Chuyển tới nội dung

Icoin Đổi Thưởng Nhận Thẻ Cào Điện Thoại Số 1 Hiện Nay| Kiếm Tiền Nhanh Tại Nhà

  • bởi
Icoin Đổi Thưởng Nhận Thẻ Cào Điện Thoại Số 1 Hiện Nay| Kiếm Tiền Nhanh Tại Nhà.

Trên blog kiếm tiền bằng thẻ cào của mình hiện đang chia sẻ 02 ứng dụng kiếm tiền trên di động có thể giúp bạn tăng thu nhập hàng ngày là Easy Coin và Wecare. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn phân vân trong việc đổi thưởng, đổi thẻ cào di động hay rút tiền mặt trong hai ứng dụng này nên hôm nay blog quyết định giải đáp thắc mắc của App Easy Coin và Wecare về đổi thưởng trong bài viết này.

Bạn đang xem Icoin Đổi Thưởng Nhận Thẻ Cào Điện Thoại Số 1 Hiện Nay| Kiếm Tiền Nhanh Tại Nhà

Icoin Đổi Thưởng Nhận Thẻ Cào Điện Thoại Số 1 Hiện Nay| Kiếm Tiền Nhanh Tại Nhà.

Icoin Đổi Thưởng Nhận Thẻ Cào Điện Thoại Số 1 Hiện Nay| Kiếm Tiền Nhanh Tại Nhà

Ngày nay, smartphone không chỉ là thiết bị để người dùng gọi điện, nhắn tin, giải trí, xem video, duyệt Facebook… mà còn là công cụ để người dùng kiếm thêm thu nhập. Tận hưởng thời gian rảnh rỗi của bạn bằng cách chơi các trò chơi nhỏ trên ứng dụng kiếm tiền trực tuyến Easy Coin. Thu thập đủ kim cương theo nhu cầu bạn sẽ đổi được các thẻ cào tương ứng 50k, 100k, 200k, …

Xem thêm thông tin đổi thẻ cào tại đây 

Easy Coin Game đổi thẻ cào miễn phí

Easy Coin là game kiếm tiền thật, ứng dụng game miễn phí 2020, game đổi thẻ cào trực tuyến Easy Coin trên điện thoại di động, ra mắt vào tháng 07/2020. Chơi các trò chơi thú vị và tăng thu nhập của bạn với ứng dụng kiếm tiền trực tuyến này.

Hiện tại, Easy Coin được hỗ trợ trên cả hai nền tảng Android và iPhone. Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng game EasyCoin trên điện thoại để kiếm tiền, sau đó đăng nhập bằng tài khoản Facebook.

Sau lần đăng nhập đầu tiên, cộng với số lần quay hàng ngày, bạn sẽ nhận được 250 kim cương và 100 tia chớp xanh. Để nhận thêm kim cương miễn phí, hãy nhấp vào “Chia sẻ”, nhập mã mời kết bạn và nhận ngay 200 kim cương.

Xem ngay Chia Sẻ Key Avast Premier

Game đổi thẻ cào điện thoại – Easy Coin và cách chơi

Có một số cách để kiếm tiền trong ứng dụng game bài cào di động EasyCoin:

Tham dự mỗi ngày.

Chơi các nhiệm vụ trong trò chơi.

Tham gia Vòng quay vận may.

Mời bạn bè tham gia để nhận kim cương miễn phí.

Như bạn có thể đã biết, khi bạn đăng nhập mỗi ngày, điểm sẽ được tính cho những người chơi đăng nhập vào ứng dụng lần đầu tiên trong ngày hôm đó. Mở ứng dụng Easy Coin sau mỗi 24 giờ và bạn sẽ nhận được kim cương miễn phí. Nếu tham gia đầy đủ trong vòng 30 ngày, bạn sẽ nhận được xấp xỉ 10.000 kim cương, tương đương với thẻ cào điện thoại miễn phí 10.000 đồng.

Easy Coin là game kiếm tiền trực tuyến, hệ thống cung cấp nhiều game cho bạn thoải mái lựa chọn để tranh tài với những người dùng khác. Nhiều nhiệm vụ trong game như: thắng 5 ván, chơi 1 ván, đạt cấp độ nhất định. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được kim cương và nhiệm vụ hoàn thành sẽ được ẩn đi và thay thế bằng nhiệm vụ mới.

Trong phần “Trò chơi kiếm xu dễ dàng”, khi bạn sẵn sàng tham gia bất kỳ trò chơi nào, đèn flash màu xanh lam sẽ được ghi nợ từ tài khoản của bạn dưới dạng năng lượng cần thiết cho trò chơi. Tuy nhiên, bạn có thể tự tin chơi vì sau khi thoát ứng dụng và vào lại các lần nhấp nháy đó, bạn sẽ vẫn quay lại 100 lần nhấp nháy ban đầu.

Game đổi thẻ cào điện thoại – Easy Coin hướng dẫn tạo tài khoản mới

Đăng ký chơi Thẻ Cào Easy Coin Changer cũng rất dễ dàng, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây để đăng ký:

Bước 1: Trên giao diện chính của EasyCoin, chọn ảnh đại diện ở góc trên bên trái.

Tgq gZICVryRyPFxcxRXaZIVEz1HJlFzXAqeCt sFahnZIgIugk9A AYXDie7EWBFUxm7YliElMp3Ts4XU7AuP DAyPEX9YWKLHP tKD36 KU4Rqed8Eb357B9V1dDbf7CVTwAK0

Bước 2: Chọn hình thức đăng ký tài khoản mà bạn mong muốn.

Bạn nên chọn đăng ký bằng Facebook tài khoản vì đây là cách dễ dàng nhất.

Bước 2 Tạo đơn giản tiền tài khoản

967RB1v2hrC8uDALLqCRPjyH8 TSqIqQyJR9jfOhgWhOF34c WvZxNIVTruP8wt AaGFzPzLnrL t8BeBDLs2Lrp

Bước 3: Hoàn tất thủ tục đăng ký, vậy là bạn đã có được 1 tài khoản để chơi Easy Coi rồi.

OqpDDphgsdUytaKhH N50EqJa5yRTBAJL9cdJcuuu0z7N6vNXTDGX2PgRZKmufg8gAX32omNMoZXbGz5tHXjo5YDYe5odkcjZ1jvIRXWPSuQrAqJF IxI3r htjQEk 3AYIp7nP

Easy Coin đổi thẻ cào như thế nào

Easy Coin là ứng dụng kiếm thẻ cào trực tuyến miễn phí để kiếm tiền thật trên thiết bị di động, ra mắt vào tháng 7/2020. Easy Coin with Newspaper hay 24h là hai ứng dụng do cùng một nhà phát hành viết nên bạn có thể tự tin chơi game và tăng thu nhập với các ứng dụng kiếm tiền trực tuyến này. Nếu bạn chưa tham gia eCoin, bạn có thể tải xuống ứng dụng qua liên kết bên dưới:

Để đổi thẻ cào di động trên ứng dụng Easy Coin, bạn cần có ít nhất 10.000 kim cương trong tài khoản, tương đương với thẻ cào 10K của Viettel, Mobi, Vinaphone, Vietnamobile và cả Gmobile. .

qGoH9hnQlpotVfPSFO6vEER0 2CMyRqXTZc vyE2mofw0dpkf0iwFhyaA5ZYfuIumlExtdJt4tIhzg8Prmq1D2fih1qzuS9sQL 5cNMSV1xquv0v wUZN obZXYM2oVYs35dW8cL

Hiện tại mỗi mệnh giá thẻ chỉ có thể đổi một lần trên ứng dụng Easy Coin. Nếu quy đổi hết các mệnh giá, bạn có thể đợi hệ thống cập nhật thể lệ và các hình thức đổi thưởng khác. Dưới đây là một số câu hỏi của bạn về việc đổi phần thưởng Easy Coin:

Không thấy quảng cáo Yicoin: cái này thì đơn giản, video nào cũng gặp lỗi này. Lỗi này là do ứng dụng phân phát quảng cáo chứ không phải do bạn, có thể lúc đó quảng cáo không có sẵn nên bạn không xem được. Để khắc phục lỗi không xem được video này, bạn có thể thử xóa dữ liệu hoặc xóa ứng dụng rồi tải lại.

Đổi thưởng nhưng không đủ điểm sự kiện: 

Chủ yếu là khi bạn nạp đủ kim cương nhưng khi đổi thì hệ thống báo không đủ điểm hoạt động. Người đọc trong sách hướng dẫn chỉ xem cách tăng các mức này chứ không phải tăng bao nhiêu là đủ. Blog đã đổi thành công thẻ cào, vì vậy tôi nghĩ bạn có thể đổi thẻ này nếu:

Đạt cấp độ 10: Ở cấp độ này bạn có thể đổi thẻ cào bất kỳ mệnh giá nào trên ứng dụng EasyCoin, để thăng cấp bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày để lên cấp nhanh chóng.
Xem video: Tôi chưa bao giờ xem video, vì vậy bạn không quan tâm video đó làm tăng hay giảm điểm hoạt động của bạn và khả năng đổi thẻ cào không ảnh hưởng đến khả năng đổi thẻ cào của bạn.
Mời bạn bè: Thực chất là mời bạn bè để giúp bạn cải thiện điểm số hoạt động của mình. Bạn không cần phải chơi nhiều trò chơi hay xem các video quảng cáo.

Tóm lại, để đổi đủ điểm thành công trên ứng dụng EasyCoin, bạn chỉ cần đạt khoảng cấp 10, mời một vài người bạn tham gia là có thể đổi thành công. Đối với việc xem video, bạn không cần lo lắng về lỗi quảng cáo vì nó sẽ không giúp hiệu suất của bạn ghi điểm.

Wecare cách đổi thẻ cào

Wecare kiếm tiền trên điện thoại của bạn bằng cách mời bạn bè, tham gia hàng ngày, xuất bản các bài báo, v.v. Các hoạt động của bạn trên hệ thống sẽ thưởng điểm cho bạn, sau khi tích đủ điểm tối thiểu bạn có thể đổi lấy thẻ cào điện thoại hoặc rút tiền mặt về thẻ ATM ngân hàng miễn phí.

Theo thông báo ngày 07/08, Wecare sẽ có 03 mốc thời gian cập nhật thẻ cào điện thoại mỗi ngày. Do số lượng lớn thành viên đổi mật khẩu thẻ nên nhanh chóng sử dụng hết thẻ, nhiều người đến trễ không kịp đổi thẻ. Do đó, Wecare sẽ cập nhật một số mã thẻ cào di động trong khoảng thời gian từ 8h00-9h00, 4h00-16h00 và 10h00-11h00. Do đó, bạn cần mở ứng dụng trong 03 khoảng thời gian trên để xem và đổi thưởng. Nếu không thay thế thẻ cào điện thoại, bạn có thể dùng điểm để mua hàng trực tuyến hoặc rút về tài khoản ngân hàng (hoàn tiền trong vòng 7 ngày).

I4UhYgFlC8KDNTp6VBSVFOOKHUQgQdfQc4iC82mXp2FRsGViu7 KOjai6Rfo6IL86vr8d0X4l9YdVE4Ckc0cOsXAJW9IDomYzUZbl84wK4tzhITDd55vLiMU4lIOn4YoFYKZT3v4

Trải nghiệm nhiều sự quan tâm và trái tim hơn mà không bị khóa tài khoản và kiếm được nhiều điểm: Đăng nội dung hay vì mọi người chỉ quan tâm đến việc tương tác với nội dung hay và không ai để ý đến spam. Đăng một bài viết đúng chuyên mục hay không đúng chuyên mục thì những người quan tâm đến nhóm nội dung đó không xem được, chỉ có thể tương tác. Đôi khi tài khoản bị khóa trong 1-2 ngày. Cuối cùng, hãy rủ thêm bạn bè cùng sử dụng Wecare để tăng điểm và đổi thẻ cào nhanh chóng.

Kết luận, khi thay thế thẻ cào trên ứng dụng Wecare, bạn cần chú ý đến thời điểm hệ thống cập nhật thư viện thẻ từ đó thực hiện việc thay thế một cách nhanh chóng. Nếu không, hãy tích lũy đủ điểm để rút những khoản chưa sử dụng, nhưng bạn phải đợi tiền về ví trong vòng 7 ngày.

Game đổi thẻ cào điện thoại – Easy Coin mời bạn bè kiếm tiền

Ngoài việc tham gia nhận thẻ cào 10k miễn phí trong 30 ngày, bạn còn có thể rủ bạn bè tải ứng dụng Easy Coin, đây được cho là cách kiếm kim cương nhanh nhất trong game. Vì sau khi mời thành công 01 người dùng mới tham gia, bạn sẽ nhận được 1000 kim cương và 10% tổng số kim cương của khách.

Cách chia sẻ ứng dụng rất đơn giản, bạn vào phần chia sẻ, copy link giới thiệu và gửi cho những người không dùng link. Sau khi họ tải App Easy Coin – Chơi game Cào Bài trên link chia sẻ của bạn, người tải sẽ nhận được 200 kim cương và bạn sẽ nhận được 1.000 kim cương. Một cách khác để mời là gửi cho họ mã mời nếu họ chưa tải xuống ứng dụng dựa trên liên kết được chia sẻ của bạn.

Hướng Dẫn Kiếm Tiền, Kiếm Thẻ Cào Lúc Rảnh Rỗi Cực Dễ

5rm79DEQKAcLgOqnccUmOFRbxJDjqefNwmdqYZGVXt 1 6LxrmbIBni6dBE24aCHdxyw0oKh6Vyf kBFbghHJa9X2w OG7mRNfPVzBsuP4cRu2KPdMUfTel95egvjrPHnB3fbBOA

Icoin Đổi Thưởng Nhận Thẻ Cào Điện Thoại Số 1 Hiện Nay| Kiếm Tiền Nhanh Tại Nhà. Tải ứng dụng về cùng trải nghiệm tính năng mới nha các bạn. Xem thêm nội dung bài viết khác tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.