Chuyển tới nội dung

Lỗi Zalo Không Đăng Nhập Được – Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Hiệu Quả

  • bởi
Lỗi Zalo Không Đăng Nhập Được - Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Hiệu Quả

Bạn đang xem Lỗi Zalo Không Đăng Nhập Được – Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Hiệu Quả

Zalo là ứng dụng mạng xã hội hiện nay được sử dụng trên điện thoại di động, máy tính, PC và được rất nhiều người sử dụng do chức năng vô cùng cần thiết của nó. Nhưng khác với những lỗi Zalo vẫn xuất hiện khiến chúng ta cảm thấy rất bất tiện, rất khó chịu, giống như lỗi Zalo không đăng nhập được. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi này hiệu quả nhất.

Lỗi Zalo không đăng nhập được – Nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả

 Kết nối WiFi, 4G không ổn định

– Nguyên nhân: Nguyên nhân chính khiến bạn không đăng nhập được Zalo là do kết nối 4G, WiFi không ổn định, đường truyền không ổn định, khó kết nối.

– Cách giải quyết: Kiểm tra xem thiết bị của bạn đã bật kết nối mạng 4G hoặc WiFi chưa, nếu có hãy thử tắt và kết nối lại mạng để thử tín hiệu ổn định hơn, hoặc thiết lập lại bộ định tuyến kết nối mạng không dây WiFi nếu nghi ngờ nguyên nhân.

Xem thêm các lỗi thường gặp tại đây 

Lỗi Zalo Không Đăng Nhập Được - Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Hiệu Quả

Lỗi 2028 trên Zalo PC

– Nguyên nhân: Lỗi 2028 trên xuất hiện trên Zalo PC có thể do tài khoản đăng nhập của bạn gặp sự cố hoặc lỗi hệ thống của Zalo.

– Cách khắc phục: Để khắc phục lỗi này, bạn chỉ cần đổi mật khẩu Zalo và đăng nhập lại. Chi tiết bạn cũng có thể tham khảo bài viết: Quên mật khẩu Zalo và cách lấy lại tài khoản Zalo nhanh chóng.

Re7ValPGMSanoOiY35pEU HYHclapBL2A ExUZ83MHA907K4C9KFFp hiR8cxppvRPhdu1JNxbH eLdcHuWxA01zLjl 9UWPr nwglFaUgKyW7zuuXyJpzS66ko Xw

Xem ngay Cách Theo Dõi Zalo Người Khác Qua Điện Thoại Và Máy Tính

Lỗi 112, 360, 600 của ứng dụng Zalo trên điện thoại

– Nguyên nhân: Lỗi trên xảy ra do phiên bản ứng dụng Zalo bạn đang sử dụng quá cũ và chưa được cập nhật phiên bản mới nhất.

– Cách khắc phục: Cách khắc phục đơn giản là cập nhật ứng dụng Zalo của bạn lên phiên bản mới nhất.

rX0Sr70G 66gkgjxoM8rRSnCDkzYBrZL11 jiWIbPvfOaCKVk jl99uteLVCJt9eNz4WMtzQn JrtWzKkzZDKfkn79DHW7PbHC4 OvKUNHlTMmVX bgXJdfA3cI3HQ

Zalo không được cập nhật hoặc tải từ nguồn khác Google

– Nguyên nhân: Ứng dụng Zalo bạn đang sử dụng có thể là bản tải về không chính thức từ CH Play hoặc không phải phiên bản mới nhất nên gây ra các vấn đề hoặc lỗi đăng nhập.

– Cách khắc phục: Để khắc phục lỗi này, bạn nên gỡ ứng dụng và tải Zalo phiên bản chính thức tại đây.

Máy chủ Zalo bị lỗi

– Nguyên nhân: Máy chủ Zalo bị lỗi hoặc bảo trì hệ thống cũng là một trong những nguyên nhân khiến bạn không đăng nhập được Zalo lúc này.

– Cách sửa chữa: Chờ hệ thống sửa xong hoặc có thể đăng nhập Zalo trên trình duyệt web, tham khảo bài viết sau: Cách đăng nhập Zalo Web trên máy tính mà không cần tải phần mềm.

3tXJT9162MrlACTOPh74tNAbdaTaRlB7zgQkmq6PNU uobOBnVfs5bw5oJieBfPjcAq4mL YuuWgmXolVfE5N

Lỗi 502, 647, 2017

– Nguyên nhân: Do ngày giờ trên thiết bị bạn đang sử dụng không đồng bộ với thời gian hiển thị trên ứng dụng Zalo.

– Cách khắc phục: Để khắc phục lỗi này, bạn nên thiết lập lại thời gian trên thiết bị của mình cho khớp với thời gian hiện tại thông qua múi giờ tự động trong phần Cài đặt.

Bước 1: Vào Cài đặt> chọn Quản lý chung.

e7tW8bSBffFKlPEG1K61IPhlTbOY6 lZelbiQ TF5 hQNITWeg91GOwo1paIyMLWU gHg6L6POZO 5ojenDTOtDQo9G74WMMv LcmCW5vPkGjGugy EDLo EnlrPpg

Bước 2: Chọn Thời gian> Bật trong phần Giờ tự động.

Lỗi Zalo bị đóng đột ngột

– Nguyên nhân: Thiết bị hoặc ứng dụng của bạn đang gặp sự cố nào đó, ví dụ: xung đột giữa các ứng dụng trên điện thoại, thiếu bộ nhớ RAM trên thiết bị khiến ứng dụng bị thoát đột ngột hoặc bạn đang sử dụng phiên bản Zalo quá cũ.

– Cách giải quyết: Cập nhật ứng dụng trong CH Play hoặc Apple Store, nếu đã cập nhật ứng dụng mà vẫn gặp lỗi thoát không mong muốn, bạn có thể xóa ứng dụng chưa cài trong Apple Store hoặc CH Play.

GouO2K42Wpow4uNl1olK7NM9ikVTF yalPvd3nmthdoBMsF5TsnEt0Ppw2P HIOEumLMUbuWyU

Tiếp theo, hãy tiếp tục và giải phóng RAM trên điện thoại của bạn theo hai cách:

Phương pháp 1: Nhấn phím Hành động> Vuốt 1 hoặc tất cả các tác vụ đang chạy để giải phóng tác vụ đang hoạt động. Bằng cách này, bộ nhớ RAM sẽ được giải phóng giúp máy chạy ổn định trở lại.

ju1D5xelFd64izVostM8EvSx1cM9GKZsQfwlYAiIsYp1a3w0HC CFdza

Phương pháp hai:

Đối với điện thoại Android: Đóng các ứng dụng chạy ngầm bằng cách chọn Cài đặt> Chọn Ứng dụng> Chọn Ứng dụng hiếm khi sử dụng> Nhấn nút Buộc dừng.

Cách khắc phục lỗi không truy cập được chat.zalo.me (Zalo Web) trên điện thoại Android và iPhone

Điện thoại iOS: Phát hành nhanh hai bước:

Bước 1: Nhấn và giữ nút nguồn cho đến khi xuất hiện dòng chữ “Slide Off”.

Bước 2: Bỏ qua nút hủy hoặc dòng chữ “trượt để tắt nguồn” và nhấn và giữ nút home của iPhone. Lúc này, màn hình của bạn sẽ trở về dạng màn hình chính và giải phóng RAM.

Lỗi Zalo Không Đăng Nhập Được – Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Hiệu Quả. Xem thêm các cách khắc phục zalo lỗi tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.