Chuyển tới nội dung

Miu Lê và Karik đi đâu cùng nhau nửa đêm thế này?

  • bởi
Miu Lê và Karik đi đâu cùng nhau nửa đêm thế này?

Miu Lê và Karik đi đâu cùng nhau nửa đêm thế này?

Team qua đường đã bắt gặp Miu Lê và Karik đi cùng nhau lúc nửa đêm.

Đây không phải là lần đầu tiên Miu Lê và Karik vướng tin đồn hẹn hò.

Trên các diễn đàn mạng xã hội mới đây xuất hiện một số đoạn video được cho là từ “team qua đường” ghi lại khi bắt gặp Karik và Miu Lê hẹn hò. Cặp đôi xuất hiện cùng nhau ở bãi đỗ xe lúc nửa đêm, Karik ga lăng mở cửa xe cho Miu Lê, sau đó di chuyển đến ghế lái để đưa nàng về nhà. Những khoảnh khắc này lọt vào ống kính khiến Karik và Miu Lê một lần nữa vướng tin đồn hẹn hò.

Miu Lê được biết đến là một trong những sao nữ Vbiz vừa xinh đẹp, vừa tài năng. Sau khi được Karik nhận là crush, cả hai được dân tình đẩy thuyền nhiệt tình.

Miu Lê và Karik đi đâu cùng nhau nửa đêm thế này?-1

Mới đây nhất, team qua đường bắt gặp Miu Lê và Karik đi cùng nhau lúc nửa đêm.

Theo đó, cả hai bước ra từ một địa điểm xuống hầm xe. Karik có cử chỉ quan tâm, khá thân mật khi mở cửa xe cho Miu Lê, trước khi cả hai cùng lên xe Mercedes rời khỏi.

Miu Lê và Karik đi đâu cùng nhau nửa đêm thế này?-2

Trước đó, Miu Lê và Karik rất chăm “thả thính” nhau trên mạng xã hội, đặc biệt cả hai nhiều lần chia sẻ tình cảm dành cho nhau ở các gameshow. Karik khẳng định Miu Lê chính là mẫu hình bạn gái lý tưởng của anh.

Miu Lê hiện chỉ follow mỗi một người con trai duy nhất là Karik trên Insta.
Miu Lê và Karik đi đâu cùng nhau nửa đêm thế này?-4
Cả hai check-in chung một đĩa cơm

Miu Lê và Karik đi đâu cùng nhau nửa đêm thế này?-5

Cả hai đều chưa từng lên tiếng khẳng định mối quan hệ, nhưng họ không giấu tình cảm và sự thân thiết dành cho nhau. Thậm chí, Karik còn bị bắt gặp lái xe đưa Miu Lê đi trung tâm thương mại mua sắm. Sau khi hình ảnh này rò rỉ, khán giả hâm mộ cho rằng Karik và Miu Lê đang bí mật hẹn hò.

Miu Lê và Karik đi đâu cùng nhau nửa đêm thế này?-6

Miu Lê và Karik đều là những ca sĩ tài năng của showbiz Việt. Nếu cả hai thành đôi, netizen chắc sẽ rần rần cho xem.

Không những thế, cư dân mạng còn “soi” ra chuyện Karik và Miu Lê thường xuyên đăng tải hình ảnh trùng khớp. Đặc biệt trên Instagram cá nhân, Miu Lê chỉ theo dõi duy nhất một chàng trai là rapper Karik. Chính vì những điều này mà đồn đoán hẹn hò giữa bộ đôi ca sĩ – rapper nổi tiếng càng thêm có căn cứ.

Miu lê,karik,miu lê hẹn hò karik,sao việt

Miu Lê chỉ theo dõi một mình Karik trên Instagram cá nhân

Không chỉ chăm “thả thính” nhau trên mạng xã hội, Miu Lê và Karik nhiều lần chia sẻ tình cảm dành cho nhau ở các gameshow. Karik khẳng định Miu Lê chính là mẫu hình bạn gái lý tưởng của anh. Cả hai đều chưa từng lên tiếng khẳng định mối quan hệ, nhưng họ không giấu tình cảm và sự thân thiết dành cho nhau.

Miu Lê và Karik đi đâu cùng nhau nửa đêm thế này?

Karik – Miu Lê được đông đảo netizen “đẩy thuyền”

Tin đồn hẹn hò của cả hai nhận được sự quan tâm lớn từ phía người hâm mộ. Phần lớn khán giả đều nhiệt tình “đẩy thuyền” Miu Lê – Karik vì độ “xứng đôi vừa lứa” của cả hai. Tuy nhiên, một số khác cho rằng cả hai chỉ là những người bạn thân thiết, đi chơi riêng với nhau mà thôi.

Miu Lê và Karik đi đâu cùng nhau nửa đêm thế này?

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.