Chuyển tới nội dung

Mẫu Logo Tiệm Bánh Kem Đặc Sắc Phong Cách Nhất

  • bởi
Mẫu Logo Tiệm Bánh Kem Đặc Sắc Phong Cách Nhất

Bạn đang xem Mẫu Logo Tiệm Bánh Kem Đặc Sắc Phong Cách Nhất

Ý tưởng thiết kế logo hiện đại cho cửa hàng bánh và cà phê cho năm 2019

Mẫu Logo Tiệm Bánh Kem Đặc Sắc Phong Cách Nhất

Cho dù bạn đang có kế hoạch mở tiệm bánh mì hay quán cà phê của riêng mình, bạn cần có một biểu tượng tuyệt vời để tạo nên điểm nhấn cho doanh nghiệp của mình và cho khách hàng tiềm năng biết doanh nghiệp của bạn là ai. Họ có thể mong đợi điều gì? Tạo một logo có thể là một nhiệm vụ khó khăn đối với các doanh nghiệp nhỏ thường không có chuyên môn thiết kế đồ họa hoặc vốn đáng kể để đầu tư vào việc thuê một nhà thiết kế.

Nếu điều này nghe có vẻ khó khăn, chúng tôi có một giải pháp tuyệt vời cho bạn. Sử dụng Logo Maker để giúp bạn thiết kế logo tiệm bánh và quán cà phê hoàn hảo. Tôi không chỉ chỉ cho bạn cách thiết kế logo của riêng bạn bằng cách sử dụng một nhà sản xuất logo, tôi cũng sẽ chia sẻ 20 ý tưởng logo tiệm bánh tốt nhất để giúp bạn thiết kế.

Xem thêm các mẫu bánh kem tại đây

yIc7tJj5EEYUyrWTwjYZWMe4WwMN 88yza5rG4Lt6jTaaRgqDGEKgAYGguAFZS4q06ldrm5zoh0zrc7bjx7gWCAK6

Hầu hết các thiết kế logo tiệm bánh được sử dụng ở đây đều được lấy từ Logo Maker của Placeit, một công cụ đơn giản và ít tốn kém cho các doanh nghiệp nhỏ để thử các ý tưởng logo tiệm bánh khác nhau. Placeit Logo Maker miễn phí và dễ sử dụng, nhưng bạn cần phải trả một khoản phí nhỏ để tải xuống các tác phẩm logo chất lượng cao.

Các thành phần của Logo cửa hàng bánh và cà phê tốt nhất

Trước khi tìm hiểu một số ý tưởng và thiết kế logo tiệm bánh, chúng ta hãy sử dụng các ví dụ về logo tiệm bánh thực tế để xác định logo là gì và các thành phần chính của thiết kế logo.

Xem ngay Cách Bắt Bông Hồng

Biểu tượng

OXxl79qox2pn DwfHXbbDX9JyeorF8I7AHG6S TRlrYbtxGkQ8Ril VrWuCLk94aR6hJRI8vMJbC5PDR 98jCtNPxISGDbbryokabH1inG7 3l GphFJyBYX7FDGGvLHXXLXIpu

Logo là một biểu tượng giúp xác định và quảng bá một doanh nghiệp, sản phẩm, tổ chức, v.v. Biểu trưng thường có dạng biểu tượng hoặc hình ảnh minh họa trừu tượng. Trong ví dụ của chúng tôi, bạn có thể thấy rằng Cassiopeia Cafe sử dụng sự kết hợp của lá, hạt và cành cây cà phê để chỉ ra rằng hoạt động kinh doanh của họ có liên quan đến cà phê. 

Một thành phần rất quan trọng của logo là màu sắc. Màu sắc ảnh hưởng đến cảm xúc và hành vi của chúng ta và đóng một vai trò quan trọng trong thiết kế logo thành công. Ví dụ, chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh McDonald’s sử dụng màu đỏ và vàng trong logo của mình là có lý do. Màu đỏ thu hút sự chú ý và kích thích cảm giác thèm ăn. Màu vàng gắn liền với hạnh phúc và là màu dễ thấy nhất trong ngày. Đó là lý do tại sao đường cong màu vàng rất dễ bị phát hiện từ khoảng cách xa.

Chỉ với ba yếu tố trong tâm trí, làm thế nào bạn có thể đi sai, phải không? Thật không may, việc kết hợp ba yếu tố này lại với nhau là một kỹ năng mà các nhà thiết kế cần nhiều năm đào tạo để trau dồi. Đừng lo lắng, chúng tôi biết bạn không còn nhiều năm để dư dả. Bạn có một doanh nghiệp để điều hành. Đó là nơi Trình tạo logo của Placeit xuất hiện. Hãy xem các ví dụ về biểu tượng cửa hàng cà phê và tiệm bánh bên dưới và bạn sẽ hiểu ý tôi muốn nói.

PHOTOSHOP CS6 | Hướng Dẫn Thiết Kế Logo Thương Hiệu Đơn Giản chỉ 5 Phút

F2bCkrUNPPEMIxZ84R79W9cYSYr82MnU699EQm6ms58Wjh6 5dg7lKPSyjlJ w77kRVe8PDkywt7ZgZLU bqZCE3a6XOECFiEpw1Y29NeIP8SRrR J4v2zSFoXEXuh ltFm9sFb

c4mtaZ45QIV48U1sXi8qTKP4M2t 0Jx8aocioJM

yH4sdr0Q1bhWucFiRjRzX5n3wa E ky3Co73gAvi42rQz5b5IkCnhbgiEiu Tzb0lJcLbV9jVQHMKVlfcleingPsWRLiJ8rgWtA4q5BkXArELbzwG8vOvB1o8oACwN5mZjy rEY

Mẫu Logo Tiệm Bánh Kem Đặc Sắc Phong Cách Nhất. Xem thêm các mẫu bánh kem tại Kienthucthuvi.net

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.