Chuyển tới nội dung

Khoa Pug chi 2 tỷ kéo dài chân 1m8 tại Mỹ

  • bởi

Hi các bạn, mình là Khoa Pug mới đây, đây là seri lột xác đúng nghĩa đen, khi các bạn xem seri này coi như Khoa Pug cũ đã ch.ế.t…
– 30 tuổi – mấy ai trong các bạn nghĩ con người có thể cao lên được? khi mà giai đoạn phát triển chiều cao đã kết thúc từ năm 18 tuổi, có người cao lắm là 24? Ấy vậy mà ngày nay y học đã làm được điều đó! Mở ra nhiều cơ hội cho các bạn có chiều cao khiêm tốn, tự ti, mang lại nhiều bất lợi trong việc học hành, công việc cũng như tình cảm ^^!
– Chỉ cần các bạn có tiền, từ xấu cũng thành đẹp, từ lùn cũng thành cao! Việc phẫu thuật thẩm mỹ như nâng mũi cắt mí bơi môi là điều quá bình thường rồi, nhan nhản khắp thế giới, và Việt Nam cũng mọc đầy các cơ sở spa làm được điều đó, ko cần là bác sĩ vẫn làm được.
– Nhưng riêng đối với đại phẫu kéo dài chân, đây là khái niệm mới, mới theo nhiều nghĩa, gồm ít người dám tiếp cận, bời vì 1 phần nó nguy hiểm, vì nhiều biến chứng và quan trọng nhất là quá nhiều tiền!
– Ở Việt Nam thì việc kéo dài chân lên tầm 7cm thì khoảng 300 400 triệu, bác sĩ Việt Nam đã làm được điều đó và số lượng bác sĩ làm được điều này đếm trên đầu ngón tay!
– Vậy ở Mỹ thì sao? Cũng giống VN ở chỗ số lượng bác sĩ có thể thực hiện ca đại phẫu này cũng đếm trên đầu ngón tay! Nhưng khác là giá cả gấp 10! Với 300 triệu ở VN kéo được 7cm thì ở Mỹ chỉ đủ kéo được 1cm! Đây là quốc gia mắc nhất về kéo chân!
– Với kỹ thuật hiện đại nhất thế giới, với đội ngũ bác sĩ xịn nhất thế giới và với tiềm lực kinh tế số 1 thế giới thì Mỹ là nơi có hệ thống y tế mà ai cũng ao ước đến để điều trị! Nhưng kéo dài chân là 1 điều mà ngay cả người Mỹ cũng không thực hiện nổi, chỉ dám ao ước, vì đây là phẫu thuật không bảo hiểm, không ngân hàng nào cho trả góp, nơi mà người Mỹ mua gì cũng góp! Muốn cao lên thì quăng vào 100k$ hay 200k$ ngay lập tức, 1 số tiền mà quá tầm với của người Mỹ! Họ đã phải bay qua các nước khác để kéo chân!
– Nhưng hôm nay, ngay tại Mỹ, mình sẽ review 1 seri mà bản thân mình phải đem tính mạng ra để review, nó không đơn giản là tiền, mà còn là sức khỏe và những biến chứng về sau mà mình ko biết trước được!
– Các bạn có thắc mắc gì về kéo chân thì cứ đặt câu hỏi dưới cmt, mình sẽ trả lời cụ thể ở các video sau.
– Seri này mình rất mong các bạn đồng hành với mình và chúc mình 1 kết thúc đẹp, cảm ơn các bạn!
– Đăng ký kênh và bật thông báo để đón xem các tập tiếp theo.

Khoa Pug chi 2 tỷ kéo dài chân 1m8 tại Mỹ

Netizen rất mong chờ đến ngày Khoa Pug xuất hiện với chiều cao mới 1m8.

Cụ thể, nam Youtuber đã thông báo rằng mình sẽ chi 2 tỷ kéo dài chân để đạt được chiều cao 1m8. Nguyên nhân của việc chi mạnh tay này là anh muốn thử hít thở bầu không khí ở chiều cao 1m8 xem có khác với hiện tại hay không.

Sau 1 tháng tuyên bố dừng hẳn việc làm YouTuber thì bất ngờ Khoa Pug đăng tải clip mới, lần này anh chi 2 tỷ đồng để thực hiện kéo dài chân.

Lý giải cho câu chuyện này Khoa Pug cho rằng đây là clip mở đầu cho chuỗi series mới về y tế tại Mỹ: “Tại sao bữa trước mình đã nói về video cuối cùng kết thúc hành trình đi khắp thế giới cách đây 2 tháng, nhưng bây giờ lại ra clip mới. Chính xác Khoa Pug đó đã chết rồi, hiện tại ngồi trước màn hình là Khoa Pug mới. Mình sẽ làm một series đặc biệt, chưa bao giờ làm trên kênh YouTube, bạn cũng sẽ không bao giờ thấy trên những kênh khác”.

Anh khẳng định đã bỏ ra khoảng 100 nghìn USD (khoảng 2,3 tỷ đồng) để thực hiện việc review dịch vụ y tế đắt đỏ nhất thế giới. So với Việt Nam, chi phí cho việc kéo dài chân tại Mỹ đắt gấp 5 lần.

Khoa Pug chi 2 tỷ kéo dài chân 1m8 tại Mỹ

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.