Chuyển tới nội dung

Lưu Hương Giang – vợ của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh là ai?

  • bởi
Lưu Hương Giang - vợ của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh là ai?

Lưu Hương Giang – vợ của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh là ai?

Cuộc sống hôn nhân của Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang trải qua không ít thăng trầm. Sau “sóng gió” hôn nhân, Lưu Hương Giang được chồng nhạc sĩ yêu chiều hết mực, tặng quà “khủng” vào những dịp đặc biệt.

Lưu Hương Giang - vợ của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh là ai?

Lưu Hương Giang vợ của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh là ai?

Lưu Hương Giang sinh năm 1983 trong một gia đình Công giáo dòng có truyền thống nghệ thuật, bố cô là nhạc công Lưu Mạnh Cường, mẹ là ca sĩ Thanh Hòa, chị gái là nhạc sĩ Lưu Thiên Hương Cô từng tham gia nhiều cuộc thi âm nhạc như: Giọng hát hay các trường Chuyên nghiệp toàn quốc, Giọng hát trẻ Hà Nội, liên hoan Tiếng hát hay Hà Nội, cô được chú ý nhất thông qua cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2004 của Đài Truyền hình Việt Nam. Tuy Lưu Hương Giang không lọt được vào vòng 2 của cuộc thi nhưng Sao Mai điểm hẹn cũng giúp cô gây tiếng vang với công chúng. Sau Sao Mai điểm hẹn, Hương Giang bắt đầu định hình phong cách là các bài hát sôi động mang âm hưởng alternative rock, cô đã hợp tác cùng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, hiện giờ là chồng của cô, để cho ra đời lần lượt ba album Tôi là Lưu Hương GiangCải bắp và Chuyển động.

Diễn viên Hồng Đăng là ai?

Lưu Hương Giang (sinh năm 1983) nổi tiếng nhờ cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2004. Vợ của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh từng ra các sản album như: Tôi là Lưu Hương Giang, Cải Bắp và Chuyển động cùng một đĩa đơn do chính cô sáng tác như: Quá yêu, Đừng ngoảnh lại… Cặp đôi Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh từng cùng nhau ngồi ghế nóng của cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2013, 2015, 2018…

Ngoài sự nghiệp thăng tiến, Lưu Hương Giang và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh được biết đến là một trong những cặp đôi đẹp nhất nhì làng giải trí Việt. Trái ngọt hôn nhân của cặp đôi là hai con gái có tên Mina và Misu.

Được biết, mối lương duyên của Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh bắt đầu vào năm 2004 khi nữ ca sĩ tìm phòng thu cho những dự án âm nhạc cá nhân và được chị gái Lưu Thiên Hương giới thiệu. Trong lần đầu gặp mặt Hồ Hoài Anh, hai người đã đem lòng mến nhau từ cái nhìn đầu tiên.

Sau khoảng thời gian hơn 4 năm tìm hiểu, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang chính thức về chung một nhà vào năm 2009. Cả hai nhận được sự chúc phúc từ người hâm mộ cũng như bạn bè, đồng nghiệp. Trải qua khoảng thời gian gắn bó, vợ chồng Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang cũng trải qua khoảng thời gian thăng trầm trong hôn nhân.

Thông tin tiểu sử Lưu Hương Giang

Lý lịch ca sĩ Lưu Hương Giang

Lưu Hương Giang là ai?

Lưu Hương Giang là ca sĩ kiêm nhạc sĩ khá được yêu thích tại Việt Nam. Cô được biết đến là vợ của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. 2 vợ chồng là huấn luyện viên thường niên của gameshow Giọng Hát Việt Nhí.

Lưu Hương Giang tên thật là gì?

Lưu Hương Giang cũng chính là tên thật của cô.

Lưu Hương Giang sinh năm bao nhiêu?

Cô sinh năm 1983.

Lưu Hương Giang quê ở đâu?

Cô sinh ra tại Nam Định.

Trang Facebook cá nhân của Lưu Hương Giang

Xuất thân gia đình của Lưu Hương Giang

Lưu Hương Giang sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, bố cô là nhạc công Lưu Mạnh Cường, mẹ là ca sĩ Thanh Hòa.

Chị gái của Lưu Hương Giang là nhạc sĩ Lưu Thiên Hương.

Lưu Hương Giang được chồng nhạc sĩ hết mực yêu chiều

Chia sẻ món quà là nhẫn kim cương được nhạc sĩ Hồ Hoài Anh tặng nhân ngày 8/3/202, Lưu Hương Giang khoe khéo bức thư tình từ chồng. Cụ thể, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh nhắn nhủ bà xã: “Em ơi! Năm nay tròn 15 năm mình quen biết nhau và về chung một nhà rồi đấy em nhỉ? Anh biết gia đình nào cũng có sóng gió nhưng điều tốt đẹp nhất là sau tất cả mình vẫn còn được bên nhau. Anh cảm thấy may mắn vì đã được làm chồng của em và bố của Mina và Misu.

Cảm ơn em vì gia đình này mà hy sinh rất nhiều. Anh mong mình sẽ bên nhau nhiều năm nữa để cùng nhau nhìn các con khôn lớn. Nhân dịp mùng 8/3 tặng mẹ món quà nhỏ đánh dấu 15 năm mẹ và bố về chung một nhà. Mong em sẽ thích nó. Yêu em nhiều!”.

Cuộc đời và sự nghiệp của ca sĩ Lưu Hương Giang

Lưu Hương Giang từng tham gia nhiều cuộc thi âm nhạc như: Giọng hát hay các trường Chuyên nghiệp toàn quốc, Giọng hát trẻ Hà Nội, liên hoan Tiếng hát hay Hà Nội, cô được chú ý nhất thông qua cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2004 của Đài Truyền hình Việt Nam. Tuy Lưu Hương Giang không lọt được vào vòng 2 của cuộc thi nhưng Sao Mai điểm hẹn cũng giúp cô gây tiếng vang với công chúng.

Sau Sao Mai điểm hẹn, Hương Giang bắt đầu định hình phong cách là các bài hát sôi động mang âm hưởng alternative rock, cô đã hợp tác cùng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, hiện giờ là chồng của cô, để cho ra đời lần lượt ba album Tôi là Lưu Hương Giang, Cải bắp và Chuyển động.

Năm 2009, cuộc tình của Hương Giang và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đứng trước nguy cơ tan vỡ khi Hồ Hoài Anh dính nghi án tình cảm với Ngọc Hiền, cựu thành viên nhóm Đô Rê Mi. Vượt qua tất cả, tháng 12 cùng năm, Lưu Hương Giang kết hôn với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Tháng 5 năm 2011, Hương Giang hạ sinh một cô con gái tên là Hồ Khánh Hà (Mina).

Năm 2013 đến nay, Lưu Hương Giang và chồng nhận lời ngồi ghế huấn luyện viên cuộc thi Giọng Hát Việt Nhí cùng Hiền Thục và Thanh Bùi. Bằng tài năng và sự kết hợp ăn ý của mình, cặp đôi đã đào tạo được nhiều học trò tài năng (điển hình là 2 nhà vô địch Giọng hát Việt nhí 2013 và 2015).

Tính đến thời điểm hiện tại, Lưu Hương Giang đã cho ra mắt 3 ca khúc do chính cô sáng tác: Quá Yêu, Đừng Ngoảnh Lại, Hãy Cho Em Thời Gian.

Lưu Hương Giang – vợ của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh là ai?

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.