Chuyển tới nội dung

Nam thanh niên bị bạn gái 22 tuổi tống tiền vì clip nóng

  • bởi
Nam thanh niên bị bạn gái 22 tuổi tống tiền vì clip nóng

Nam thanh niên bị bạn gái 22 tuổi tống tiền vì clip nóng

Không những bị bạn gái cũ đe dọa tung clip nhạy cảm lên mạng xã hội, nam thanh niên còn bị tống tiền 50 triệu đồng.

Biết người đàn ông đã yêu người phụ nữ khác, cô gái dùng clip ghi lại cảnh thân mật trước đó rồi uy hiếp.

Danh tính cô gái dùng clip nóng tống tiền bạn trai

Ngày 21/6, Công an huyện Châu Thành (tỉnh Bến Tre) đang tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý Huỳnh Thị Ngọc Mai (SN: 2000, ngụ xã Tân Thạch, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) về hành vi “cưỡng đoạt tài sản”.

Bỏ bạn gái sau 4 năm mặn nồng để đến với phụ nữ khác, nam thanh niên bị đe dọa tung clip nhạy cảm Ảnh 1
Đối tượng Huỳnh Thị Ngọc Mai. Ảnh: Công an tỉnh Bến Tre

Theo điều tra, năm 2018, Huỳnh Thị Ngọc Mai và anh L.H.C. có quan hệ tình cảm yêu đương. Trong thời gian này, Mai và anh C. phát sinh quan hệ tình dục và quay lại các clip ghi lại cảnh thân mật của cả hai.

Tháng 6/2022, biết anh C. yêu người phụ nữ khác nên Mai liên tục nhắn tin đe dọa sẽ đăng lên mạng xã hội và gửi cho người thân anh C. các đoạn video clip nhạy cảm trên. Đồng thời, Mai yêu cầu anh C. phải đưa cho Mai 50 triệu đồng.

Ngày 19/6/2022, anh C. đồng ý gặp Mai tại quán cà phê Cỏ Xanh ở ấp Tân Huề Đông, xã Tân Thạch để đưa trước cho Mai 20 triệu đồng.

Trong lúc Mai nhận tiền của anh C. liền bị Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre bắt quả tang.

Theo hồ sơ sự việc, năm 2018, Huỳnh Thị Ngọc Mai và anh L.H.C. có quan hệ tình cảm. Trong thời gian yêu nhau, Mai và anh C. có quay các đoạn video clip cảnh thân mật giữa 2 người.

Đến tháng 6/2022, biết anh C. yêu người phụ nữ khác, nên Mai nhắn tin đe dọa sẽ đăng lên mạng xã hội và gửi cho người thân anh C. các đoạn video clip nhạy cảm trên, đồng thời buộc anh C. phải đưa cho mình 50 triệu đồng.

Bị Huỳnh Thị Ngọc Mai uy hiếp, ngày 19/6, anh C. đồng ý gặp Mai tại quán cà phê Cỏ Xanh ở ấp Tân Huề Đông, xã Tân Thạch và đưa trước cho Mai 20 triệu đồng. Khi Huỳnh Thị Ngọc Mai nhận tiền của anh C. thì đã bị đội cảnh sát hình sự Công an huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre bắt quả tang.

Hiện vụ việc được tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

Theo đó, năm 2018, Mai và anh L.H.C. có quan hệ tình cảm. Trong thời gian yêu nhau, Mai và anh C. có quay các đoạn video clip cảnh thân mật giữa hai người.

Đến tháng 6/2022, biết anh C. yêu người phụ nữ khác, Mai nhắn tin đe dọa sẽ đăng lên mạng xã hội và gửi cho người thân anh C. các đoạn video clip nhạy cảm trên; đồng thời buộc anh C. phải đưa cho mình 50 triệu đồng.

Bị Mai uy hiếp, ngày 19/6, anh C. đồng ý gặp Mai tại quán cà phê Cỏ Xanh ở ấp Tân Huề Đông, xã Tân Thạch và đưa trước cho Mai 20 triệu đồng. Khi Huỳnh Thị Ngọc Mai nhận tiền của anh C. thì đã bị Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre bắt quả tang.

Trong diễn biến khác, mới đây, Công an huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam vừa ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Lê Anh Tuấn (18 tuổi, ngụ huyện Quế Sơn, Quảng Nam) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Theo báo Pháp luật TP.HCM, trước đó, em N. nhắn tin với một tài khoản facebook có tên “Thuý Kiều”. Nhắn tin qua lại, N. bị dụ dỗ quay clip nhạy cảm, gửi về chủ tài khoản này. Chủ tài khoản “Thuý Kiều” đã dùng những clip nhạy cảm này để uy hiếp tinh thần, doạ tung lên mạng internet nhằm tống tiền em N.

Trong thời gian từ 23/5 đến 29/5, N. đã chuyển số tiền hơn 1,1 triệu đồng cho chủ tài khoản “Thuý Kiều” nhưng chủ tài khoản này vẫn tiếp tục đe doạ. N sau đó trình báo vụ việc cho Công an huyện Duy Xuyên.

Nhận thấy vụ việc có tính chất phức tạp, em N thuộc diện người chưa thành niên, có dấu hiệu khủng hoảng tâm lý, Công an huyện Duy Xuyên đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự cưỡng đoạt tài sản để điều tra.

Quá trình thu thập thông tin, tài liệu, Cơ quan CSĐT Công an huyện Duy Xuyên đã xác định được người thực hiện hành vi cưỡng đoạt tài sản của em N là Lê Anh Tuấn nên thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Tuấn.

Tại công an, Tuấn thừa nhận hành vi phạm tội. Ngoài ra, Tuấn còn khai nhận, từ 2020 đến nay đã dùng thủ đoạn tương tự để cưỡng đoạt, tống tiền của gần 20 người với số tiền khoảng 40 triệu đồng.

Cô gái 22 tuổi cùng clip nóng tống tiền bạn trai là có thật?

Bắt quả tang cô gái 22 tuổi dùng clip nóng uy hiếp, tống tiền bạn trai cũ

Cô gái dùng clip nóng tống bao nhiêu tiền bạn trai cũ

Cô gái 22 tuổi dùng clip nhạy cảm để tống tiền bạn trai cũ 50 triệu đồng

Cô gái 22 tuổi dùng clip nhạy cảm để tống tiền bạn trai cũ 50 triệu đồng

Dùng clip nóng cô gái 22 tuổi tống tiền bạn trai

Nam thanh niên bị bạn gái 22 tuổi tống tiền vì lí do gì?

Nam thanh niên bị bạn gái 22 tuổi tống tiền vì clip nóng

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.