Chuyển tới nội dung

Nên Mở Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Nào Nhiều Ưu Đãi Nhất 2022

  • bởi
Nên Mở Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Nào Nhiều Ưu Đãi Nhất 2022

Bạn đang xem Nên Mở Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Nào Nhiều Ưu Đãi Nhất 2022

Câu hỏi mà  nhận được trong khoảng thời gian vừa qua là nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào nhiều nhất. Nhu cầu của người tiêu dùng ngày một tăng cao, việc tìm ra những giải pháp tài chính hiệu quả sẽ giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề về tài chính, và chiếc thẻ tín dụng là lý tưởng. Vậy ngân hàng nào có thẻ tín dụng tốt nhất? Điều kiện mở thẻ tín dụng là gì?

Nhiều khách hàng lựa chọn thẻ tín dụng vì tính tiện lợi và đáp ứng tức thì các vấn đề tài chính cấp bách. Nếu bạn chưa có thẻ tín dụng cấp thần thánh, hãy theo dõi bài viết của Nastro ngay hôm nay để có lựa chọn phù hợp cho mình nhé!

Nên Mở Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Nào Nhiều Ưu Đãi Nhất 2022

Nên Mở Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Nào Nhiều Ưu Đãi Nhất 2022

Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng chính, còn được gọi là thẻ tín dụng, là một thẻ ngân hàng được phát hành dựa trên tình trạng tín dụng của khách hàng. Theo mức tín dụng mà hồ sơ khách hàng cung cấp, ngân hàng sẽ cung cấp hạn mức tín dụng tương ứng để bạn sử dụng, sau đó bạn sẽ thanh toán số tiền đã sử dụng cộng với lãi suất vào cuối kỳ.

Đây là phương thức thanh toán mới thay thế hiệu quả cho phương thức thanh toán bằng tiền mặt truyền thống. An toàn và nhanh chóng, những món đồ yêu thích sẽ nằm trong tầm tay bạn khi bạn có thẻ tín dụng.

Xem thêm thông tin về thẻ tín dụng tại đây

Ưu điểm từ thẻ tín dụng ngân hàng

Thẻ tín dụng có những ưu điểm gì mà lại chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng đến vậy?

Dễ dàng thanh toán mọi hóa đơn đã thanh toán khi mua sắm trên các trang thương mại điện tử, siêu thị, trung tâm thương mại, v.v. Sử dụng thẻ tín dụng của bạn để đặt vé máy bay, vé xem phim, đặt phòng khách sạn, v.v.
Quản lý hiệu quả hoạt động tiêu dùng thông qua bảng sao kê hàng tháng, số tiền sử dụng, thời gian thanh toán, địa điểm giao dịch, v.v.
Hưởng lãi suất 0% trong tối đa 45 ngày
Hưởng đầy đủ các chương trình khuyến mãi, giảm giá, tích điểm, hoàn tiền khi mua sắm, khách hàng ưu tiên,… do các ngân hàng và đơn vị hợp tác cung cấp.
Khi sử dụng thẻ tín dụng, bạn có thể yên tâm rằng sẽ hạn chế được tối đa việc trộm cắp thông tin và giả mạo thẻ vì hệ thống bảo mật hiện đại, bảo mật tuyệt đối.
Nếu chẳng may làm mất thẻ, bạn hãy liên hệ ngay với ngân hàng để khóa thẻ nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản và tài khoản của bạn.

Các tính năng từ thẻ tín dụng

Nên Mở Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Nào Nhiều Ưu Đãi Nhất 2022

1 / Ghi nợ trực tiếp
Tất cả các bạn đã quá quen thuộc với việc thanh toán hàng hóa và dịch vụ trực tiếp bằng tiền mặt. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng thanh toán mọi thứ bằng thẻ tín dụng. Việc tiêu thụ và mua hàng được thực hiện hàng ngày trong tháng và được quyết toán vào cuối kỳ.

Ngoài ra, bạn có thể thanh toán cho nhiều giao dịch trong nước và quốc tế một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng thẻ tín dụng của mình.

2 / mua trực tuyến
Bạn có phải là một “tín đồ” bán hàng đích thực của Lazada, Tiki, Shopee hay Sendo? Khi thanh toán bằng thẻ tín dụng, bạn sẽ được hưởng hàng ngàn chương trình hoàn tiền hấp dẫn và chiết khấu bất ngờ.

3 / Thanh toán tất cả các hóa đơn điện nước
Dễ dàng thanh toán hóa đơn điện, nước, cước viễn thông qua thẻ tín dụng chỉ với một lần chạm trên điện thoại. Ngoài ra, khách hàng có cơ hội được hưởng quà tặng, khuyến mãi và cơn mưa mã giảm giá chính hãng khi thanh toán hóa đơn bằng thẻ tín dụng …

4 / Đăng ký vay tiền mặt, trả góp điện thoại
Ngoài 4 chức năng tiện lợi trên, thẻ tín dụng còn có thể “cứu nguy” cho bạn khi gặp khó khăn về tài chính. Với điều kiện đáp ứng đầy đủ các điều kiện của bên cho vay, bạn sẽ nhận được một khoản vay ngắn hạn trong thời gian ngắn, giải quyết các vấn đề tài chính của bạn một cách kịp thời.

Ngoài ra, nhiều cửa hàng, siêu thị điện máy còn hỗ trợ trả góp bằng thẻ tín dụng với lãi suất rất hấp dẫn, thậm chí là 0%.

Xem ngay Chuyển Tiền Đúng Số Tài Khoản Nhưng Sai Tên Người Nhận!

Phân loại thẻ tín dụng ngân hàng

1 / Theo phạm vi, khu vực
Thẻ tín dụng nội địa: Loại thẻ này chỉ được sử dụng để thanh toán và giao dịch trong nước, tất nhiên là không sử dụng ở các quốc gia khác trên thế giới. Thẻ tín dụng nội địa được nhiều người sử dụng vì phí quản lý và phí dịch vụ tương đối thấp mà hạn mức tín dụng của loại thẻ này không quá cao.
Thẻ tín dụng quốc tế: Khác với thẻ tín dụng nội địa, thẻ tín dụng quốc tế giúp khách hàng thực hiện mọi giao dịch thanh toán cả trong nước và quốc tế. Hạn mức tín dụng của loại thẻ này có thể lên đến vài tỷ rupiah, do đó phí quản lý và phí dịch vụ của thẻ tín dụng quốc tế cũng cao hơn so với thẻ nội địa. Loại thẻ này phù hợp với những người thường xuyên đi công tác nước ngoài như đi du lịch nước ngoài.
2 / Theo đối tượng sử dụng
Thẻ tín dụng doanh nghiệp: Loại thẻ này được phát hành cho các công ty, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng để quản lý dòng tiền hoạt động của tổ chức mình. Công ty / tổ chức / doanh nghiệp xin cấp thẻ sẽ ủy quyền cho một cá nhân có thể là tổng giám đốc, giám đốc tài chính hoặc bất kỳ cá nhân nào trong đơn vị.
Thẻ tín dụng cá nhân: Loại thẻ này được phát hành dành cho những khách hàng cá nhân có nhu cầu sử dụng thẻ để tiêu dùng, mua sắm, .. Có hai loại thẻ tín dụng cá nhân: thẻ chính và thẻ phụ. .
3 / Theo thương hiệu thế giới
Thẻ tín dụng Visa: Hiệp hội Dịch vụ Quốc tế Visa là nhà cung cấp hệ thống thanh toán bằng thẻ tín dụng Visa. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp loại thẻ này ở các nước Châu Á, nhưng không quá phổ biến ở Châu Mỹ, nơi không chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa.
Thẻ tín dụng MasterCard: Công ty MasterCard Worldwide là nhà cung cấp hệ thống thanh toán thẻ tín dụng MasterCard. Thẻ Mastercard được nhiều khách hàng ưa chuộng vì sự tiện lợi và được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới, đặc biệt là khi đi du lịch, công tác và làm việc tại nước ngoài.
4 / Phân loại theo nhu cầu sử dụng
Theo nhu cầu sử dụng, chúng tôi chia ra các loại thẻ tín dụng như sau:

Điểm thẻ tín dụng
hoàn lại tiền mặt thẻ tín dụng
Thẻ tín dụng theo dặm
Rút tiền từ thẻ tín dụng của bạn …

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng ngân hàng

1 / Điều kiện mở thẻ
Khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau để được ngân hàng chấp thuận làm thẻ tín dụng:

Đối tượng tham gia: Công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam.
Độ tuổi mở thẻ tín dụng: Khách hàng phải trên 18 tuổi, có đủ năng lực hành vi dân sự.
Giấy tờ: Cung cấp đầy đủ hồ sơ cá nhân hợp pháp còn giá trị sử dụng.
Vị trí việc làm: có việc làm ổn định tối thiểu 3 tháng, doanh nhân ít nhất 3 năm
Mức thu nhập: 3 tháng gần đây thu nhập ổn định trên 6 triệu.
/ Chuẩn bị thông tin
Mỗi ngân hàng đều có những yêu cầu khác nhau về lịch sử tín dụng. Nói chung, các tài liệu cần chuẩn bị bao gồm:

Các loại giấy tờ tùy thân khác như chứng minh nhân dân, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu còn giá trị sử dụng.
Mẫu đơn đăng ký thẻ tín dụng do ngân hàng cung cấp
Chứng minh thu nhập theo yêu cầu

Nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào dễ nhất!

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên mở thẻ tín dụng tại ngân hàng nào thì Nastro.vn sẽ gửi đến bạn danh sách 5 ngân hàng uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn mở thẻ tín dụng nhất hiện nay.

CugKgkucegUdnuKeIcWMYxYu EQW0lL1m3gFsl549a8IAs0 daMSV 2mRXZ9Et7 IQiZrkejY2pkv52koMcDgtlloy42vvOA4O1HoHZRBSNpA CABOVKqWpXqtryWdPj6hYUPCNC

1 / Thẻ tín dụng VPBank
Nói đến tín dụng phải kể đến VPBank, một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm vay, tín dụng hấp dẫn.

Hướng đến mục tiêu mang lại giá trị cho người dùng trẻ Việt Nam, VPBank đã tung ra thị trường một số sản phẩm thẻ tín dụng với những ưu điểm vượt trội, mỗi loại thẻ sẽ tích hợp các chức năng khác nhau phù hợp với nhu cầu của khách hàng và từng đối tượng khách hàng.

Tham gia cùng hơn 700 đối tác chiến lược của VPBank và tận hưởng hàng ngàn phần thưởng hấp dẫn từ chương trình Ưu đãi thẻ VPBank, với ưu đãi giảm giá sản phẩm và dịch vụ từ 10% đến 55%.

Chỉ với thu nhập từ 5.000.000 đến 7.500.000 đồng, thẻ tín dụng bạn đăng ký sẽ nhận được hạn mức tín dụng lên đến 500.000.000 đồng với phí thường niên từ 274.000 đến 400.000 đồng.

Thẻ tín dụng VPBank Mastercard Mc2 Credit
Thẻ tín dụng dành cho nữ VPBank
Ngoài ra, thẻ tín dụng VPBank còn hỗ trợ thẻ tín dụng tối đa 1 tỷ đồng và phí thường niên 680.000-880.000 đồng / năm.

Thẻ tín dụng MasterCard Platinum
Thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines – VPBank Platinum Mastercard
Để làm thẻ tín dụng VPBank, bạn cần có thu nhập từ 5.000.000đ trở lên.

mXpoTaIUC 5YFsUJqt5b0GzBs14U94UeKEkxkDODlN6WwkhJX7QzicKhzAsnteOdnS67iZttxpIA vAvjTGEJ4oA7ufYx8Ph2DA9u5u6pYN9DQL0yOLnLnEE Tyde12aXQwgZSg2

2 / Thẻ tín dụng Techcombank
Thẻ tín dụng Techcombank nổi bật với hạn mức lên đến 1 tỷ đồng, thu nhập chỉ từ 6 triệu đồng nên việc đăng ký phát hành thẻ rất dễ dàng.

Thẻ tín dụng quốc tế Techcombank Visa.
Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Vàng.
Thẻ tín dụng quốc tế Techcombank Visa Gold.
Thẻ tín dụng quốc tế Vietnam Airlines Techcombank VISA.
Đây là những thẻ tín dụng Techcombank có phí thường niên khá thấp chỉ từ 300.000 – 550.000 đồng / năm

Thẻ tín dụng đồng thương hiệu quốc tế Mercedes-Benz Techcombank Visa Platinum.
Thẻ tín dụng quốc tế Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum.
Thẻ tín dụng quốc tế Techcombank Visa Platinum.
Đây là những thẻ tín dụng Techcombank có phí thường niên khá cao, bắt đầu từ 950.000đ / năm

H8cdXGgaFahfNSwVOydKTCbYelor7p1RMxicPY4PkmfkiTL O8lTZ5OdsFFBBmfp10Va85DCTFPFM

Nên mở thẻ tín dụng ngân hàng theo tiêu chí nào?

qt 1Dlamtp4y0vKse0t33TtGfRMkLXIcJ5dJcJDfTF VeXjayEH71 2Po4Fqg1Rf6 nDUH9oArYmC5FfdyfgGBa8YcB4MvTh590NtRbig5WypY17amewHX0Qmx42QOz1AGlBg KW

1 / Uy tín và Thương hiệu
Khi quyết định mở thẻ tín dụng tại ngân hàng nào, bạn nên chọn ngân hàng có uy tín, độ uy tín trên thị trường, quá trình hình thành và phát triển lâu dài, ít biến động tài chính, sản phẩm dịch vụ đa dạng, đặc biệt là những ngân hàng đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ những khách hàng đã sử dụng.

Tránh chọn ngân hàng có quy mô nhỏ, hoạt động không rõ ràng, tài chính thường xuyên biến động, có nhiều đánh giá tiêu cực, trước khi chọn ngân hàng, bạn nên xem xét kỹ thẻ tín dụng thẻ tín dụng.

2 / Hạn mức và lãi suất thẻ tín dụng
Đối với những khách hàng có nhu cầu tiêu dùng, mua sắm hay đầu tư kinh doanh cao thì hạn mức tín dụng là vấn đề được quan tâm nhất. Đồng thời, các ngân hàng sẽ sử dụng lãi suất hợp lý để đảm bảo khoản tín dụng được thanh toán đúng hạn.

3 / phí hàng năm
Khi sử dụng thẻ tín dụng, hàng năm ngân hàng thu một khoản phí duy trì nhất định, phí này còn được gọi là phí thường niên. Mỗi ngân hàng sẽ tính các mức phí khác nhau dựa trên loại thẻ. Khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn ngân hàng thu phí phù hợp để giảm chi phí.

4 / Khuyến mãi, Phần thưởng
Để thu hút khách hàng, các ngân hàng đều “tung” hàng loạt chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn. Khi sử dụng thẻ tín dụng, bạn sẽ nhận được vô số chiết khấu, phiếu thưởng khuyến mại, quà tặng định kỳ, chương trình tri ân khách hàng định kỳ, v.v. Nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm, điểm du lịch, spa … Giúp khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng dễ dàng.

5 / Ưu tiên sự an toàn
Có thể nói, một trong những mối quan tâm của hầu hết khách hàng chính là vấn đề bảo mật thông tin tài khoản. Thẻ ngân hàng là nơi lưu trữ giá trị tài sản của khách hàng, có thể lên tới hàng trăm triệu hoặc hàng tỷ rupiah. Lựa chọn ngân hàng có hệ thống bảo mật tốt đồng nghĩa với việc bạn đã tìm được nơi “cất giữ tiền bạc” an toàn.

Ngoài ra, khách hàng cũng có trách nhiệm lưu thẻ vật lý cùng với thông tin thẻ để không bị lộ cho bất kỳ ai. Trong trường hợp thẻ tín dụng của bạn bị mất, bạn cần liên hệ với tổng đài ngân hàng đang sử dụng và yêu cầu khóa thẻ ngay để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản trong thẻ.

Nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào uy tín nhất?

Top 10 ngân hàng làm thẻ tín dụng tốt nhất năm 2021

Tôi nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào? Tất nhiên, bạn nên chọn thương hiệu uy tín, chất lượng, có tên tuổi trên thị trường để đạt hiệu quả tối đa trong quá trình sử dụng. Một số lời khuyên từ Nastro.vn:

  • Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank).
  • Ngân hàng Techcombank Việt Nam.
  • Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV).
  • Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank).

5 ngân hàng uy tín này giải đáp thắc mắc mở thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất của bạn. Có thể nói, đây là những ngân hàng được đánh giá cao nhất trên thị trường tín dụng tài chính. Nếu bạn có nhu cầu chi tiêu và mua sắm bằng thẻ tín dụng thì không thể bỏ qua danh sách 5 ngân hàng vừa được Nastro.vn cung cấp. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp.

Nên Mở Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Nào Nhiều Ưu Đãi Nhất 2022. Xem thêm thông tin tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.