Chuyển tới nội dung

Hướng Dẫn Các Bước Auto Kiếm Tiền Online Trên Điện Thoại Mới Nhất

  • bởi
Hướng Dẫn Các Bước Auto Kiếm Tiền Online Trên Điện Thoại Mới Nhất.

Bạn đã nghe nói về kiếm tiền trên điện thoại của mình với các ứng dụng được kết nối chưa? Đây là một trong những cách phổ biến nhất để tăng thu nhập của bạn. Đặc biệt là đối với những bạn sinh viên có nhiều thời gian rảnh rỗi để sử dụng điện thoại thông minh.

Vì vậy, làm thế nào để tự động tắt máy kiếm tiền khi truyền miệng của Android và iOS đang nhàn rỗi? Kienthucthuvi.net sẽ giải đáp cụ thể qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem Hướng Dẫn Các Bước Auto Kiếm Tiền Online Trên Điện Thoại Mới Nhất

Treo app kiếm tiền trên Android là gì?

Treo ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại đang là một từ khóa rất được quan tâm và không hề có dấu hiệu chững lại. Cách kiếm tiền online này chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có cài đặt ứng dụng kiếm tiền.

Sau đó, người dùng cần đăng nhập vào ứng dụng, cài đặt chương trình phụ trợ và để ứng dụng chạy tự động. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng kiếm tiền mọi lúc, mọi nơi.

Trong khi ứng dụng đang tạm dừng, bạn sẽ nhận được quà tặng, thẻ cào hoặc tiền mặt. Mỗi nhà cung cấp có một phương thức thanh toán khác nhau.

Đây là một cách kiếm tiền rất đơn giản. Người dùng không cần đầu tư, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng smartphone

Xem thêm cách kiếm tiền online trên điện thoại tại đây

Danh sách các app treo máy kiếm tiền trên Android IOS

PhonePaycheck – Treo điện thoại kiếm tiền

PhonePaycheck là một ứng dụng của công ty Neocortix. Nhà cung cấp sẽ sử dụng bộ xử lý trong điện thoại của bạn. Vì vậy, bạn có thể thu tiền mà không cần xem quảng cáo hoặc bất kỳ nhiệm vụ nào.

Hướng Dẫn Các Bước Auto Kiếm Tiền Online Trên Điện Thoại Mới Nhất.

Xem ngay Kiếm Tiền Online Money Tree City

Khi số tiền tích lũy đủ, 10 đô la sẽ được chuyển vào tài khoản PayPal của bạn đã đăng ký trong ứng dụng. Tốt nhất, nếu bạn dành 6-8 giờ mỗi ngày để chạy ứng dụng, bạn sẽ nhận được 80 đô la mỗi năm.

Ưu điểm của ứng dụng PhonePaycheck:

+ Thu nhập thụ động hiệu quả.

+ Không truy cập dữ liệu cá nhân của người dùng.

+ Cho phép kích hoạt đồng thời tối đa 5 điện thoại trong một tài khoản.

Vì vậy, PhonePaycheck là một ứng dụng có tiềm năng kiếm tiền cao. Đối với những người có thể thu thập hàng tấn ứng dụng ngốn thiết bị mỗi ngày, họ sẽ có thu nhập thụ động khá ổn định.

Honeygain – Treo máy kiếm tiền PayPal

Honeygain là ứng dụng kết nối internet từ người dùng đến các nhà phân tích dữ liệu để thực hiện các hoạt động SEO.

Cách kiếm tiền từ ứng dụng Honeygain là sử dụng lưu lượng truy cập internet của bạn. Bạn nhận được 1 xu cho mỗi 100MB bạn cho đi và 10GB là 1 đô la. Vì vậy, khi bạn kết nối wifi và treo ứng dụng, bạn tích lũy được rất nhiều tiền.

HXx1zK3edL6nk3zrAaC4unnMG470uemXHXpxpuOZDeJ pG541JA2O3F6Da80ZNxR6yRMG p

Số tiền tối thiểu để rút tiền tại Honeygain là $ 20, khi bạn rút tiền sẽ được chuyển vào Paypal.

Ngoài ra, một cách kiếm tiền khác với ứng dụng Honeygain là giới thiệu bạn bè. Với mỗi lượt giới thiệu thành công, bạn sẽ nhận ngay $ 5 trong tài khoản. Bao gồm 10% số tiền mà người giới thiệu nhận được từ Honeygain.

Earnhoney – App treo máy kiếm tiền

Earnhoney là một ứng dụng máy kiếm tiền mới ra mắt gần đây. Số lượt tìm kiếm và cài đặt ngày càng nhiều. Đó là một cách để kiếm tiền và giết thời gian khi rảnh rỗi, đặc biệt là trong đại dịch Covid-19 này.

LQNMjHMDq9UpZ3yT7UbKL6jtXUc182JXUNo8XZA2s9kYRjJtDvy1JcuBuMCMaywEvmc 7A

Khi bạn truy cập ứng dụng Earnhoney, nhiệm vụ của bạn là xem các quảng cáo được cài đặt sẵn. Chỉ cần bấm vào quảng cáo, cúp máy, đảm bảo mạng ổn định và video vẫn phát.

Sau khi kết thúc mỗi video sẽ được tích lũy một lượng vàng tương ứng theo thời gian chơi. Xu sẽ thành $, cứ 100 xu = 1 $, đủ 10 $ bạn sẽ được quyền rút về tài khoản PayPal của mình để sử dụng.

IPRoyal – App treo game tắt màn hình

Giống như Honeygain, ứng dụng IPRoyal là một ứng dụng chia sẻ lưu lượng truy cập internet. Người dùng chỉ cần tải ứng dụng IPRoyal về điện thoại di động, cài đặt, đăng nhập và chạy tự động. Lưu lượng chạy càng lâu thì số tiền nhận được từ ứng dụng càng lớn.

F2ftsm33CoFoCxL Btr6Gf1a6OuhaklmjNYmW4NhRy2O0ciyGlS9btEgJOOfUTur

Để đảm bảo an toàn và bảo mật cho người dùng, IPRoyal sẽ cho phép thanh toán qua Paypal. Cái hay của ứng dụng này là bạn chỉ cần tích lũy đủ $ 1 và bạn cũng có thể rút.

Ngoài ra, nếu mời bạn bè tham gia thành công, bạn sẽ nhận được 10% hoa hồng thu nhập của bên kia. Đây là chiến dịch xây dựng thương hiệu của IPRoyal thu hút một lượng lớn người dùng.

Vagex.com – Kiếm tiền từ máy tính nhàn rỗi

Một trong những trang kiếm tiền nổi tiếng gần đây là Vagex.com. Bạn chỉ cần truy cập liên kết và đăng ký tài khoản cá nhân. Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ có hai lựa chọn là treo Firefox hoặc tải ứng dụng về điện thoại.

jDU92wRInbLRiY4qT7E9rmwpCs4PfE32p6iLEBFNldAURCBGKH4gLrtXO4dWlFvA

Thông thường, người chơi tải ứng dụng về điện thoại để tăng điểm số vì ứng dụng có các tính năng đăng ký, thích và nhận xét. Nếu sử dụng Firefox với đường truyền internet ổn định, bạn có thể kiếm được 2000 – 3000 điểm mỗi ngày.

Tỷ lệ chuyển đổi tín dụng là 18.000 tín dụng = 1 đô la. Người dùng có thể rút tiền về tài khoản Paypal khi họ tích lũy được 10 đô la.

Clipclaps – App treo game 24/24 iOS

Clipclaps có lẽ không còn quá xa lạ với mọi người. Ứng dụng này hiện đang gây được nhiều sự chú ý trong cộng đồng MMO.

WOgr1RfU4bCvBI0L Y zVxGMZ877tgoIupIYUb5vXNsJX5Hl8bNKasApPTjwwa7MfjuGIKSy3j dUASEfiDWTZvA2tHSDtN9ny2fzeDiHz4fcCZS4xQn JSOkqh5SNNcwAeIPvda

Để tạm dừng cỗ máy kiếm tiền ClipClaps, bạn sẽ cần tải ứng dụng Auto Clicker để kích hoạt với Clipclaps. Sau đó làm theo các bước sau:

Chuyển đến ứng dụng Auto Clicker và bật chế độ đa mục tiêu.
Sau đó, với Clipclaps, điều hướng đến video và chọn dấu cộng trên màn hình.
Chọn phần bắt đầu và kết thúc của video, thường trong vòng 18 giây.
Điều chỉnh thời gian khởi động, nên đặt khoảng 2 giờ để đảm bảo đủ điện.
Khi hoàn tất, hãy nhấp vào Lưu và chọn Phát. Như vậy ứng dụng sẽ tự động chạy và bạn chỉ việc ngồi “đếm tiền”.

Vegex – Phần mềm treo máy kiếm tiền

Vegex tương tự như ClipClaps, bạn có thể dễ dàng kiếm tiền chỉ bằng cách treo máy. Tuy nhiên, người dùng phải cài đặt thêm Auto View để liên kết máy rút tiền.

GeT3phAPFRawcuoqdn YDjuPoNLYGv TaTTOv0GIvWVUOmMYf94K 9QzsLpLJVSSB55Q33jRXoct8ttgtaVDEnqGmbTpQl2tYMuu4A0eX

Cách kiếm tiền từ Vegex:

Tải ứng dụng Vegex và Auto View xuống điện thoại của bạn và tạo tài khoản của riêng bạn.
Đăng nhập để lấy ID người dùng của bạn cho ứng dụng Vegex.
Sao chép UserID vào ứng dụng Auto View và chọn Watch.
Cuối cùng là treo video và tích điểm, cứ 1 lượt xem = 1 điểm.


Hướng dẫn dùng Vagex-ứng dụng cày FULL dịch vụ youtube

Cách để kiếm tiền hiệu quả trên điện thoại

Để kiếm tiền online trên thiết bị di động, bạn cần phải có công thức mới mang lại kết quả như mong muốn. Sau đây là kinh nghiệm của nhiều người dùng để bạn tham khảo:

Tìm kiếm và trải nghiệm nhiều ứng dụng mới
Bạn có thể tìm kiếm trên mạng với các từ khóa “kiếm tiền online – MMO” hoặc “ứng dụng kiếm tiền” sẽ cho ra rất nhiều kết quả. Sau đó, cần phải đọc các đánh giá và tham khảo ý kiến ​​của nhóm MMO. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng lựa chọn các ứng dụng uy tín và an toàn để kiếm tiền.

Bạn nên chia sẻ ứng dụng với nhiều người
Hầu hết các ứng dụng kiếm tiền trên mạng đều có chương trình mời bạn bè để nhận thưởng. Khi bạn giới thiệu được nhiều người tham gia, đó là cơ hội để bạn kiếm được hàng triệu USD mỗi tháng.

Chia sẻ những điều sau:

+ Chia sẻ link hoặc mã giới thiệu lên các nhóm trên Facebook, Zalo …

Hướng Dẫn Các Bước Auto Kiếm Tiền Online Trên Điện Thoại Mới Nhất. Xem thêm các bài viết liên quan tại Kienthucthuvi.net

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.