Chuyển tới nội dung

Làn sóng tẩy chay không dừng lại sau khi Đông Nhi xin lỗi

  • bởi
Làn sóng tẩy chay không dừng lại sau khi Đông Nhi xin lỗi

Bạn đang xem Làn sóng tẩy chay không dừng lại sau khi Đông Nhi xin lỗi

Cùng ngày, Ông Cao Thắng Và Đông Nhi đã đồng loạt xin lỗi sau khi các fan cãi nhau. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn bực mình. Fan đòi tẩy chay Đông Nhi

Sáng sớm ngày 14/5, khi vợ chồng Ông Cao Thắng Và Đông Nhi gửi bức thư dài gần 1.000 chữ xin lỗi người hâm mộ vào lúc 3h sáng, cộng đồng mạng Việt Nam lại một phen sôi sục.

Với tư cách là đại diện của công ty quản lý (Sixth Sense Entertainment Joint Stock Company) cùng ngày, Ông Cao Thắng đã lên tiếng nhận mọi lỗi lầm và cho rằng mình đã không quản lý tốt mọi việc. Nam ca sĩ cũng hứa sẽ kiểm điểm bản thân và cả nhóm vì đã đi quá xa.

Đồng thời, nam ca sĩ chính “Bad Boy” cũng đăng tải dòng trạng thái dài, khẳng định mình là nguồn gốc của mọi chuyện. Nữ ca sĩ xin lỗi vì đã làm tổn thương tình cảm của người hâm mộ khi tức giận viết những điều không hay.

Trong bài đăng, Tony cũng gửi lời xin lỗi trực tiếp đến Hội FC (người hâm mộ) và các bên liên quan. Cô ấy nhấn mạnh rằng cô ấy sẽ giải quyết vấn đề trong công ty và người hâm mộ của mình.

Xem ngay Đông Nhi, Ông Cao Thắng xin lỗi fan Vì chuyện lùm xùm

Yj4 4RpdMJ 5tiAw2b8l5QSuTtjpctoHEityPVvLVrR3AfQwycCrU9Ci76XEPWCTIxxmr7hqBIc 4z3r2IbgvaAKvsoC9C8PfRdWhc Oe8AmM8qa haAub8Pyrj8R Y7su5JJpBud26UPLoptw

Làn sóng tẩy chay không dừng lại sau khi Đông Nhi xin lỗi

Trên các diễn đàn mạng xã hội, nhiều người cũng tỏ ra không hài lòng với lời xin lỗi của Đông Nhi. Bởi hầu hết các tài khoản, nữ ca sĩ vẫn đang đấu tranh để bảo vệ hình ảnh cá nhân và đồng đội.

Đây được coi là cuộc khủng hoảng lớn trong sự nghiệp hơn 10 năm ca hát của Toni. Các chuyên gia quản lý khủng hoảng đã phân tích và chỉ ra rằng nữ ca sĩ Đông Nhi đã mắc sai lầm nghiêm trọng khi chỉ trích những người hâm mộ đã giúp cô có được ngày hôm nay cũng như sự nghiệp của mình.

“Không có khán giả thì sẽ không có ca sĩ. Chỉ vì một chút sơ sẩy, Đông Nhi đã tỏ ra sẵn sàng trù dập khán giả và người hâm mộ. Bất chấp công ty giải trí và nhân viên hậu trường, ngay trong ngày đã xảy ra sai sót lớn, “, một chuyên gia cho biết.

Đông Nhi gửi tâm thư xin lỗi fan, hứa sửa sai sau làn sóng tẩy chay

Vào lúc 3 giờ sáng ngày 14 tháng 5, Đông Nhi đã đăng một bức thư chứa đựng nhiều cảm xúc, xin lỗi những người hâm mộ trung thành của cô vì đã làm tổn thương họ.

Câu chuyện xôn xao giữa Đông Nhi và những người hâm mộ lâu năm vẫn chưa kết thúc. Đặc biệt là sau những phản ứng dữ dội và lời kêu gọi “bỏ fan” nổ ra trong ngày qua.

Đối mặt với việc bị chính người hâm mộ đóng cửa, sự nghiệp âm nhạc 10 năm tuổi của Đông Nhi đã bị ảnh hưởng sâu sắc bởi Đông Nhi, và sau đó cô phải hành động để khắc phục. Vào lúc 3 giờ sáng ngày 14 tháng 5, một ngày sau bức thư khiến người hâm mộ thất vọng, Toni đã đăng trên một diễn đàn để thừa nhận rằng cô đã sai về hành động của mình đối với người hâm mộ.

Ồn ào ‘CƯỚ’P KÊNH’ YOUTUBE CỦA FAN ,Đông Nhi bức xúc LÊN TIẾNG làm rõ trên trang cá nhân

aBdfsEpPCIvQCW4DXJYTHq

Làn sóng tẩy chay không dừng lại sau khi Đông Nhi xin lỗi

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.