Chuyển tới nội dung

Khóa Học Sói Già Adwords| Huyền Thoại Đỉnh Cao Một Thời Marketing Google

  • bởi
Khóa Học Sói Già Adwords| Huyền Thoại Đỉnh Cao Một Thời Marketing Google

Bạn đang xem Khóa Học Sói Già Adwords| Huyền Thoại Đỉnh Cao Một Thời Marketing Google

Học Từ Sói Già AdWords

gecxxZNemefhnupa73BhDIOnUnHASkRJCO FbVgeyX4heSbJ

Tôi là ai ?

Hãy tự hào là một chiến lược gia hàng đầu và tự hào khi được chia sẻ vô số kiến ​​thức. Tôi hứa sẽ chấp nhận rủi ro với bạn nếu bạn không thể hoàn trả 100% học phí của mình mà không có lý do …

Khoá học AdWords bán hàng

Sử dụng mạng tìm kiếm để tiếp cận khách hàng tiềm năng khi họ cần. Ai cũng có thể làm được, nhưng không phải ai cũng sử dụng nó một cách khôn ngoan …

Xem thêm khóa học tại đây

Khoá học AdWords thương hiệu

Với Mạng hiển thị, bạn có thể đặt thương hiệu của mình trực tiếp vào tâm trí khách hàng, thúc đẩy họ mua hàng của bạn. Hơn hết, bạn không bỏ lỡ bất kỳ khách hàng nào khi truy cập trang web của mình

Dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi luôn tự hào về dịch vụ của mình vì giá trị thực mà chúng tôi mang lại cho khách hàng trên cả sự chờ đợi.

Xem ngay Fintech Là Gì

Thông báo khóa học Sói Gìa Adwords

Khóa Học Sói Già Adwords| Huyền Thoại Đỉnh Cao Một Thời Marketing Google

thông báo lỗi thời khóa biểu của trường
Theo kế hoạch, vào ngày 16 tháng 8 năm nay, chúng tôi sẽ tổ chức Lớp học Sói AdWords trực tuyến qua Zoom. Nhưng do có rất nhiều bạn xin dời lịch nên hầu như cả lớp xin dời lại với một số lý do.
Chẳng hạn như đi tiêm phòng, ở nhà tín hiệu yếu, không bao giờ lướt mạng… Thực ra có nhiều nguyên nhân, vì dịch như vậy là điều dễ hiểu.
Hãy cẩn thận, con sói già đang đợi bạn ở phía trước, và bạn sẽ được thông báo vào ngày hôm sau của buổi học tiếp theo.
cảm ơn.

https://gsb.edu.vn/dang-ky
Ps: Có người từng nói sẽ rất tiếc nếu bạn làm quảng cáo Google mà không gặp những con sói già của AdWords.

thông báo lỗi thời khóa biểu của trường
Theo kế hoạch, vào ngày 16 tháng 8 năm nay, chúng tôi sẽ tổ chức khóa học Sói AdWords trực tuyến qua Zoom. Nhưng do nhiều sinh viên đã yêu cầu đổi lịch học nên hầu hết các lớp đều xin đổi lịch học với nhiều lý do.
Chẳng hạn như đi tiêm phòng, ở nhà tín hiệu yếu, không bao giờ lướt mạng… Thực ra có nhiều nguyên nhân, vì dịch như vậy là điều dễ hiểu.
Hãy cẩn thận, con sói già đang đợi bạn ở phía trước, và bạn sẽ được thông báo vào ngày hôm sau của buổi học tiếp theo.
lòng biết ơn.
https://gsb.edu.vn/dang-ky
Ps: Ai đó đã từng nói rằng nếu không gặp lại sói già của AdWords, quảng cáo trên Google sẽ rất tiếc cho bạn.

Học trực tuyến khác với học qua video
Học điện tử tương tác thông qua màn hình, cho phép giao tiếp và thảo luận tức thì. Với video học, bạn chỉ có thể xem, chỉ nghe chứ không thể phản bác hay đặt câu hỏi ngay lập tức.
Dưới thời đại dịch, những cuộc tụ tập như vậy bị cấm, chúng ta hãy cố gắng thích nghi. Thích ứng để tồn tại và phát triển. Có lẽ ai cũng biết bài học kinh nghiệm sâu sắc của các thương hiệu lớn như Yahoo, Nokia, Miliket… Chỉ vì không thích ứng được với sự thay đổi không ngừng nên họ dần biến mất khỏi thị trường.
Dù thế nào đi nữa, tôi phải thừa nhận rằng lớp học với Wolf rất năng động và giàu cảm xúc. Thành thật mà nói, tôi cũng thích gặp gỡ và giao lưu với học sinh trong lớp học.
Thôi, đừng hoài niệm, hãy cùng nhau chiến đấu.
Học với Sói già qua Zoom Us https://www.youtube.com/watch?v=6-UBu77ssFA
Lớp học sẽ được tổ chức vào tối thứ 2 tuần sau, đăng ký tại https://gsb.edu.vn/dang-ky
Hoặc comment hoặc inbox sói.
ps: Nghĩ về điều đó, học qua Zoom là tốt cho bạn, bởi vì đặc quyền của Wolf Fang là khi bạn ở trên lớp, hoặc thậm chí là học thực sự. Quay lại trường học miễn phí sau 3 buổi học, có nghĩa là bạn có thể học thử một lớp thông qua Zoom và sau đó bạn có thể quay lại trường học mà không tốn một xu sau khi dịch xong😘

THÔNG BÁO TỪ ADWORDS

B5XKWfLToHynSUwG5r4Z7JIeOi nGxaUlAQ1xjZMn8NfLwJ6Z uQ5lzgJbipP lFZUl5jOSCg0AaZFWuofXfYG2hnOZvt8ukARYbbAKGSzoOCI9bLLhOHgvZKXMYTqp4tTphSawv
Đến giờ đã gần 10 ngày rồi mà tôi chỉ quấn lấy chăn nằm đó chờ trời sáng xem Covid có gì mới không. Càng chờ đợi càng thất vọng
Tình hình là chỗ nào cũng có Còi, buồn nhất là Bắc Giang, Bắc Ninh 🙁 đã có kiểm dịch y tế rồi, ở TP HCM và Hà Nội cũng có nhiều.
Theo lịch trình thì thứ 7 tuần sau sẽ có lớp học AdWords cũ ở Hà Nội, nhưng theo chỉ đạo của chính phủ, chúng tôi không thể tập trung quá nhiều người trong khoảng thời gian này.
Vì vậy, Lão Lang thông báo với các bạn là lộ trình học và phương pháp học của chúng ta sẽ thay đổi, tức là sẽ chuyển sang hình thức học trực tuyến thông qua Zoom Us.
Thời gian cụ thể dự kiến ​​sẽ trùng với khu vực Hồ Chí Minh vào đầu tháng sau. Với hình thức học này, bạn có thể học mọi lúc mọi nơi.
Chúng tôi sẽ bảo lưu quyền học tập cho bạn cho đến khi dịch bệnh được kiểm soát tốt và quốc gia cho phép chúng tôi tổ chức. Sau đó chúng tôi sẽ mời bạn trở lại trường học. Quyền này không có giới hạn thời gian, có nghĩa là quyền này được tính khi bạn đi học.
Đăng ký tại https://gsb.edu.vn/dang-ky/
Hoặc để lại comment hoặc inbox Sói ngay.
Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện đã gây ra và cảm ơn bạn đã ủng hộ Laolang. Lời chúc tốt nhất!


Khoá Học Sói Già AdWords k161

SÓI GIÀ ADWORDS: HUYỀN THOẠI ĐỈNH CAO MỘT THỜI MARKETING GOOGLE

Sói già Adwords là ai?

Sói già Adwords dậy khóa học Google

Khóa học Sói già Adwords có uy tín không?

SENTO ADS có dậy khóa học Google Adswords không?

Khóa Học Sói Già Adwords| Huyền Thoại Đỉnh Cao Một Thời Marketing Google. Xem thêm các bài viết liên quan tại Kienthucthuvi.net

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.