Chuyển tới nội dung

Lời xin lỗi của Đông Nhi Với Fan và bài học về sự chuyên nghiệp của nghệ sĩ

  • bởi
Lời xin lỗi của Đông Nhi Với Fan và bài học về sự chuyên nghiệp của nghệ sĩ

Lời xin lỗi của Đông Nhi Với Fan và bài học về sự chuyên nghiệp của nghệ sĩ

Sau hơn 10 năm hoạt động trong ngành, đây có lẽ là scandal lớn nhất trong sự nghiệp của Đồng Ni.
Những sự việc ồn ào nhất mạng xã hội những ngày qua xoay quanh tranh chấp giữa ca sĩ Toni, ê-kíp của Toni và cộng đồng người hâm mộ. Nguyên nhân sâu xa là N.M.H – một fan lâu năm của Đông Nhi cho biết anh đã bị 6th Sense Entertainment – kênh truyền thông với những sản phẩm chất lượng mà anh dày công và nhất quyết không truy cập vào kênh của FC Đông Nhi.

Tuy nhiên, mọi chuyện chỉ leo thang đến mức căng thẳng vào ngày 12/5, khi Đông Nhi lên tiếng bênh vực đội của mình. Cô khẳng định kênh FC Đông Nhi thuộc sở hữu của công ty, chính N.M.H gây chia rẽ cộng đồng fan và mọi nỗ lực của N.M.H đều là “tự nguyện”. Ngay lập tức, lời chia sẻ của Đông Nhi đã làm dấy lên sự hưởng ứng nhiệt tình của người hâm mộ, thậm chí cả những người từng gắn bó với Toni từ thời Girls ‘Generation cũng đồng loạt quay lưng bỏ đi.

Xem ngay Đông Nhi và Ông Cao Thắng xin lỗi sau khi bị khán giả tẩy chay

Lời xin lỗi của Đông Nhi Với Fan và bài học về sự chuyên nghiệp của nghệ sĩ

Để giải quyết khủng hoảng, tối ngày 14/5, Đông Nhi và Ông Cao thắng cùng ngày đã nói chuyện với nhau. Ông Cao Thắng cho biết: “Với tư cách là người đứng đầu 6SE, thực sự Thắng là người phải chịu trách nhiệm khi để mọi chuyện vượt quá tầm kiểm soát. Mọi lỗi lầm là lỗi của Thắng. Thắng xin lỗi mọi người. Mọi người đã để sự việc đi quá xa và đáng buồn là nó trở thành thế này “Về phía Toni, cô đã thừa nhận sai sót của mình và gửi lời xin lỗi đến Tomorrow Pink Ruby (tên FC của Toni), Huy (chủ tài khoản N.M.H và là người sáng lập FC Toni Channel).

“Nhi khẳng định Nhi chưa bao giờ và chưa bao giờ quay lưng lại với người hâm mộ. Có được sự yêu mến của khán giả là một may mắn rất lớn của nghệ sĩ. Nhi may mắn khi được ở bên. Một FC yêu thương mình vô điều kiện, có cô ấy viết là Đào, người đã gắn bó với Nhi từ khi còn là một ca sĩ tuổi teen, Nhi sẽ không bao giờ quên và Nhi sẽ luôn biết ơn điều đó.

Đông Nhi thể hiện tinh thần cầu thị lắng nghe nhưng dư luận trên mạng vẫn trái chiều. Bên dưới bài đăng, hàng trăm bình luận bày tỏ sự phẫn nộ và cho rằng lời xin lỗi của Tony là thiếu chân thành. Một tài khoản viết: “Tình cảm con người mất đi một lần tổn thương khó tìm lại được. Không phải FC của bạn xem bài đăng đó, bạn vẫn thất vọng và fan của bạn sẽ tổn thương rất nhiều. Nói chung, nếu bây giờ xin lỗi cũng được muộn.”

“Từ trước đến giờ, tôi không thể bênh vực Nhi được. Bởi vì, nếu đặt vai trò của mình vào những người hâm mộ thực sự, những người đang từng ngày từng giờ cố gắng ở bên Nhi, bỗng một ngày được nhận những điều như thế này thì thật là tốt.” Thật đau lòng trước những lời nói của những người đã ủng hộ mình trong thời gian qua, mình tôn trọng tình cảm của họ, và mình nghĩ Nhi cũng vậy, nói lời xin lỗi có lẽ sẽ không đủ bù đắp cho mọi người khoảng thời gian này nhưng mình nghĩ vẫn vậy. những khoảnh khắc khó chịu tuyệt vời nhất “, một người xem khác chia sẻ cảm xúc.

Một phóng viên bình luận: “Chuyện của Nghê Đông Nhi với người hâm mộ không phải là vấn đề lớn, có thể giải quyết êm đẹp. Đáng lẽ ra là vậy, nhưng cuối cùng, sự láo lếu và nóng nảy lại trở thành ‘sân khấu’ cho anti-fan và người hâm mộ. “Ai không tham gia câu chuyện thì có thể tự do biểu diễn Còn dệt, mình tin bây giờ, những bạn fan hai ngày trước tức giận muốn bỏ Nhi cũng xấu hổ vì thương Nhi, vì tủi cho Nhi. .. Dù sao thì Nhi chắc chắn đã học được một bài học. “

u8vP39kAgZnebWg ZoYwk4gUy F7M8GvDgFHVIVlTo5srX4437UBr0vZ9w0FkzfaqwsAH3FXv

Sau hơn 10 năm hoạt động trong ngành, đây có lẽ là scandal lớn nhất trong sự nghiệp của Đông Nhi. Dù còn nhiều tranh cãi về tài năng và ngoại hình, nhưng không thể phủ nhận rằng, Dong Ni luôn gắn liền với hình ảnh một ca sĩ làm việc chuyên nghiệp và nghiêm túc, giữ hình ảnh sạch và nói không với scandal. Sự việc ban đầu không có gì to tát và có thể giải quyết trong nội bộ nhưng Toni lại khui ra và chia sẻ lên Facebook cá nhân, gây ra nhiều hậu quả xấu. Nhiều khán giả cũng cho rằng nghệ sĩ chỉ nên tập trung vào sáng tạo và tác phẩm nghệ thuật, trong khi đó, việc xây dựng hình ảnh và giải quyết khủng hoảng nên được giao cho các chuyên gia, công ty hoặc nhân viên. Có thể nói, sự cố này đã dạy cho Toni và các nghệ sĩ khác một bài học lớn về sự chuyên nghiệp trong việc xử lý khủng hoảng truyền thông và ứng xử với người hâm mộ về những chủ đề cực kỳ nhạy cảm.

Toàn cảnh Đông Nhi và drama “cướp” kênh Youtube FC: Thái độ thách thức, Fan đồng loạt quay xe!

Trước dư âm này, rạng sáng nay (14/5), Đông Nhi bất ngờ lên tiếng xin lỗi. Cô ấy tin rằng thanh trạng thái ngày 12 tháng 5 được viết trong một “cơn giận dữ”. Nhi biết mình đã có những lời nói tổn thương, không đúng mực dẫn đến hiểu lầm, làm mọi chuyện không như ý muốn và ảnh hưởng đến những người yêu thương mình. Nhưng nói thật, Nhi không bao giờ làm vậy. Mong điều này xảy ra ”, Đông Nhi viết.

Đồng thời, Đông Nhi cũng khẳng định cô chưa bao giờ và chưa bao giờ quay lưng lại với người hâm mộ. Vì “Được khán giả yêu mến là niềm hạnh phúc lớn lao của một người nghệ sĩ. Và Nhi may mắn khi có một FC yêu thương mình vô điều kiện, đã ở bên Nhi từ nhỏ. Ca sĩ tuổi teen. Nhi sẽ không bao giờ quên, Nhi là mãi mãi biết ơn vì điều đó. ”

Bà xã Ông Cao Thắng cho biết: “Đối với Nhi, các fan cũng là gia đình thứ 2 của mình. Và gia đình có lúc êm ấm, có lúc ‘cơm không lành canh không ngọt’ ‘, thật buồn khi Nhi không thể thay đổi được. bạn Wanted, bạn giận Nhi, Nhi giận bạn, và rồi chúng ta đều biết chuyện gì đã xảy ra … đau lòng lắm, lúc đó Nhi không biết phải làm sao.

Lời xin lỗi của Đông Nhi Với Fan và bài học về sự chuyên nghiệp của nghệ sĩ

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.