Chuyển tới nội dung

Mẫu Bánh Kem Cưới 2019| Top Các Mẫu Bánh Kem Xu Hướng Cưới Đẹp Nhất

  • bởi
Mẫu Bánh Kem Cưới 2019

Bạn đang xem Mẫu Bánh Kem Cưới 2019| Top Các Mẫu Bánh Kem Xu Hướng Cưới Đẹp Nhất

Mẫu bánh kem kỷ niệm ngày cưới Tuyệt Đẹp

Hiện nay rất nhiều cặp đôi mới cưới lựa chọn bánh cưới 3 tầng cho buổi lễ trọng đại của mình. Có lẽ chiếc bánh này không chỉ dễ tạo điểm nhấn khi cô dâu chú rể tự tay cắt bánh mà nó còn mang những ý nghĩa đặc biệt khác.

Ý nghĩa của bánh kem cưới 3 tầng

Mẫu Bánh Kem Cưới 2019

Bánh cưới xuất hiện từ thời La Mã, sau này người Anh và người Pháp đã biến nó thành loại bánh như ngày nay. Chiếc bánh kem ngày cưới này là để chúc phúc cho hạnh phúc lứa đôi. Không chỉ vậy, lễ cắt bánh của đôi uyên ương còn mang thông điệp sẽ cùng nhau chia sẻ thông điệp ngọt ngào của cuộc sống vợ chồng.

Bánh cưới thường có ít nhất 3 lớp, mang ý nghĩa hạnh phúc, giàu có và may mắn của cô dâu chú rể sẽ xếp chồng lên nhau như một chiếc bánh. Cùng với số 3, nó còn tượng trưng cho “thời gian, địa điểm và con người” của phương Đông. Vì vậy, những chiếc bánh ba tầng thường được lựa chọn trong ngày cưới.

Xem ngay các mẫu bánh kem mới tại đây

Những mẫu bánh cưới 3 tầng cực hot

IVi7s9u7NxabHbkKs69JUdS 3cZ83yu89K8BF6SlkUkY

Cam san hô

Là màu chủ đạo của năm nay, màu cam cũng được nhiều tân lang tân nương chọn làm tông màu bánh cưới 3 tầng. Chiếc bánh sẽ nổi bật trong buổi lễ.

Xem ngay Bánh Kem Hình Con Chuột Vàng

Kết hợp trái cây

Sẽ rất bắt mắt với chiếc bánh kem được trang trí bởi dâu tươi, nho, cherry … Nó trông rất đặc biệt.

kZyQpztsZspOaQUjaTFaXoqpQl58M4JZkKbFK0tXgQqJEPZJXxE164qtxWYVODwl4HNwQQeujI40fkFZ602Ka8pT7EQSNs0x1Vciir5Tlss0ibDNYFlx CgYfVeya1v BnRS7k03

Ngọt ngào với hoa

Chỉ cần những bông hoa quấn quanh chiếc bánh đã tạo nên sự nổi bật. Mặc dù các chi tiết được thêm vào rất ít, nhưng nó mang lại cảm giác lãng mạn.

m9Vv vDigCmKYn 2AhRfHeBIuz1g GTnK YmRKJ80 r

Chi tiết vẽ tay

Bánh cưới ba tầng này phụ thuộc vào tay nghề của người làm bánh. Những chi tiết vẽ tay cách điệu tạo nên chiếc bánh sẽ khiến ai đã ăn qua sẽ không khỏi tiếc nuối. Bạn có thể vẽ những chi tiết như thế này trên một chiếc bánh?

Đơn giản nhưng sang trọng

Bánh có rất ít chi tiết và sang trọng với 1 hoặc 2 màu. Đặc biệt là khi sử dụng trong những không gian được bố trí một cách hài hòa.

Bánh cưới 3 tầng riêng biệt

Chiếc bánh này sẽ giúp cho sự sáng tạo của người làm bánh trở nên dễ dàng hơn. Mỗi chiếc bánh có thể có những cách trang trí khác nhau nhưng đều mang đến sự hài hòa cho tổng thể.

BjAYBnrMmFcsUkGDt dmeNu H GVuh06IDoLMPgKRn1QHT4vkm3mQ SKj MPIspwMJvEJs4DMczv 1HlckTjqX5pMLRxH 8JXWJAPyaYpM1xNCDvPSacjN D GgwHZXfknG 8 qX

o SJBAuQyo20OwfLp0YY0cuqKykALTfZF1tGaCq8n6dBRF gfK90Iz9ZIlrw5XDUPNirls1Bae2 6d R2hQBpjs 3BMUEw8tbTBI3Czi lIfrLB3fwYTf USnL S9T Inji1F95G

Bánh cưới kết hợp với hoa tươi

Đây là mẫu bánh cưới vô cùng trang nhã và lãng mạn được dự đoán là xu hướng của năm sắp tới. Thiết kế bánh hoa không quá phức tạp nhưng cần sự tinh tế, khéo léo và sáng tạo mới có thể làm nên một chiếc bánh đặc biệt như vậy. Hoa dùng để trang trí bánh thường có màu sắc đẹp và an toàn cho sức khỏe.

Những bông hoa sẽ được thiết kế theo kiểu thác đổ, có nét chấm phá tinh tế giữa các lớp bánh, kèm theo một vài bông hoa trên cùng và xung quanh khay.

KczCrpu2yYd cruFHLEXEAFp4kOkrUv B4ks2TaWuxRoov4VEwaW7a0QrM5EfmHTnNDDfMXpxFymR4fJHPNz1c9KBBCswOoSrgnV het cHFekeRsao30bCJPXhFgNSiAkiOkgh1

Bánh kem “trần”

Tên ban đầu của loại bánh này là “Naked Cake“. Đúng như tên gọi, bánh hoàn toàn lộ thiên. Không giống như các loại bánh khác, nó được phủ một lớp kem trước khi bắt đầu trang trí.

bGB8iYxwYVY8U9iaG0vhcQM2hLappfhAg aYDCHsp1NDYvlAWL9bpP618 T7naP5ktehY A8i5wUHJCANwG4jK gSN0URs8WcRFlWNAVc S2nAi8VjBSOlDZQKvpQCf 6DbIjl h

Bánh kem vân đá cẩm thạch

Ngày nay mọi người đều yêu thích các thiết kế 3D, và bánh cưới cũng không ngoại lệ. Bánh đá cẩm thạch được trang trí bằng đá trắng, sau đó sử dụng xi-rô nhiều màu để tạo hiệu ứng giật gân 3D. Đây là chiếc bánh sẽ làm cho đám cưới của bạn trở nên sang trọng hơn. Tùy theo phong cách và tông màu chủ đạo của đám cưới mà cô dâu chú rể có thể chọn bánh cưới bằng đá cẩm thạch để trang trí cho đám cưới.

Wedding season cake – Bánh kem mùa cưới

A7EatTDNp5H6xgY0ldstTAfNN2BasRIExdLMKliKkoWgTssz5Mp6 93xFCBAbMovgBbYloQkA2hThFU y7Uxify xfESO7LbtQUVYDUor QhXie9sKbX0z8IteHtOpCxgI UVnVn

Mẫu Bánh Kem Cưới 2019| Top Các Mẫu Bánh Kem Xu Hướng Cưới Đẹp Nhất. Xem thêm các mẫu bánh kem tại Kienthucthuvi.net

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.