Chuyển tới nội dung

Kalgame Đổi Thẻ Cào Điện Thoại Trên Báo Hay 24h

  • bởi
Kalgame Đổi Thẻ Cào Điện Thoại Trên Báo Hay 24h

Bạn đang xem Kalgame Đổi Thẻ Cào Điện Thoại Trên Báo Hay 24h

Hôm nay mình viết blog kiếm thẻ cào, trong phiên bản mới của ứng dụng tin vui 24h sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng tiền vàng để lấy Kalgame cho thẻ cào điện thoại. Vì mình đọc được rất nhiều bình luận và thắc mắc của mọi người về cách đổi trên báo hay thẻ cào 24h mới nhất là bài này. Một câu hỏi mà nhiều người muốn biết hôm nay sẽ được giải đáp cụ thể trong bài viết này. Hướng dẫn đổi thẻ cào qua Kalgame báo hay 24h.

Kalgame Đổi Thẻ Cào Điện Thoại Trên Báo Hay 24h

Kalgame Đổi Thẻ Cào Điện Thoại Trên Báo Hay 24h

Xem thêm thông tin về KALGAME tại đây 

Tiền ảo KAL là gì?

KAL là tiền ảo được sử dụng trên nền tảng KALGAME (https://kal.games/). Cũng giống như ở baohay24h, khi mời bạn bè bạn sẽ nhận được xu, ở KALGAME bạn sẽ nhận được KAL.

Tại sao đổi tiền ảo KAL?

Thông thường đổi 100 xu bạn sẽ nhận được thẻ cào 10.000đ, nay bạn sẽ nhận được 12.000đ khi đổi KAL.

Trên KALGAME, bạn có thể sử dụng KAL để chơi các trò chơi (Dự đoán Bliss, Săn quái vật, 1 KAL để giành chiến thắng, v.v.) và tham gia các cuộc đấu giá phân chia sự kiện phổ biến. Vì vậy, KAL được sử dụng rộng rãi hơn nhiều so với Xu, phải không? Đặc biệt khi bạn chơi game thắng thì lợi nhuận thu về rất cao. Đầu tháng 4, một số người dùng đã trúng hơn 10 triệu đồng trong trò chơi “Săn thú”, và một số người chơi đã trúng hơn 8 triệu đồng trong trò “Dự đoán hay nhất” chỉ trong một ngày.

Trong phiên đấu giá gần đây, tổng số tiền thưởng đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại, với 3 phiên đấu giá liên tiếp, mỗi người chiến thắng sẽ được thưởng hơn 3000 KAL!

Bạn có thể tham gia nhóm Zalo trong KALGAME: https://zalo.me/g/oyaeia492

Trò chơi săn quái vật trên KALGAME
Cũng như vậy, tỷ giá 1 xu = 100 VND không bao giờ thay đổi, nhưng với KAL thì hoàn toàn khác, nhờ giá trên sàn thanh toán ngoại hối. Tỷ giá hiện tại là 1 KAL = 420 VND, bạn hoàn toàn có thể tích trữ KAL chờ giá lên rồi bán kiếm thu nhập.

Xem ngay Office 2010 Không Cần Key

Làm thế nào để rút KAL?

Hoàn toàn có thể bán KAL trực tiếp trên KALGAME và nhận tiền vào ví MOMO

Đây là sự độc đáo rất lớn của Xu. Để bán xu tại máy ATM để nhận tiền, bạn phải liên hệ với quản trị viên của bên kia để rút toàn bộ, nhưng KAL không được sử dụng, bạn có thể bán hoặc mua KAL hoàn toàn tự do bất cứ lúc nào thông qua chuyển khoản MOMO. mọi nơi!

Làm thế nào để đổi xu lấy KAL?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần mở APP Baohay24h, vào ô “Đổi” / “Tiền ảo KAL”, chọn mức giá muốn đổi rồi nhấn “Đổi” là xong.

Sau khi thay đổi được thực hiện, hãy mở Truy cập Chrome và tìm kiếm “KALGAME”, sau đó đăng nhập và nhận KAL trong hộp “Xem tài khoản”. Sau khi đổi KAL sẽ về ví của KALGAME ngay lập tức

Kalgame Báo hay 24h

Theo tôi được biết, đây là đơn vị tiền ảo được sử dụng trên nền tảng KALGAME trên trang web kal.games. Khi tham gia ứng dụng Baohay24h để kiếm tiền, bạn sẽ nhận được tiền vàng sự kiện. Sau đó với số Xu bạn tích lũy được, bạn phải đổi lấy thẻ cào điện thoại Kalgame hoặc 24h.

Ở các phiên bản trước, bạn sẽ có 24h để đổi thẻ cào trực tiếp, nhưng ở phiên bản mới nhất bạn phải đổi thẻ cào thông qua cổng trung gian là Kalgame. Như vậy, khi đổi 50.000 xu bạn sẽ nhận được 10.000 đồng thẻ cào di động, còn hiện nay khi đổi xu lấy KAL bạn sẽ nhận được 11.000 đồng.

Hơn một nửa, 500 xu = 100 VND sẽ không bao giờ thay đổi, nhưng với KAL thì hoàn toàn khác, tùy theo giá trên sàn giao dịch. Tỷ giá 1 KAL hiện tại tương đương với 370 VNĐ, bạn có thể tích lũy Kalgame chờ giá lên thì bán kiếm lời cao hơn quy đổi sang thẻ cào điện thoại thông thường. Đặc biệt, bạn có thể chuyển và mua KAL qua Ví điện tử Momo mọi lúc, mọi nơi!

Đổi xu lấy Kalgame để đổi thẻ cào điện thoại

Để đổi xu của Kalgame trước tiên bạn phải vào ứng dụng báo hoặc trong 24h tiếp theo vào làm nhiệm vụ ở mục đổi tiền ảo KAL cuối cùng chọn mức giá muốn đổi và ấn đổi để hoàn thành bước đổi. cho tiền của Kalgame.

Kalgame Đổi Thẻ Cào Điện Thoại Trên Báo Hay 24h

Sau khi đổi xong, bạn có thể sử dụng Kalgame để đổi thẻ cào di động bằng cách vào mục cá nhân và chọn “Truy cập Kalgame”. Báo hay 24h chuyển sang trang giao diện mới, tại đây chọn vào tab “Đời sống”.

TKyWfjt4gnuJqwviGythDom7i2GM6awHGT8mkUUL oilTRv9098NyJZ3bi6 So9quZHqFN9islAj ji7kroPimr qRRh 1VIokC48nLRqgNkdgTjo ZGqQ3RRJZnw1hk5q

Cuối cùng, đổi thẻ cào di động bằng số Kal hiện có trong tài khoản. Đổi lại, bạn sẽ nhận được mã thẻ và số sê-ri ngay lập tức mà không cần phải đợi hệ thống phê duyệt như một số ứng dụng kiếm tiền trên di động khác hiện nay.

yZIpVTF9xcHf0LK2vPveupRugndY46S1O781HqPNrFXplHCmUddoFxwVh9SFA KQY7WJuWqXHuWPuSq2z OkQj0fLhX8qWBM0ezNsgmY7JZrPzcTPELMAewKscrfKWzm5dKhH8eI

Nếu bạn đã sử dụng thành công Kalgame để thay thế thẻ cào điện thoại trên Báo hay 24h thì xin chúc mừng bạn. Lưu ý rằng nhiều người sẽ thắc mắc: “Tại sao không đổi được KAL lấy thẻ cào?” Thì theo quy định về mệnh giá đổi tương tự, nếu đã đổi Kal lấy thẻ cào thì không được đổi Kal lấy thẻ cào theo mệnh giá. Giá cả là ok.

Tuy thao tác đổi có rắc rối hơn một chút so với phiên bản trước nhưng theo mình khi bạn đổi Kalgame lấy thẻ cào điện thoại sẽ có lợi hơn ngoài việc bán cho người dùng khác kiếm tiền với Kal. Rút tiền mặt, rút ​​về thẻ ATM hoặc ví điện tử Momo. Trên đây là thao tác thay thế thẻ cào điện thoại mới nhất trên ứng dụng baohay24h, chúc các bạn thành công.

Tại sao Baohay24h hợp tác chiến lược với nền tảng KALGAME?

Hướng dẫn đổi thẻ cào Báo Hay 24h, cách kiếm Kalgame từ trò Dự Đoán Cực Vui 2021

Nền tảng KALGAME là cổng game blockchain của dự án Kaleidochain Real Estate, tuy mới ra đời trong thời gian ngắn nhưng lượng truy vấn mỗi ngày đã vượt hàng nghìn lượt. Tại KALGAME, bạn có thể kiếm tiền trong khi chơi!

Sau quá trình sàng lọc nghiêm ngặt, cuối cùng Baohay24h đã quyết định thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với nền tảng KALGAME bởi tiềm năng của cổng game và giá trị của đồng tiền ảo KAL trong tương lai. Khi ngày càng có nhiều người chơi trên KALGAME, nhu cầu về KAL sẽ tăng lên, và giá trị của KAL cũng sẽ tăng lên!

Trang chủ KALGAME

Đặc biệt khi KALGAME đang khuyến mãi lớn: mời bạn bè tham gia KALGAME, bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng nho nhỏ. (Để biết chi tiết, vui lòng kiểm tra https://bit.ly/2YieMrB). Khi bạn bè trao đổi KAL; tham gia trò chơi, tham gia hoạt động, … bạn đều sẽ nhận được hoa hồng tương ứng! Với chính sách vô cùng hấp dẫn này, tôi tin rằng chỉ khi mời bạn bè trên KALGAME, bạn mới có thể hưởng trọn vẹn ưu đãi hậu hĩnh như vậy.

Thông qua các chương trình trò chơi và sự kiện trên KALGAME, nhóm KALGAME hy vọng sẽ mang đến cho người chơi nguồn thu nhập mới để có những giây phút thư giãn, giải trí, tận hưởng ngắn ngủi cũng như thời gian sau giờ học và kiểm soát căng thẳng.

Kalgame Đổi Thẻ Cào Điện Thoại Trên Báo Hay 24h. Xem thêm thông tin về Kalgame tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.