Chuyển tới nội dung

[Giải Đáp] InfoQ Là Gì? Khảo Sát Infoq Cách Kiếm Tiền Online Nhanh Tại Nhà

  • bởi
Khảo Sát Infoq Cách Kiếm Tiền Online Nhanh Tại Nhà

Kiếm tiền trên mạng là một hình thức rất phổ biến được nhiều người thích thú. Hiện nay, có rất nhiều cách kiếm tiền online trên mạng xã hội khác nhau, cả uy tín lẫn lừa đảo. Nhiều người rơi vào tình trạng lừa đảo để kiếm tiền, đơn giản vì cả tin, ham lợi nhuận trước mắt. Infoq là một trong những trang kiếm tiền online qua khảo sát được nhiều người đăng ký và chia sẻ khiến nhiều người tò mò và quan tâm. Vậy chính xác thì infoq là gì? Có lừa đảo không? Cách kiếm tiền với infoq hãy xem bài viết dưới đây để hiểu thêm về hình thức này.

Bạn đang xem InfoQ Là Gì? Khảo Sát Infoq Cách Kiếm Tiền Online Nhanh Tại Nhà

Infoq là gì?

[Giải Đáp] InfoQ Là Gì? Khảo Sát Infoq Cách Kiếm Tiền Online Nhanh Tại Nhà

[Giải Đáp] InfoQ Là Gì? Khảo Sát Infoq Cách Kiếm Tiền Online Nhanh Tại Nhà

Infoq là website nghiên cứu thị trường nổi tiếng tại Việt Nam do GMO Internet và GMO RUNSYSTEM đồng sáng lập. Tuy thành lập sớm nhưng trang được đánh giá là một trong những cộng đồng lớn hàng đầu trên thị trường khảo sát trực tuyến tại Việt Nam. Vì vậy, đây cũng là một trang web giúp cộng đồng MMO kiếm được nhiều tiền bằng cách đăng ký tham gia các cuộc khảo sát. Thành viên hoàn thành nhiều khảo sát sẽ được nhiều điểm thưởng quy đổi thành nhiều phần quà giá trị, có thể là tiền mặt. Cụ thể, 1 điểm tương đương 100 đồng, 500 điểm rút được bằng tiền mặt hoặc thẻ cào điện thoại, 500 điểm = 50.000 đồng.

Xem thêm cách khảo sát kiếm tiền tại đây

Ưu điểm khi tham gia InfoQ:

Tham gia hoàn toàn miễn phí nên không sợ lừa đảo

Bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân

Người tham gia có thể lựa chọn nhiều hình thức khảo sát khác nhau tùy theo sở thích, chuyên môn và nhu cầu thực tế.

InfoQ có 3 hình thức khảo sát là khảo sát thường, khảo sát trúng và khảo sát trúng để thu hút nhiều người tham gia khảo sát hơn.

Chính sách đổi hàng minh bạch, có thể đổi thành tiền mặt, thẻ điện thoại hoặc voucher mua hàng trực tuyến.

Đội ngũ hỗ trợ 24/7 giải đáp mọi thắc mắc của những người tham gia khảo sát.

Xem ngay Icoin Đổi Thưởng Nhận Thẻ Cào Điện Thoại

Infoq có lừa đảo không?

Ngoài việc là một trang cung cấp dịch vụ nghiên cứu thị trường chất lượng, Infoq còn được đánh giá là một trang kiếm tiền online uy tín và đáng giá. Trong khi cộng đồng của Infoq vẫn đang phát triển, công ty cũng đã bị ảnh hưởng bởi rất nhiều tin tức tiêu cực về vụ lừa đảo InfoQ. Vậy bạn có thể tham khảo phát biểu chính thức của ông Ngô Văn Tàu, chủ website InfoQ kiêm giám đốc GMO RUNSYSTEM JSC: “Website InfoQ.vn là website nghiên cứu thị trường trực tuyến của chúng tôi, các thành viên InfoQ trả lời câu hỏi với tư cách là người tiêu dùng và giải do nhu cầu tuyển thêm Đa thành viên để đa dạng đối tượng, chúng tôi đồng ý thưởng cho các thành viên thuộc giới Vui lòng tham khảo trên website của chúng tôi Thời gian gần đây các thành viên sử dụng hình thức này để quảng cáo và đăng thông tin sai sự thật, chúng tôi xin khẳng định hoàn toàn là thông tin này. không chính xác và không có cơ sở ”.

c7FVOnth4rXc6YI9jHhBFLIhE0BxrTKoYyEqcm7v7g9nT1OXs2veMlH U0TfWAJtZSKt2fO3BqlaiW4rRPbhkBzzcNsiyPOXMO9ZySNGpiWRS

Do Infoq mới thành lập nên nhiều người còn e ngại khi tham gia vì sợ bị lừa. Tuy nhiên, theo tất cả những người tham gia, đây là nơi kiếm tiền online uy tín, chính sách trả thưởng rất minh bạch và rõ ràng. Khi đủ điểm thưởng, bạn có thể ứng dụng rút tiền thưởng ngay lập tức, hệ thống sẽ hoạt động và chuyển tiền thưởng cho bạn đúng thời hạn, bạn có thể yên tâm tham gia kiếm tiền với Infoq.

Cách kiếm tiền với InfoQ

Rất nhiều người quan tâm đến cách kiếm tiền của InfoQ, nhưng không biết cách đăng ký và kiếm tiền hiệu quả. Dưới đây là một số bài học bạn có thể thực hiện để kiếm tiền trực tuyến với InfoQ dễ dàng và hiệu quả hơn.

Bước 1: Đăng ký tài khoản để tham gia khảo sát của InfoQ

Truy cập trang chủ https://infoq.vn/Registers và bấm Đăng ký ở góc trên bên phải màn hình để bắt đầu tạo tài khoản.
Điền vào tất cả các thông tin cá nhân được yêu cầu trong biểu mẫu đăng ký InfoQ. Hãy yên tâm rằng thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật nghiêm ngặt
Xác nhận rằng quá trình đăng ký tài khoản đã hoàn tất
Kích hoạt tài khoản của bạn trong email kích hoạt được gửi đến hộp thư cá nhân của bạn.
Bước 2: Bắt đầu kiếm tiền với InfoQ

Đăng nhập vào InfoQ bạn sẽ nhận được khảo sát đầu tiên có tên là Welcome Survey, khảo sát đầu tiên dành cho các tài khoản mới tạo, khi hoàn thành bạn sẽ nhận được 20P tương đương với 2.000 VNĐ.
Kiếm tiền bằng cách tham gia các cuộc khảo sát mà InfoQ gửi hàng ngày. Mỗi bài khảo sát sẽ có số điểm tương ứng dựa trên độ khó. Ngoài ra, bạn có thể tham gia trả lời bảng câu hỏi Happy Hour, chỉ được thực hiện mỗi tháng một lần theo khung thời gian mà InfoQ quy định. Bạn chỉ cần trả lời 1-3 câu hỏi do InfoQ cung cấp để nhận được tối đa 100 điểm, tương đương với 10.000 điểm. Bạn nên theo dõi các cuộc khảo sát phổ biến nhất
Tham gia sự kiện trúng thẻ cào điện thoại
Ngoài ra còn có nhiều giải thưởng khi tham gia các cuộc thi giải trí do InfoQ tổ chức
Mời bạn bè của bạn tham gia InfoQ. Đối với những người bạn mời qua link giới thiệu của InfoQ, bạn sẽ kiếm được 20 CP, tương đương với 2.000 VND.
Bước 3: Tiếp tục đổi điểm

500 điểm đổi được thưởng, 500 điểm đổi thẻ cào di động. Và muốn rút qua Bảo Kim thì bạn phải đạt tối thiểu 1000 điểm (tương đương 100.000).

Vui lòng tham khảo trước:

Từ ngày 26 tháng trước đến ngày 10 tháng này, điểm đăng ký quy đổi: thẻ cào điện thoại nhận vào ngày 15 hàng tháng.
Đăng ký và đổi điểm từ ngày 11 tháng này đến ngày 25 tháng này: nhận ngay thẻ cào điện thoại vào ngày 30 hàng tháng.

Dịch vụ khảo sát trực tuyến InfoQ

InfoQ là một trong những cộng đồng nghiên cứu thị trường trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Được hiểu InfoQ được chuyển giao từ GMO Internet Group, một công ty hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường tại Nhật Bản, phương pháp nghiên cứu thị trường được đặc trưng bởi công nghệ hiệu quả, thu thập và tổng hợp thông tin nhanh chóng, chính xác, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Với gần 700.000 thành viên, được phân khúc kỹ lưỡng theo giới tính, độ tuổi, vị trí, nghề nghiệp, thu nhập, tình trạng hôn nhân… và khảo sát người tiêu dùng.

Đồng thời, InfoQ Việt Nam đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều công ty, doanh nghiệp lớn như Samsung, Abbott, Nissin, Mead Johnson, Nanyang,… hay đối tác có nhu cầu nghiên cứu học thuật như các trường đại học nổi tiếng. Ở nước ngoài, RMIT, Đại học Nam Úc, v.v. Đại học Leibniz Hannover.

Cách thức hoạt động của InfoQ: Sự kết hợp giữa đáp viên và khách hàng

Ngoài việc là một đối tác uy tín hỗ trợ nhiều công ty trong các hoạt động nghiên cứu thị trường, InfoQ cam kết xây dựng một cộng đồng nơi người trả lời có cơ hội tích lũy điểm, sau đó có thể đổi lấy những món quà xinh xắn. Đây cũng là nơi để người trả lời giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm nghiên cứu thị trường và marketing, tham gia vào các dự án hữu ích và thiết thực, gắn kết với cộng đồng. Hơn nữa, thông qua InfoQ, các thành viên sẽ có thể bày tỏ mong muốn và thị hiếu của mình. Điều này có tác động tích cực đến việc xây dựng và hoàn thiện các sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu và phục vụ thực tế cuộc sống.

Anh Tuấn, sinh viên năm cuối trường Ngân hàng cho biết: “Công việc khảo sát trực tuyến này của InfoQ khá an toàn và chủ động về thời gian của mình, lúc rảnh rỗi mình có thể làm được, nhưng đối với những sinh viên chuyên ngành Kinh tế như mình thì Đó là cơ hội để học cách thực hiện nghiên cứu một cách chuyên nghiệp, giúp tôi tìm hiểu thêm về nghiên cứu thị trường và chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai của mình. “

Điều này được hiểu là các thành viên có thể tham gia hỏi đáp trên website InfoQ.vn sau khi đăng ký tài khoản hợp lệ. Tuy nhiên, bên cạnh các câu hỏi khảo sát, nhằm giúp các thành viên tích lũy nhiều điểm hơn, InfoQ còn đưa ra nhiều chương trình hấp dẫn như: Biệt đội săn quà; Thử thách IQ; Giờ vui, Cài đặt ứng dụng nhận thưởng … hàng tuần, mỗi tháng.

Hướng dẫn đăng ký và kiếm tiền trên InfoQ

Đăng ký tài khoản InfoQ

Để kiếm tiền bằng cách tham gia các cuộc khảo sát của InfoQ, trước tiên hãy nhấp vào đây, sau đó điền thông tin để đăng ký tài khoản với InfoQ.

Do giao diện website hoàn toàn bằng tiếng Việt nên việc đăng ký thành viên khá đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước yêu cầu (điền thông tin đăng ký, xác nhận email, điền dữ liệu cá nhân…) để đăng ký. hội viên! Nếu không hiểu bước nào, hãy comment bên dưới hoặc liên hệ với mình.

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ: https://infoq.vn/Registers/ để bắt đầu đăng ký tài khoản

Bước 2: Hoàn thiện thông tin cá nhân sau đó ấn “Xác nhận”

hlge8NDLEmg38pV3ZtlJnbBmL7Wu3IQwT4cz

Sau đó InfoQ sẽ yêu cầu bạn xác nhận lại thông tin một lần nữa ấn “Xác nhận” để tiếp tục

Một thông báo bạn đã hoàn thành đăng ký

FrT1DFrEWTM zfaIr5jqLTnfFOPx75SZ 5ZAkEtOVC08Hl4cVH x8z7Qqxu14 W4y3l17z l8mBknZRYYIFb8zlqDwmvgR1iecUEZLZTQ8rquHXKJf VQgWSW4GTwII 3 fLZ36b

Bước 3: Mở email xác nhận

Bây giờ hãy truy cập email đã đăng ký của bạn để mở email xác nhận, nếu không có email từ InfoQ trong hộp thư đến của bạn, vui lòng kiểm tra thư mục thư rác của bạn.

email của tôi nằm trong tab quảng cáo

Sau đó nhấp vào liên kết trong email để xác nhận tài khoản của bạn

QGBRr6frwmL4Wq8GdOSi oYAXNkT6hgHWuQvMun6TFrWMdG KCwbkwNKnzXe8Hhwq8rjETSXHZZfyEjsLPUlyA8I1qu1Csu9T03SyGj1OUsBChRbpMA9fSqSl4FdI ZwKdF4 Vje

 

Nếu bạn nhận được thông báo như thế này từ InfoQ nghĩa là bạn đã đăng ký tài khoản thành công.

KjqZw6YYHvRyucUZ01XJ

Cách làm khảo sát kiếm tiền online trên InfoQ

Sau khi có tài khoản InfoQ, bạn có thể kiếm tiền chỉ bằng cách đăng nhập. InfoQ kiếm điểm bằng cách trả lời các câu hỏi khảo sát được đăng ở trên, có thể đổi thành tiền mặt, mua sữa cho con hoặc tích trữ cho vợ, tùy thuộc vào bạn. Tỷ giá quy đổi là 1 điểm = 100 VND.

Tất cả những gì bạn phải làm là đăng nhập vào hệ thống, cuộn xuống một chút trên trang chủ và bạn sẽ thấy mục “Khảo sát của tôi”, sẽ hiển thị danh sách tất cả các khảo sát để bạn thực hiện.

Nếu là thành viên mới, đăng nhập lần đầu, bạn sẽ nhận được bản khảo sát đầu tiên có tên là “Chào mừng khảo sát”, gồm 10 câu hỏi, mỗi câu hỏi khi hoàn thành sẽ được cộng 20 điểm. 2000 ngày. Để điều tra, hãy nhấp vào Trả lời.

app mới INFOQ kiếm tiền miễn phí 2021 ,không cần vốn

Giới thiệu bạn bè

Ngoài việc tham gia các cuộc khảo sát, bạn có thể kiếm thêm điểm bằng cách giới thiệu bạn bè đến InfoQ. Mỗi người đăng ký InfoQ bạn giới thiệu qua liên kết giới thiệu của bạn sẽ nhận được 20 điểm. 50 điểm, liên kết của bạn không tồn tại! Như tôi đã nói, đây chỉ là đề xuất của InfoQ.

Cách rút tiền từ InfoQ về

Số điểm trên 500 điểm có thể đổi thành tiền mặt hoặc thẻ nạp!

Để đổi điểm vui lòng vào mục “Đổi điểm” và làm theo yêu cầu Trên đây là những chia sẻ của InfoQ về cách kiếm tiền online. Đây là một cộng đồng rất uy tín và đáng tin cậy. Nếu bạn còn đang thắc mắc và muốn biết thêm về InfoQ và infoq là gì? Có lừa đảo không? Cách kiếm tiền với infoq, hy vọng bài viết trên hữu ích với bạn.

[Giải Đáp] InfoQ Là Gì? Khảo Sát Infoq Cách Kiếm Tiền Online Nhanh Tại Nhà. Nhanh tay tải ứng dụng để kiếm tiền nhanh. chúc may mắn.

Xem thêm các bài viết khác tại Kienthucthuvi.net

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.