Chuyển tới nội dung

Lý do Cát Phượng công khai chuyện chia tay với Kiều Minh Tuấn

  • bởi

Lý do Cát Phượng công khai chuyện chia tay với Kiều Minh Tuấn

Ca sĩ Cát Phượng cho biết cô muốn nói với khán giả để không phải giấu giếm điều gì, để việc chia tay của cả hai được diễn ra một cách văn minh.
Trong một bữa tiệc sinh nhật tại TP HCM vào tối 15/5. Hồ Chí Minh, ca sĩ Cát Phượng bất ngờ thông báo đã chia tay bạn trai một năm Kiều Minh Tuấn.

Cát Phượng cho biết cô mới công bố, vì một thời gian Kiều Minh Tuấn đang loay hoay với nhiều dự án phim, vì sợ việc lên tiếng sẽ ảnh hưởng đến công việc của đôi bên.

Theo Cát Phượng, người đề nghị chia tay là Kiều Minh Tuấn với lý do “không còn hợp”. Cát Phượng cho biết: “Lần lên tiếng duy nhất là kết thúc tất cả, tôi và Tuấn đã đi trên con đường riêng của mình. Mong đồng nghiệp và khán giả thông cảm”. Trước đó, cả hai chỉ sống chung với nhau và không. cưới nhau.

Mao Phương bật khóc khi tuyên bố chia tay bạn trai kém 18 tuổi. Tuy nhiên, nữ diễn viên diễn giải cảm xúc ở đây theo hướng tích cực.

Xem ngay Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn Đi Thụ Tinh Nhân Tạo Để Có Con

“Cảm ơn Kiều Minh Tuấn, anh ấy muốn dừng lại, 8 tháng sau tôi mới biết mình đang yêu một người. Người đó là chính mình. Tôi biết yêu bản thân, biết làm đẹp và chăm chỉ vào công việc kinh doanh”, cô chia sẻ. nói.

Theo Cát Phượng, chính Kiều Minh Tuấn là người đề nghị chia tay với lý do không chính đáng. Trước đó, họ đã đụng độ nhau vài lần, nhưng không nghiêm trọng. Hai nghệ sĩ dự định tổ chức đám cưới, sinh con, thậm chí còn nhờ bác sĩ can thiệp nhưng do nhiều vướng mắc nên kế hoạch trên bị hoãn lại.

Thông tin cặp đôi chia tay khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ và tiếc nuối. Điều này được hiểu rằng, nghệ sĩ Cát Phượng muốn thông báo để khán giả không phải giấu giếm điều gì và việc hai người chia tay là điều văn minh. Cô cho rằng nghệ sĩ khi chia tay mối quan hệ công khai thì họ nên tuyên bố chính thức để tôn trọng bản thân và danh dự của mình.

Cát Phượng từng chia sẻ trên một chương trình truyền hình rằng cô và Kiều Minh Tuấn gặp nhau lần đầu trong một lễ tốt nghiệp. Sau đó, cả hai cùng nhau đóng phim “Cánh đồng bất tận”.

Cát Phượng nhận ra tài năng diễn xuất của đàn em đã ngỏ ý muốn mời Kiều Minh Tuấn diễn chung. Rung động trước tình cảm của anh trai dành cho mình, nam diễn viên đánh bạo thổ lộ: “Chị ơi, anh yêu em”, nhưng bị Mao Phương từ chối vì anh vừa chia tay Taihe và muốn tập trung cho sự nghiệp.

Kiều Minh Tuấn không bỏ cuộc, quyết tâm theo đuổi và được sự đồng ý của bà mẹ 1 con. Cặp đôi hẹn hò vào năm 2009 nhưng chưa công khai. Chuyện tình kéo dài hơn chục năm, sự bền chặt của cả hai trong công việc và cuộc sống khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn chia tay sau 12 năm yêu nhau

Cát Phượng cho biết cô và Kiều Minh Tuấn chia tay từ 14/2/2021. Diễn viên “Em chưa 18” là người chủ động đề nghị đường ai nấy đi.

Theo Cát Phượng, chính Kiều Minh Tuấn là người đề nghị chia tay với lý do không chính đáng. Trước đó, họ đã xảy ra nhiều mâu thuẫn, nhưng không nghiêm trọng. Hai nghệ sĩ dự định tổ chức đám cưới, sinh con, thậm chí còn nhờ bác sĩ can thiệp nhưng do nhiều vướng mắc nên kế hoạch trên bị hoãn lại.

Mao Fangyuan dự định thông báo chia tay vào đầu năm 2021, nhưng phim của Kiều Minh Tuấn đang ra rạp vào thời điểm đó nên cô không muốn chuyện cá nhân ảnh hưởng đến dự án.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn hẹn hò từ năm 2009 nhưng mãi đến năm 2017 mới công bố. Nữ diễn viên từng khen bạn trai điềm đạm, chín chắn và trưởng thành. Vì vậy, không có khoảng cách tuổi tác giữa hai người.

Sinh năm 1970 tại Bạc Liêu, Cát Phượng từng đoạt giải Mai vàng năm 2001 (nữ diễn viên sân khấu được yêu thích nhất với vai Chí Phèo vai Thị Nở trong vở kịch) và giải Mai vàng năm 2010 (vai Nương trong vở kịch Bất động sản). ). Hoàn thành).

Sinh năm 1988, anh được khán giả biết đến với những vai diễn hài hước như “Ngổ ngáo”, “Trai đẹp”, “Triệu Lệ Dĩnh” …

Chúng tôi đã có buổi gặp mặt để nghe những trải lòng và trải nghiệm của Cát Phượng, mọi người chia tay Kiều Minh Tuấn. Nhân dịp, nữ diễn viên tâm sự tất tần tật những gì liên quan đến bộ phim ngôn tình 2018 giữa Kiều Minh Tuấn và An Nguy. Sau cùng, Mao Phương cũng đính chính thông tin cô đăng ký kết hôn với bạn trai kém mình 18 tuổi. Đồng thời, nữ diễn viên cũng chia sẻ về quá trình thụ tinh nhân tạo lần đầu tiên với Qiao Mingtuan nhưng cô không thể thực hiện do quá đau buồn.

CÁT PHƯỢNG chính thức lên tiếng chia tay với KIỀU MINH TUẤN sau 12 năm bên nhau | BÍ MẬT VBIZ

Lý do Cát Phượng công khai chuyện chia tay với Kiều Minh Tuấn

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.