Chuyển tới nội dung

Icoin Đổi Thưởng Nhận Thẻ Cào Điện Thoại Số 1 Hiện Nay| Kiếm Tiền Nhanh Tại Nhà

  • bởi
Icoin Đổi Thưởng Nhận Thẻ Cào Điện Thoại Số 1 Hiện Nay| Kiếm Tiền Nhanh Tại Nhà.

Trên blog kiếm tiền bằng thẻ cào của mình, hiện tại mình chia sẻ 02 ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại có thể giúp bạn tăng thu nhập hàng ngày là Easy Coin và Wecare. Tuy nhiên, nhiều bạn còn đang băn khoăn về việc đổi thưởng, đổi thẻ cào di động hay rút tiền mặt trong 2 ứng dụng này nên hôm nay blog quyết định giải đáp thắc mắc của App Easy Coin và Wecare về đổi thưởng trong bài viết.

Bạn đang xem Icoin Đổi Thưởng Nhận Thẻ Cào Điện Thoại Số 1 Hiện Nay| Kiếm Tiền Nhanh Tại Nhà

Icoin Đổi Thưởng Nhận Thẻ Cào Điện Thoại Số 1 Hiện Nay| Kiếm Tiền Nhanh Tại Nhà.

Icoin Đổi Thưởng Nhận Thẻ Cào Điện Thoại

Ngày nay, smartphone không chỉ là thiết bị để người dùng gọi điện, nhắn tin, giải trí, xem video, duyệt Facebook … mà nó còn là công cụ để người dùng kiếm thêm thu nhập. Tận hưởng thời gian rảnh rỗi của bạn bằng cách chơi các trò chơi nhỏ trên ứng dụng kiếm tiền trực tuyến Easy Coin. Thu thập đủ kim cương theo nhu cầu bạn sẽ đổi được các thẻ cào tương ứng 50k, 100k, 200k, …

Easy Coin Game đổi thẻ cào miễn phí

Easy Coin là game kiếm tiền thật, ứng dụng game miễn phí 2020, game đổi thẻ cào trực tuyến Easy Coin trên điện thoại di động mới ra mắt vào tháng 07/2020. Chơi các trò chơi thú vị và tăng thu nhập của bạn với ứng dụng kiếm tiền trực tuyến này.

Hiện tại, Easy Coin được hỗ trợ trên cả hai nền tảng Android và iPhone. Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng game EasyCoin trên điện thoại để kiếm tiền, sau đó đăng nhập bằng tài khoản Facebook.

Sau lần đăng nhập đầu tiên, cộng với số lần quay hàng ngày, bạn sẽ nhận được 250 kim cương và 100 tia chớp xanh. Để nhận thêm kim cương miễn phí, hãy nhấp vào “Chia sẻ”, nhập mã mời kết bạn, bạn sẽ nhận ngay 200 kim cương.

Kiếm tiền bằng các app dễ dàng tại đây

Game đổi thẻ cào điện thoại – Easy Coin và cách chơi

Có một số cách kiếm tiền trong ứng dụng game bài cào di động EasyCoin:

Tham dự hàng ngày.

Chơi các nhiệm vụ trong trò chơi.

Tham gia Vòng quay vận may.

Mời bạn bè tham gia để nhận kim cương miễn phí.

Có thể bạn đã biết, khi bạn đăng nhập mỗi ngày, hệ thống sẽ tính điểm cho những người chơi đăng nhập vào ứng dụng lần đầu tiên trong ngày hôm đó. Mở ứng dụng Easy Coin sau mỗi 24 giờ và bạn sẽ nhận được kim cương miễn phí. Nếu tham gia đầy đủ trong vòng 30 ngày, bạn sẽ nhận được xấp xỉ 10.000 kim cương, tương đương với thẻ cào điện thoại miễn phí 10.000 đồng.

Easy Coin là game kiếm tiền trực tuyến, hệ thống cung cấp rất nhiều trò chơi cho bạn thoải mái lựa chọn để tranh tài với những người dùng khác. Nhiều nhiệm vụ trong game như: thắng 5 ván, chơi 1 ván, đạt cấp độ nhất định. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được kim cương và nhiệm vụ hoàn thành sẽ được ẩn đi và thay thế bằng nhiệm vụ mới.

Trong phần “Trò chơi kiếm xu dễ dàng”, khi bạn sẵn sàng tham gia bất kỳ trò chơi nào, đèn flash màu xanh lam sẽ được ghi nợ từ tài khoản của bạn dưới dạng năng lượng cần thiết cho trò chơi. Tuy nhiên, bạn có thể tự tin chơi vì sau khi thoát ứng dụng và vào lại các lần nhấp nháy đó, bạn sẽ vẫn quay lại 100 lần nhấp nháy ban đầu.

Xem ngay Đào ETH Bằng Điện Thoại

Game đổi thẻ cào điện thoại – Easy Coin hướng dẫn tạo tài khoản mới

Việc đăng ký chơi Easy Coins đổi thẻ cào cho điện thoại cũng rất dễ dàng, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây để đăng ký:

Bước 1: Trên giao diện chính của EasyCoin, chọn ảnh đại diện ở góc trên bên trái.

qDk1QXKBKsVuq25Md9b2z9FjQleo83BM34tteRF0qBw573hmvrQNfDtlwFIVWIaa46Nck0r4SCwSFKv unn0aVr 0jaJwU15cguwhx7jVfaoQ o8cIYPL1lVC

Bước 2: Chọn hình thức đăng ký tài khoản mong muốn của bạn.

Bạn nên chọn đăng ký bằng tài khoản Facebook vì đây là cách dễ nhất.

Bước 2 Tạo một tài khoản tiền xu đơn giản

MaD9BexYoTHxQLzSKDrpUgG9sv MQY4V skfBzaJE9nz0B6PnzeOrJTXG1vDDkH0yPM3SMLrydEs

Bước 3: Hoàn tất thủ tục đăng ký, vậy là bạn đã có được 1 tài khoản để chơi Easy Coi rồi.

ZJNQG6GJGwBu1KYzyPYefgmBRkihnT5ZirDDIIS9yv3 ij3MuAZH4GJ19nhD1yATMKMIpmoW v5FSa8ZUrmcze7zc2lCsSbONiV2LQHonSbsWBw5MwA56aTn29 fcRbpGoRYGEot

Easy Coin đổi thẻ cào như thế nào

Easy Coin là ứng dụng thẻ cào trực tuyến miễn phí kiếm tiền thật trên di động được ra mắt vào tháng 7/2020. Easy Coin with Newspaper hay 24h là hai ứng dụng do cùng một nhà phát hành viết nên bạn có thể tự tin chơi game và tăng thu nhập với các ứng dụng kiếm tiền trực tuyến này. Nếu bạn chưa tham gia eCoin, bạn có thể tải xuống ứng dụng qua liên kết bên dưới:

Để đổi thẻ cào di động trên ứng dụng Easy Coin, bạn cần có ít nhất 10.000 kim cương trong tài khoản, tương đương với thẻ cào 10K của Viettel, Mobi, Vinaphone, Vietnamobile, thậm chí là Gmobile. .

CHC1qtq6lUg9 CtGkxk6Lwzg1N0PKqh0LKnlu odBB3oXkuppS6 TcYDHJ6NCsJeSK2DmYhuyzlwq2rKpttc5GyjKvBpDg425ySaEzFGc9yHKiv0RZKUa1myWqaH Yy3f7kyIIaU

Chỉ được phép đổi một lần trên ứng dụng Easy Coin cho mỗi mệnh giá thẻ hiện tại. Nếu quy đổi tất cả các mệnh giá, bạn có thể đợi hệ thống cập nhật thể lệ và các hình thức đổi khác. Dưới đây là một số câu hỏi của bạn về việc đổi phần thưởng Easy Coin:

Không xem được quảng cáo Yicoin: Cái này rất đơn giản, video nào mình cũng gặp lỗi này. Lỗi này là do ứng dụng phân phát quảng cáo chứ không phải do bạn, có thể lúc đó quảng cáo không có sẵn nên bạn không xem được. Để khắc phục lỗi không xem được video này, bạn có thể thử xóa dữ liệu hoặc xóa ứng dụng rồi tải lại.

Đổi thưởng nhưng không đủ điểm sự kiện: 

Chủ yếu là khi bạn nạp đủ kim cương, nhưng khi đổi thưởng thì hệ thống báo không đủ điểm hoạt động. Bạn đọc trong sách hướng dẫn chỉ thấy cách nâng các loại điểm này, chứ không biết bao nhiêu là đủ. Blog đã đổi thẻ cào thành công nên mình nghĩ bạn có thể đổi thẻ nếu:

Đạt cấp độ 10: Ở cấp độ này bạn có thể đổi thẻ cào bất kỳ mệnh giá nào trên ứng dụng EasyCoin, để lên cấp bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày để lên cấp nhanh chóng.
Xem video: Tôi chưa bao giờ xem video nên bạn không cần quan tâm xem video có làm tăng hay giảm điểm hoạt động hay không và việc bạn có đổi được thẻ cào không cũng không ảnh hưởng đến việc bạn có thể đổi thẻ cào hay không.
Mời bạn bè: Trên thực tế, mời bạn bè để giúp bạn cải thiện điểm số hoạt động của mình. Bạn không cần phải chơi nhiều trò chơi hay xem các video quảng cáo.

Tóm lại, muốn đổi đủ điểm trên ứng dụng EasyCoin thành công, bạn chỉ cần đạt khoảng cấp 10, mời một vài người bạn cùng tham gia là có thể đổi thành công. Về phần xem video, bạn không cần lo lắng về lỗi quảng cáo vì nó sẽ không giúp bạn cải thiện điểm hoạt động của mình.

Wecare cách đổi thẻ cào

Wecare kiếm tiền trên thiết bị di động bằng cách mời bạn bè, tham gia mỗi ngày, xuất bản các bài báo, v.v. Các hoạt động của bạn trên hệ thống sẽ thưởng điểm cho bạn, sau khi tích đủ điểm tối thiểu bạn có thể đổi lấy thẻ cào điện thoại hoặc rút tiền mặt về thẻ ATM ngân hàng miễn phí.

Theo thông báo vào ngày 07/08, Wecare sẽ có 03 mốc thời gian cập nhật thẻ cào điện thoại mỗi ngày. Do đông thành viên thay đổi mật khẩu thẻ nên thẻ nhanh chóng sử dụng hết, nhiều người đến trễ không kịp đổi thẻ. Do đó, Wecare sẽ cập nhật một số mã thẻ cào di động trong khoảng thời gian từ 8h-9h, 16h-16h và 10h-11h trưa. Do đó, bạn cần mở ứng dụng để xem và đổi thưởng trong 03 khoảng thời gian trên. Nếu không thay thế thẻ cào điện thoại, bạn có thể dùng điểm để mua hàng trực tuyến hoặc rút về tài khoản ngân hàng (hoàn tiền trong vòng 7 ngày).

DAm2dkLsNs2KWwSnZmXjmdLB3a56knqVS7pE4MjyYAYgRAq9ZfU1qAobIASUSQCBfbVkSQg5BGMBcl7d9Y350icc3rkX9t5YO68n5ardcZlg tpBR Ctp0b7i4qidEN2Zm878 z

Trải nghiệm ngày càng nhiều sự quan tâm và trái tim mà không bị khóa tài khoản và kiếm được nhiều điểm: Đăng nội dung tốt vì mọi người chỉ quan tâm đến việc tương tác với nội dung hay và không ai nhận thấy spam. Đăng một bài viết đúng chuyên mục hay không đúng chuyên mục thì những người quan tâm đến nhóm nội dung đó không xem được, chỉ có thể tương tác. Đôi khi tài khoản bị khóa trong 1-2 ngày. Cuối cùng, hãy rủ thêm bạn bè cùng sử dụng Wecare để tăng điểm và đổi thẻ cào nhanh chóng.

Tóm lại, để thay thế thẻ cào trên ứng dụng Wecare, bạn cần để ý xem hệ thống cập nhật thư viện thẻ khi nào, sau đó tiến hành thay thế nhanh chóng. Nếu không, hãy tích lũy đủ điểm để rút tiền chưa tiêu của bạn, nhưng bạn phải đợi tiền về ví trong vòng 7 ngày.

Game đổi thẻ cào điện thoại – Easy Coin mời bạn bè kiếm tiền

Ngoài việc tham gia 30 ngày nhận thẻ cào 10k miễn phí, bạn còn có thể rủ bạn bè tải ứng dụng Easy Coin, đây được cho là cách kiếm kim cương nhanh nhất trong game. Vì sau khi mời thành công 01 người dùng mới tham gia, bạn sẽ nhận được 1000 kim cương và 10% tổng số kim cương của khách.

Cách chia sẻ ứng dụng rất đơn giản, bạn vào phần chia sẻ copy link giới thiệu và gửi cho những người không dùng link. Sau khi họ tải App Easy Coin – Chơi game Cào Bài trên link chia sẻ của bạn, người tải sẽ nhận được 200 kim cương và bạn sẽ nhận được 1.000 kim cương. Một cách khác để mời là gửi cho họ một mã mời tham gia nếu họ chưa tải xuống ứng dụng dựa trên liên kết được chia sẻ của bạn.

6pMAlB6M8HS7fRiLmSK7kn1PNaTBd6znfzLqauJy2wrWrGbgFZrYZNoed 7tFzWk3Ocl kujyvU mCXwoNsE8grtFBgnB4Ev64iq3 3FSeFSC4UJzuEkc1hsAKdrM6ript3wq1Xi

Icoin Đổi Thưởng Nhận Thẻ Cào Điện Thoại Số 1 Hiện Nay| Kiếm Tiền Nhanh Tại Nhà. Tải ứng dụng về cùng trải nghiệm tính năng mới nha các bạn. Xem thêm nội dung bài viết khác tại Kienthucthuvi.net

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.