Chuyển tới nội dung

Adpia Là Gì? Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Tiếp Thị Adpia Affiliate Mới Nhất

  • bởi
Adpia Là Gì? Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Tiếp Thị Adpia Affiliate Mới Nhất

Bạn đang xem Adpia Là Gì? Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Tiếp Thị Adpia Affiliate Mới Nhất 

MẠNG TIẾP THỊ LIÊN KẾT ADPIA LÀ GÌ ?

GIỚI THIỆU VỀ MẠNG TIẾP THI ADPIA AFFILIATE MARKETING

ADPIA là một hệ thống tiếp thị liên kết đóng vai trò trung gian, kết nối bạn (đơn vị liên kết) với các công ty, nhà quảng cáo (còn được gọi là người bán) và trả tiền hoa hồng thay cho họ.

Hiện Adpia là mạng quảng cáo uy tín nhất Việt Nam với hàng nghìn đối tác lớn nhỏ. Có mạng lưới tiếp thị dựa trên nền tảng thương mại điện tử

Đây cũng là một hình thức tiếp thị qua internet dễ dàng cho những người mới trở thành thành viên, vì nó dễ dàng hơn các công ty khác để được chấp thuận khi bạn đăng ký. Điểm mới của Adpia Flooring tích hợp nhiều tiện ích giúp bạn bán hàng tốt hơn

Xem thêm các cách tiếp thị kiếm tiền tại đây

ĐÁNH GIÁ VỀ MẠNG TIẾP THỊ LIÊN KẾT ADPIA

ƯU ĐIỂM

Đăng ký trực tuyến dễ dàng hơn các tiếp thị liên kết khác.
Chỉ cần đăng ký và bạn có thể tham dự hầu hết mọi sự kiện, kể cả các ông lớn. Mạng này thú vị hơn Accesstrade
Giao diện thông minh, đẹp, dễ sử dụng cho mạng tiếp thị này
Có các công cụ hỗ trợ để hỗ trợ cộng tác viên.
Thanh toán đúng hạn hàng tháng, nhanh hơn các đối tác khác.
Có hướng dẫn cụ thể về cách kiếm tiền và giúp tạo một trang web miễn phí.

NHƯỢC ĐIỂM

Thanh toán cần được xác nhận với công ty.
Có 10% thuế thu nhập cá nhân.
Công ty phải xác nhận và ký một hợp đồng gửi đến công ty của bạn để rút tiền.
Tham gia ít hoạt động hơn mạng tiếp thị Accesstrade.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TIẾP THỊ LIÊN KẾT ADPIA

Như đã đề cập ở trên, chúng ta đã biết Mạng tiếp thị Adpia là gì và tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tham gia mạng.

Bước 1: Bạn truy cập vào đường dẫn sau:

Bước 2: Sau khi truy cập vào liên kết, bấm vào nút đăng ký

Trên màn hình sẽ hiện ra form đăng ký, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào form

Xem ngay Tiền Rách Đổi Ở Đâu

m57R2 9IAo01xwFVH87lFESXXZAF5MplKPWtZIbXRnigb3uEKMdMzN9 FAx7VAgCw59Zb27aeXLq3Zx8xqdR cf8y sRh7l8U28Y1fO vWkHnVHn 3GKPHkxPbPTUNcK1 1zeT7B

Họ và Tên: Vui lòng nhập chính xác họ và tên của bạn

Mật khẩu: Bạn nhập mật khẩu của mình, ví dụ 123456

Nhập lại mật khẩu: Sau khi nhập mật khẩu, tiếp tục nhập lại mật khẩu trước đó

Email: Bạn nhập Gmail của mình, vì vậy hãy nhập địa chỉ Gmail uy tín

Số điện thoại: Bạn có nên nhập số điện thoại ưa thích của mình cho các khoản thanh toán sau này không?

Thành phố: Nhập tên thành phố nơi bạn sống

Số điện thoại đăng ký ZALO *: Trên zalo bạn nên ghi số điện thoại của mình vì sau này liên lạc với bạn sẽ dễ dàng hơn
Link Hồ sơ Facebook *: Bạn điền vào đường dẫn Facebook cá nhân của mình. Bạn chỉ cần vào trang cá nhân của mình và copy link
Sau khi hoàn thành các bước trên, nhấp vào Tôi đồng ý với các điều khoản hợp tác, sau đó nhấp vào nút Tiếp theo.
Bước 3: Nhập bước đăng ký thứ hai sau khi hoàn thành

a2JBZrbxu6a51ltw kFCZkrQtAAkKYS4wacSjidxzA37ubu 6Pk4oB832SmW2f9qqQGCZppm5F2VzCn1BodjmoQi1AXDdsNdDHfJEIIex oH

Bạn cần điền vào biểu mẫu bên dưới
Lưu ý: Vui lòng điền đầy đủ thông tin để được Adibia AMs hỗ trợ tốt nhất

Bạn sẽ chọn cách tiếp cận khách hàng của mình như thế nào trong tương lai? *

Bạn chọn phương pháp bạn cho là phù hợp nhất với mình (đây là cuộc khảo sát nên bạn không cần lo lắng).
Bước 4: Sau khi hoàn tất đăng ký ở bước thứ 2, bạn chỉ cần vào email xác nhận thông tin thành công.

Bạn sau đó check mail kiểm tra và xác nhận.

Như trên bạn đã hoàn thành các bước đăng ký để tham gia vào mạng tiếp thị liên kết Adpia rồi

CÁC BƯỚC ĐỂ THAM GIA CHIẾN DỊCH ADPIA

Sau khi đăng ký, vào Adpia, giao diện như thế này, bấm vào thông tin cá nhân để hoàn tất đăng ký (vì nhập thông tin cá nhân tương đối đơn giản nên mình bỏ qua bước này)

Adpia Là Gì? Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Tiếp Thị Adpia Affiliate Mới Nhất

Nếu bạn chưa có blog hoặc trang web, bạn có thể chọn địa chỉ Facebook của mình trong danh sách trang web

Bước tiếp theo là có thể tham gia các chương trình khuyến mãi về sản phẩm và khu vực mà bạn lựa chọn. Nhiều hoạt động được tự động phê duyệt, vì vậy bạn có thể kiếm tiền ngay lập tức mà không cần chờ đợi.

lMCJ2iOcw7bSN4FivHEy5j1xubaZnUkwCz97YNntqAqvc3H0NHd 7YsWNB9dZpnSzJpdvQHcg3JB7v9bxOnAeC0rD9 mB DNpufwMWqvhM2qbVX71nwIl1tLjwRw5DDu9U3yn8P

Như đã đề cập ở trên, nếu bạn liên kết bạn bè của mình, bạn đã trở thành đối tác kiếm tiền của họ. Thông điệp được viết rõ ràng trên bài đăng

ID người bán: ID chiến dịch

Trang web: URL của trang web

Lĩnh vực: Danh mục sản phẩm

Ngoài ra còn có các khóa học cho bạn lựa chọn.

Để kiếm tiền với nó, bạn chỉ cần sao chép liên kết của bất kỳ sản phẩm nào trên sàn giao dịch vào liên kết của sản phẩm đó, và bạn đã sẵn sàng để đánh dấu. ngắn hơn) và bạn nhấn nút để tạo liên kết. Nếu bạn muốn kiểm tra liên kết của mình, bạn có thể nhấp vào nút bên cạnh nó và xem lịch sử rút gọn.

Bạn có thể đăng trên bất kỳ mạng xã hội hoặc trang web nào, bất kỳ ai cũng có thể nhấp vào liên kết của bạn và bạn có thể kiếm được tiền.

NHỮNG CÁCH KIẾM TIỀN VỚI ADPIA AFFILIATE MARKETING

 

SẢN PHẨM CÓ HOA HỒNG CAO CỦA ADPIA

Sau khi biết Apia là gì? Hoặc sau khi đăng ký Adpia nhưng không kiếm tiền với nó, đây là một số cách để kiếm tiền với nó. Ngoài những sản phẩm của sàn giao dịch hay công ty còn có sản phẩm CPO. Chỉ cần nhấp vào thanh điều khiển hoạt động CPO để hiển thị các sản phẩm của nó.

Theo ý kiến ​​của tôi, hầu hết các sàn giao dịch trở lên có độ phủ sản phẩm dưới 10%, vì vậy điểm CPO sẽ là một cách giúp bạn kiếm được nhiều tiền hoa hồng hơn. Tuy nhiên, hầu hết các sản phẩm cũng được lựa chọn cẩn thận. Số lượng sản phẩm CPO sẽ bị giới hạn so với số lượng nền tảng giao dịch, vì vậy bạn nên cân nhắc điều này.

Ngoài ra còn có các chiến dịch CPA và CPS cho bạn lựa chọn, nhưng CPO nên được ưu tiên hơn vì một khi người mua xác nhận đơn đặt hàng, bạn đã có tiền.

CPA (Cost Per Action) là một phương thức quảng cáo mà nhà quảng cáo trả tiền cho mỗi hành động hoặc chuyển đổi đủ điều kiện sau khi nhấp vào biểu ngữ được đặt trên trang được liên kết, chẳng hạn như điền vào biểu mẫu, đăng ký, tham gia sự kiện, tải xuống ứng dụng, v.v. .

CPS (Cost Per Sale) là một phương thức quảng cáo trả phí quảng cáo dựa trên doanh thu bán hàng. Khi khách hàng mua hàng trên trang web của nhà bán lẻ sau khi được chuyển hướng thông qua liên kết quảng cáo hoặc biểu ngữ được đặt trên trang web liên kết, những nhà bán lẻ đó sẽ trích một phần doanh thu của họ để trả cho liên kết trang web.

CPO (Cost Per Order) là một phương thức quảng cáo trả phí quảng cáo thông qua việc đăng ký đơn hàng. Khi khách hàng điền thông tin và xác nhận mua hàng qua link quảng cáo hoặc banner đặt trên link.

Để kiếm tiền từ sản phẩm của mình, bạn cũng cần chọn phương pháp và sản phẩm phù hợp với mình. Ở đây, nếu bạn muốn tăng hoa hồng nhanh chóng thì bạn nên chọn CPO. Ngoài ra, nếu bạn bán trên một sàn giao dịch, CPS cũng tốt vì hầu hết các sàn giao dịch đều có uy tín và mọi người sẽ mua đầu tiên.

KIẾM TIỀN ADPIA VỚI MẠNG XÃ HỘI

Mạng xã hội là cách tiếp cận khách hàng nhanh nhất, bạn có thể bán hàng qua trang cá nhân, Fanpage hoặc các nhóm Facebook hoặc Zalo, Instagram … bằng cách đăng và liên kết bổ sung, nếu là bạn bè hoặc ai đó nếu bạn click vào link và mua, bạn sẽ nhận được hoa hồng cho sản phẩm đó.

Tuy nhiên, để có lượng khách hàng lớn và ổn định, bạn cần có nhiều kiến ​​thức về mạng xã hội và lượng người đăng ký, theo dõi lớn để tiếp cận và bán hàng.

Cách bán hàng thông thường là bạn nên đăng những bài báo có chất lượng cao, thông tin chính xác hoặc những đánh giá khách quan về sản phẩm, đây sẽ là một lợi thế rất lớn để khách hàng mua những thứ bạn bán.

 

KIẾM TIỀN ADPIA VỚI YOUTUBE

Theo tôi, Youtube là nền tảng tốt nhất để tiếp thị liên kết vì nó có thể được truy cập trực tiếp thông qua các clip hoặc video về các sản phẩm mà bạn đề xuất.

Xây dựng thương hiệu sản phẩm marketing trên Youtube là một quá trình lâu dài nhưng nếu thành công thì thu nhập của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng.

Đạt được mục tiêu của bạn với các bài đánh giá sản phẩm sẽ thu hút nhanh hơn và chạy các chương trình khuyến mãi tốt hơn trên thị trường.

Tham khảo: Cách kiếm 10 triệu đồng mỗi tháng qua youtube

Tuy nhiên, để sử dụng phương pháp này thành công, bạn cần đầu tư nhiều thời gian hoặc thiết bị hỗ trợ. Nó sẽ là một quá trình hoàn thiện dần dần việc tiếp thị sản phẩm

KIẾM TIỀN ADPIA VỚI BLOG

Nếu bạn định làm tiếp thị liên kết về lâu dài thì đây là con đường ổn định nhất và bạn nên biết một số blog hoặc website để tăng thu nhập thông qua đó.

Bạn có thể đặt nhiều sản phẩm trên đó mà người mua có thể xem. Còn hay hơn Facebook, sản phẩm biến mất mà khách hàng không thấy, giảm doanh thu.

Bạn có thể tham khảo thêm: Viết blog cá nhân thu hút 10.000 người đọc, cách kiếm tiền lớn hiệu quả nhất

Xây dựng thương hiệu trên blog của bạn sẽ rất uy tín và đảm bảo được lòng tin của mọi người

Tuy nhiên, viết blog tốn rất nhiều thời gian và công sức, vì vậy bạn cần phải suy nghĩ về nó. Bạn cần thời gian để đi một chặng đường dài trên trang web để kiếm tiền.

Ngoài ra, Adpia Marketing cung cấp cho bạn một trang blog nơi bạn chỉ cần nhấp vào Adpia Ministop và tạo một cửa hàng chỉ với một vài tin nhắn và một vài cú nhấp chuột. Đây là một lợi ích rất thực tế so với các công ty tiếp thị liên kết khác.

Tiếp thị liên kết Adpia là gì? Cách kiếm tiền trên Adpia

TdVtC0 iLZGvdd6JtjzLNr2Gru3SVVKef Wl5Gn O

Kết luận

Hướng dẫn của tôi ở một mức độ nào đó sẽ giúp bạn hiểu Adpia là gì và cách kiếm tiền với nó. Đó là một mạng lưới liên kết mà tôi thấy tuyệt vời cho những ai mới bắt đầu với tiếp thị liên kết. Tuy không lớn như Accesstrade nhưng việc hỗ trợ kiếm tiền sẽ tốt hơn.

Được trang bị cho những người muốn tham gia, bạn có thể tiết kiệm hơn nữa với trang web tích hợp sẵn.

Adpia Là Gì? Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Tiếp Thị Adpia Affiliate Mới Nhất. Xem thêm các bài viết liên quan tại Kienthucthuvi.net

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.