luận. Cả hai đã khiến cư dân mạng thích thú với độ tình tứ và ngọt ngào khó ai bằng.

Hương Giang - Matt Liu cùng tung ảnh kỷ niệm 2 năm yêu nhau giữa ồn ào tan vỡ
Nàng hậu check-in đầy tình tứ trên sân golf cùng bạn trai ngoại quốc nhân ngày kỉ niệm.

Thay vì chọn một nơi sang chảnh và lãng mạn để kỷ niệm, Matt Liu – Hương Giang lại check – in ở sân golf, một địa điểm mà cả 2 vô cùng yêu thích. Nàng hậu chia sẻ: “ Tròn 2 năm đánh golf chúng với nhau, từ lúc chưa biết chơi golf tới bây giờ đánh vẫn bể như thường”.

Hương Giang - Matt Liu cùng tung ảnh kỷ niệm 2 năm yêu nhau giữa ồn ào tan vỡ
Bài đăng trên trang cá nhân của Hoa hậu Hương Giang

Ngoài ra, Matt Liu cũng đăng tải hình ảnh hạnh phúc bên Hương Giang, anh chia sẻ không có từ nào diễn tả tình yêu của anh dành cho Hương Giang: “Từ ngữ không đủ để diễn tả bạn có ý nghĩa như thế nào đối với tôi. Chúc mừng kỷ niệm 2 năm”. Chỉ một dòng nhắn gửi nhẹ nhàng đã đủ thấy tình cảm của bạn trai dành cho nàng hậu lớn như thế nào.

Hương Giang - Matt Liu cùng tung ảnh kỷ niệm 2 năm yêu nhau giữa ồn ào tan vỡ
Matt Liu cũng đăng ảnh kỉ niệm “ngọt như mía lùi” trên trang cá nhân của mình.

 

Hương Giang - Matt Liu cùng tung ảnh kỷ niệm 2 năm yêu nhau giữa ồn ào tan vỡ

Hương Giang – Matt Liu bắt đầu tìm hiểu nhau sau show hẹn hò “Người ấy là ai” hồi tháng 6/2020. Matt Liu có quốc tịch Singapore, kém Hương Giang 3 tuổi, là CEO công ty về lĩnh vực cơ khí. Matt Liu nói không ngại chuyện yêu một người chuyển giới. Anh đã tìm hiểu về Hương Giang nhiều và được bố mẹ ủng hộ. Trong khi đó, Hương Giang bị mẹ phản đối vì lo con gái thua kém, sẽ bị bỏ rơi khi yêu người đàn ông quá ưu tú.

Chuyện tình yêu của họ từng bị khán giả nghi ngờ quen nhau theo kịch bản chương trình để thu hút sự chú ý của công chúng, hay “yêu hợp đồng”. Dù vậy cả hai “bỏ ngoài tai” những dị nghị và vẫn chăm phát “cẩu lương” trên mạng xã hội. Matt Liu cũng từng về chào hỏi bố mẹ Hương Giang tại nhà riêng của cô tại Hà Nội.

Thời gian đầu quen nhau, cả hai thường xuyên dành cho nhau những lời nói ngôn tình. Hương Giang luôn cảm ơn Matt Liu đã đến bên cô, còn Matt Liu nói “anh gặp Giang là do ý Trời, nhưng có thể ở cạnh nhau hay không vẫn là do ý Giang”. Thời điểm Hương Giang vướng làn sóng tẩy chay của anti-fan, Matt Liu cũng luôn ở bên cạnh và động viên bạn gái.

Nhiều tháng nay, đôi uyên ương vướng nghi vấn chia tay khi Hương Giang thường chia sẻ các dòng trạng thái ẩn ý về việc buông bỏ. Cả hai cũng không đăng ảnh bên nhau trong những ngày quan trọng. Vì thế dòng trạng thái mừng kỷ niệm 2 năm yêu cho thấy cặp đôi vẫn mặn nồng, không “đường ai nấy đi” như đồn đoán.