Chuyển tới nội dung

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Bằng Cách Chơi Game Thetan Arena Mới Nhất

  • bởi
Hướng Dẫn Kiếm Tiền Bằng Cách Chơi Game Thetan Arena Mới Nhất

Bạn đang xem Hướng Dẫn Kiếm Tiền Bằng Cách Chơi Game Thetan Arena Mới Nhất

Thetan Arena là gì?

Thetan Arena là một trò chơi MOBA (Multiplayer Online Battle Arena) được xây dựng trên nền tảng blockchain. Dự án được phát triển bởi đội ngũ Công ty WolfFun Việt Nam. Bạn sẽ có 1 anh hùng chiến đấu cùng đồng đội của mình trong đấu trường sinh tử Thetan Arena.

Thetan Arena là game có cơ chế chơi tương tự như các game Moba truyền thống như Lian Quán, League of Legends: Wild Rift, v.v. Bạn có thể tham khảo Cách chơi game truyền thống để có cái nhìn tổng quan về game.

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Bằng Cách Chơi Game Thetan Arena Mới Nhất

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Bằng Cách Chơi Game Thetan Arena Mới Nhất

UrxKP0A8Y9usO q9OlaEn84zgvAuOVHAyMw3uoLKQ20li2x37M2bfkLaONqYali T 3WoC8SeXpS77tjI

Xem thêm các cách kiếm tiền tại đây 

Những cách kiếm tiền bằng cách chơi game Thetan Arena

Kiếm tiền từ mở box Thetan Arena

Thetan Arena là một game thể thao điện tử, trong đó người chơi sẽ điều khiển các vị tướng (anh hùng) Thetan của mình để chiến đấu chống lại các đối thủ khác. Ngoài những tướng miễn phí được cung cấp trong game, Thetan Arena có thêm những tướng cao cấp được bán trực tiếp trên thị trường như một loại NFT cho game.

Có hai cách để mua tướng của Thetan, một là mua hộp Thetan và mở ngẫu nhiên tướng, hoặc bạn có thể mua tướng trực tiếp trong chợ game.

Xem ngay Pchome Là Gì

Kiếm tiền từ mua và bán tướng Thetan Arena

Ngoài việc mua và bán các anh hùng được mở từ hộp Thetan, bạn cũng có thể mua bán và trao đổi các anh hùng được bán trực tiếp trên thị trường trong trò chơi. Phương thức này có thể hiểu nôm na là giao dịch tiền tệ, khi giá tướng giảm hoặc có người cần tiền gấp thì bạn sẽ tìm mua tướng, nên bán giá thấp rồi bán lại. Giá cao. Ăn chênh lệch.

Phương pháp này tuy đơn giản nhưng cũng mất khá nhiều thời gian vì bạn phải tìm kiếm và chọn lọc thường xuyên để có được tướng với giá hời. Ngoài ra, Thetan’s marketplace hỗ trợ thêm nhiều tính năng tùy chọn, giúp bạn dễ dàng tìm được tướng phù hợp với nhu cầu của mình.

Kiếm tiền từ đầu tư THC và THG

Khi bạn có kinh nghiệm về tiền điện tử, bạn có thể tham gia Thetan Arena với tư cách là nhà đầu tư bằng cách mua THC và THG (Game Tokens) ở khu vực giá phù hợp và bán đúng giá. Tương tự như các mã thông báo khác trên thị trường, bạn có thể giữ hoặc giao dịch các mã thông báo này.

XzmIjJ2ojfnblyrkxRSel2zs86eyn3XJ5Fc7MQe8EaDNglnb z2 frrUiwzHROh8HeXU4YMecuw2A ukP07SZu1UmXDthW2TYW7aNUzYibJgBVbsvp8xhvSlX 5OA 8aZM5a57Y

Kiếm tiền từ chơi game Thetan Arena

Đây dường như là cách kiếm tiền cơ bản và thông dụng nhất với trò chơi này. Thetan Arena vẫn cho phép bạn chơi và kiếm tiền mà không cần tốn một đồng nào. Tuy nhiên, để có được nhiều lợi ích hơn từ trò chơi này, người chơi sẽ cần đầu tư một số tiền vào vị tướng cấp cao, Thetan.

Do đó, Thetan Arena sẽ có 2 loại Tướng: Tướng miễn phí và Tướng cao cấp. Với Nhà vô địch miễn phí, bạn chỉ có thể kiếm THC (Mã thông báo trò chơi) thông qua phần thưởng xếp hạng trong trò chơi. Còn đối với các tướng cao cấp cũng được chia thành nhiều loại khác nhau tùy theo độ hiếm của tướng, và mỗi loại tướng sẽ nhận được một lượng THC khác nhau.

Kiếm tiền từ nhận Scholarship từ Ancient8

Trái ngược với những điều trên, khi bạn là một người chơi có kỹ năng, sẵn sàng dành thời gian cho trò chơi này nhưng lại không muốn đầu tư quá nhiều thì việc tham gia vào Ancient8 Gaming Guild sẽ là một cách kiếm tiền hiệu quả mà bạn có thể tham khảo.

Những bước cần biết trước khi bắt đầu chơi game NFT Thetan Arena

Trước khi bắt đầu chơi trò chơi MOBA blockchain Thetan Arena, bạn cần chuẩn bị những kiến ​​thức cần thiết về cách trò chơi blockchain hoạt động. Dưới đây là những điều bạn phải biết trước khi chơi game.

Tạo Ví Metamask để tích hợp cùng với tài khoản game Theta Arena

Tạo ví lưu trữ Metamask trên trình duyệt Chrome

Bước 1: Tải ví tại chrome:  https://metamask.io/, click chọn Download Now

UEZ8ZKOpFCYG7vS06GyLn6Ng74EBgnlc5 3zCIeJncY827deDWKQYiX428YlKxHJVJwEOTx wr KcniDLjMBDszNLGkLR

Bước 2: Nhấp vào “Cài đặt MetaMask cho Chrome”. Ngay sau đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến Cửa hàng Chrome trực tuyến.

F9hwojYKbgMaDYp5NWy8YkU sN zwjuwbjBW6 tiUungLUkm TjGMoUKyKYS3 6TyUFAThT00WjDAp9YTqYmzoul CxAFX6smdHR1HcI7 4lQOSoy4Y6 ga Bb vnibiZEvebo

Bước 3: Chọn Tải tiện ích mở rộng của Chrome ⇒ Thêm vào chrome ⇒ Thêm tiện ích mở rộng ⇒ Xong. Sau khi thêm, bạn sẽ thấy biểu tượng Metamask như thế này trên trình duyệt của mình.

gCjWLDfhrSqK9SX8McyGFHe7LN7PB9GNVMh jO0ipzf4fjvNDCU5yJC1kvrX3A6VnttZ3y7W3WcZFtEMdaKhUiL8yigaBSz42iwBs qf7RXUh1EHE

Bước 4: Bấm vào biểu tượng Metamask hình con cáo ở trên. Sau đó bấm Bắt đầu, bấm Tạo Ví để tạo ví.

Bước 5: Nếu bạn đã có ví thì vào Nhập ví và ghi nhớ “Private Key”, nếu chưa có thì nhấn Tạo ví để tạo ví mới.

Bước 6: Đọc kỹ các điều khoản và chọn Tôi đồng ý. Sau đó nhập mật khẩu ví và nhập 2 lần để xác nhận. Nhớ đánh dấu chọn “Tôi đã đọc và đồng ý với các điều khoản sử dụng”.

Bước 7: Tiếp theo bạn cần lưu lại 12 cụm từ khôi phục, nhớ lưu giữ cụm từ hạt giống 12 ký tự đặc biệt để giữ an toàn cho tài khoản của bạn. Cụm từ hạt giống là rất quan trọng. Hồ sơ có thể được lưu giữ trên giấy.

vSW3nhpuCpQh0xGk77GSoJtpA0AtCA4LM5DcW8baKH03EhdkJeHZXnC5iPcljmVOh kTuY9W9Umu98GGIyZz25m86WGsaRr

Bước 8: MetaMask sẽ yêu cầu xác nhận lại 12 cụm từ, chọn các từ theo đúng thứ tự và nhấn “Xác nhận” để hoàn tất quá trình tạo ví.

Để chơi game Thetan Arena, bạn cần biết rằng game chạy trên nền tảng Binance Smart Chain, vì vậy bạn phải thêm Binance Smart Chain vào ví để kết nối với game

BbkWvl1MYmygn7vL1HbDKSSQJuY1hWJw6IAJp95 9ssxxDDZd5STsyiv DWYjY ZaHyRJm0L0s8gdudfIC mWNX3x5hI1YgInGll2bwn

Kiếm tiền từ chơi game Thetan Arena

Đây dường như là cách kiếm tiền cơ bản và thông dụng nhất với trò chơi này. Thetan Arena vẫn cho phép bạn chơi và kiếm tiền mà không cần tốn một đồng nào. Tuy nhiên, để có được nhiều lợi ích hơn từ trò chơi này, người chơi sẽ cần đầu tư một số tiền vào vị tướng cấp cao, Thetan.

Do đó, Thetan Arena sẽ có 2 loại Tướng: Tướng miễn phí và Tướng cao cấp. Với Nhà vô địch miễn phí, bạn chỉ có thể kiếm THC (Mã thông báo trò chơi) thông qua phần thưởng xếp hạng trong trò chơi. Còn đối với các tướng cao cấp cũng được chia thành nhiều loại khác nhau tùy theo độ hiếm của tướng, và mỗi loại tướng sẽ nhận được một lượng THC khác nhau.

Trước khi bắt đầu trò chơi này, bạn có thể tham khảo bảng dưới đây để cân nhắc và lựa chọn anh hùng phù hợp cho mình.

Rpix1jwDm WNsoh

Kiếm tiền từ mời bạn bè chơi Thetan Arena

Đây là cách kiếm THC hoàn toàn miễn phí từ Thetan Arena mà không phải người chơi nào cũng biết khi mời bạn bè tham gia game Thetan.

Cụ thể, với mỗi người chơi bạn giới thiệu tải game và chơi 5 trận trong Thetan Arena, bạn sẽ nhận được 3 THC cho mỗi lời mời như vậy. Mỗi tài khoản có thể mời tối đa 300 bạn bè, khi tải và chơi game thành công, bạn sẽ nhận được phần thưởng 900 THC tương ứng, đây là một con số không hề nhỏ. Vậy làm thế nào để mời bạn bè chơi Thetan và nhận THC miễn phí, bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau đây!

Bước 1: Đăng nhập game Thetan Arena trên điện thoại / máy tính → chọn “Bạn bè”.

YI12A3P5sj86DqY9QjFJMPcVfumvuMNGn4jiqxALkxkqxUP9HoOEkocUgzoJxOj0XugD7 qB885CKJiHXLuiyNlk3tLQeSbGV0dG5cx05t3qGQjto

Kiếm tiền từ cày thuê Thetan Arena

Trái ngược với những điều trên, khi bạn là một người chơi có kỹ năng, sẵn sàng dành thời gian cho trò chơi này nhưng lại không muốn đầu tư quá nhiều thì đây sẽ là một cách kiếm tiền hiệu quả mà bạn có thể tham khảo. .

Tương tự như sự bùng nổ của trò chơi ăn khách Axie Infinity vào giữa năm 2021, khi đại dịch COVID-19 tấn công toàn cầu, Axie đã trở thành một trong những nguồn thu nhập chính của người dân ở nhiều quốc gia có công việc chính bị ảnh hưởng vào thời điểm dịch bệnh. . Vì vậy, tựa game Thetan Arena cũng được kỳ vọng sẽ giúp người chơi kiếm thêm nguồn thu nhập mới trong bối cảnh thị trường có đợt điều chỉnh lớn vào cuối năm, cũng như những tin tức mới về đột biến COVID – 19 phát hiện mới.

BRHoyBuLwhUlRqPi1Kqk2Z64bCzMo5g0K6yp0dJUP I quMj1R1lqyW jD8DIOdffWmawi7Wnj7iYVoZUelsD6OVV9Q9FMh1DECPs47zNBML1nF0kvDXBYNLMLbOIJgToj WPcA

Tổng kết

Thetan Arena: Phân Tích Thetan Coin – Cách Kiếm Tiền Trong Game Mới Nhất

Như vậy là mình đã chỉ ra 7 cách kiếm tiền từ game Thetan Arena này. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Thetan Arena và có thể lựa chọn cho mình một cách để kiếm thêm tiền cho trò chơi này!

Ngoài ra, để cập nhật những tin tức nóng hổi và thảo luận về thị trường crypto cùng đội ngũ MarginATM, đừng quên theo dõi và tham gia qua các kênh sau: Youtube | Facebook | Douyin | Twitter | Telegram Chanel.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới và đội ngũ MarginATM sẽ giải đáp giúp bạn ngay lập tức! Hẹn gặp lại các bạn trong những bài hướng dẫn kiếm tiền tiếp theo!

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Bằng Cách Chơi Game Thetan Arena Mới Nhất. Xem thêm các cách kiếm tiền tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.