Chuyển tới nội dung

Kiều Minh Tuấn xuất hiện ở sân bay sau tin tức chia tay với Cát Phượng

  • bởi
Kiều Minh Tuấn xuất hiện ở sân bay sau tin tức chia tay với Cát Phượng

Kiều Minh Tuấn xuất hiện ở sân bay sau tin tức chia tay với Cát Phượng

‘Team qua đường’ đã truyền tay nhau hình ảnh Kiều Minh Tuấn xuất hiện trở lại, trong khi nam diễn viên đang ở giữa tâm bão bị chỉ trích vì chia tay với Cát Phượng do ‘không hợp’ sau hơn 1 thập kỷ bên nhau.

Mới đây, Kiều Minh Tuấn buộc phải khóa bình luận trang cá nhân do bị cư dân mạng “tấn công”.

Trước đó, Cát Phượng khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ khi tuyên bố “đường ai nấy đi” sau hơn chục năm gắn bó. Sau khi tuyên bố chia tay, Cát Phượng vui vẻ tổ chức tiệc sinh nhật đầm ấm bên những người thân yêu nhưng Kiều Minh Tuấn lại nhận vô số “gạch đá” từ một bộ phận khán giả.

Y618UVARjClKXTumYeFTMCSar9FZOV65uy9AYxAj1CxJ6CGPTqwQyYMDxyyQ noiP HcVHZN2zjrQyDVjpGsRG5ND7 0E3krtz7GjmdUK36bDz5EUM6gRBXxNoROONRQKscf73h

Mới đây, cư dân mạng “đăng lại” hình ảnh nam diễn viên xuất hiện tại sân bay Johor Bahru trong bộ vest giản dị, đội mũ đen và bịt kín mặt để tránh gây chú ý.

2yuOlw 68pmvQH 0Ak8wucBaii2kZUx8mIUpEy RfgQpo6goSe

Kiều Minh Tuấn xuất hiện ở sân bay sau tin tức chia tay với Cát Phượng

Kiều Minh Tuấn xuất hiện kín mít hậu ồn ào buông tay Cát Phượng sau một thập kỉ gắn bó (Ảnh: viez.vn).

Theo chia sẻ, bộ hình được ê-kíp thực hiện “Thập diện mai phục” tại ga quốc nội, nam diễn viên xuất hiện tại sân bay một mình với trang phục giản dị, đội mũ và đeo khẩu trang kín mít. Có vẻ như dàn diễn viên sẽ vắng mặt trong vài ngày để tránh các thị trường xung quanh.

Hiện tại, sau khi Kiều Minh Tuấn công bố tin tức trước truyền thông và khán giả, Kiều Minh Tuấn vẫn chưa làm gì cả. Có thông tin cho rằng Kiều Minh TuấN, cả hai đã yêu nhau 13 năm nhưng không thành.

Sáng nay (18/5), “Biệt đội” vừa bắt gặp nam diễn viên Kiều Minh TuấN lộ diện tại sân bay Tân Sơn Nhất. Vì vậy, anh mặc trang phục giản dị, đội mũ và đeo khẩu trang kín mít. Vừa xuống sân bay, sao nam Em chưa 18 nhanh chóng di chuyển vào khu vực làm thủ tục.

Đây cũng là lần xuất hiện đầu tiên của Kiều Minh TuấN kể từ khi bạn gái cũ của anh, nữ diễn viên Cát Phượng, chính thức tuyên bố kết thúc mối quan hệ của họ.

Kiều Minh Tuấn bị bắt gặp ‘xách vali đi trốn’ giữa tâm bão dư luận khi chia tay Cát Phượng

b2boWuLvCCdvL9rIwclYGuazZ7 5Ywd7wJNvgdRW78Wqmmsru05d3WwCiLKM vbGq77VkK frR8njGPDS6LYTbyz

Tối 15/5 vừa qua, dư luận ‘dậy sóng’ khi Cát Phượng xác nhận đã chia tay Kiều Minh Tuấn vào đúng ngày Lễ Tình nhân năm 2021. Theo chia sẻ của Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn là người nói chia tay trước với lý do không hợp, cả hai vẫn chưa đăng ký kết hôn nên không bị ràng buộc về pháp lý cũng như tài sản và hiện vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, hỗ trợ nhau trong sự nghiệp.

Kiều Minh Tuấn xuất hiện ở sân bay sau tin tức chia tay với Cát Phượng

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.