Chuyển tới nội dung

Ngân 98 muốn ra nước ngoài mua giống, sợ đẻ con giống hệt Lương Bằng Quang

  • bởi
Ngân 98 muốn ra nước ngoài mua giống, sợ đẻ con giống hệt Lương Bằng Quang

Bạn đang xem Ngân 98 muốn ra nước ngoài mua giống, sợ đẻ con giống hệt Lương Bằng Quang

Ngân 98 đã gặp phải nhiều lời đề nghị khiến cô phải lên mạng xã hội “cầu cứu” gấp.

Ngân 98 và Lương Bằng Quang khiến nhiều người bất ngờ khi thông báo sắp kết hôn. Cả hai đang chuẩn bị cho đám cưới của mình nhưng phát ngôn của Ngân 98 mới đây lại gây xôn xao trên mạng khi cho rằng anh “chê” Lương Băng Băng muốn mua tinh trùng bên ngoài.

sgMdu1JxUpLQ87Ujx1dp6I9ck8efR6iHsnj iW3xIeN4NVddZo6a2KYKGp3hoCPgQSvryrswX3kpn8kVCQo3Y6dfLzo1iwAY0jMM4

Cụ thể, Yan 98 đã trả lời trên tờ “Thể thao Văn hóa Nhật báo” về vấn đề có con rằng: “Năng rất thích gái đẹp, còn Ngân thì thích nhìn cái gì cũng đẹp. Ngân sợ sinh con ra giống chú Quang ngày xưa”. “Nó không cảm kích, còn mẹ nó thì sợ, nên chú Yan và thằng Quang định ra nước ngoài mua tinh trùng của người nước ngoài về cấy và có một đứa con xinh đẹp, làm sao mà giận được, có giận được không?”.

Xem ngay nguyên nhân Ngân 98 muốn ra nước ngoài mua giống tại đây 

Ngân 98 muốn ra nước ngoài mua giống, sợ đẻ con giống hệt Lương Bằng Quang

Ngân 98 tỏ ra bất lực trước sự quấy rối vì phát ngôn gây sốc

Chính câu nói này vô tình này đã khiến Ngân 98 trở thành chủ đề tại khắp diễn đàn lớn nhỏ. Sau đó, trên trang cá nhân của mình, cô nàng đã phải lên tiếng cầu cứu vì bị quấy rối và làm phiền.

ZPXaUOzT0puClFh rQU2dVoq1itq fW2NLg4MCJ4Qj 4KrNwL

Cụ thể, cô viết rõ: “Cần gì giống Tây thì mình đi Tây mà mua. Thôi nhắn tin bảo bán cho mình đi, ghê quá”. Trong phần bình luận, nữ DJ cũng khẳng định mình đang rất nghiêm túc “năn nỉ”: “Em ra bệnh viện nước ngoài mua cho thật tốt, anh đừng quấy nữa”.

Cặp đôi Lương Bằng Quang và Ngân 98 luôn gây ồn ào từ khi yêu nhau, một mặt vì quá tai tiếng, quá phô trương, mặt khác vì người ta nghi ngờ họ cặp kè với nhau chỉ để nhận được lượt thích. Câu chuyện tình yêu giữa chú và cháu từ duyên phận cho đến hiện tại đã nhận được nhiều bình luận trái chiều từ cư dân mạng.

Sau khi tuyên bố sẽ ‘xin giống’ để sinh con, Ngân 98 phải lên tiếng cầu cứu vì bị quấy rối liên tục

Mới đây, Yan 98 và Lương Bằng Quang thông báo dự định kết hôn trong thời gian sắp tới. Là những người nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội, đám cưới của cặp đôi nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

DfSdXX9YiKySHqdA bpmDyDqOlel8crx0niTiHSYAlWglQ RtHDNFePT7CdyJcb2TwG1B0v2YEdc GhQHYIanSkmkRrUBSmiuGpY7CcKmgHMBik4BqZOociOpsNVFgoOThU oGXHVsBNSlhhQ

Mới đây, trong một bài phỏng vấn với “Thể thao và Văn hóa”, Yan 98 đã chia sẻ rất nhiều về chuyện tình cảm và những dự định sau hôn nhân của hai người. Đặc biệt, tuyên bố về việc có con của người đẹp đã gây ra khá nhiều tranh cãi.

Lương Bằng Quang trước ‘dao kéo’ ra sao mà Ngân 98 đòi ‘mua giống Tây’ vì lo ngại con xấu giống bố

“Năng rất thích gái đẹp, Ngân thích ngắm đồ đẹp. Ngân sợ sinh con ra giống chú Quang, trước đây cũng không sợ phẫu thuật thẩm mỹ nên Ngân và chú Quang định đi nước ngoài mua đồ của ngoại ‘. cấy tinh trùng và có một đứa con xinh đẹp. Tôi Khi tức giận thấy con mình xinh đẹp dễ thương thế này thì giận sao được? ”- Ngân 98 nói.

Ngoài ra, sau khi sinh con, “Hot girl Tippi” có thể trông giống Lương Băng Băng trước khi phẫu thuật thẩm mỹ. Cô và nam nhạc sĩ dự định sang nước ngoài mua tinh trùng để cấy và sinh con kháu khỉnh.

“Về chuyện có con, Yan vẫn chưa sinh, vì Yan sợ sinh ra nó giống chú Quang, sợ khi chưa thẩm mỹ sẽ giống chú Quang, Yan rất thích gái đẹp, Yan Yan đẹp gì đâu. sợ chú Quang Như trước đây không sợ phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngân 98 XIN ‘GIỐNG’ TÂY vì sợ con giống Lương Bằng Quang

Vì vậy, Yan và chú Kwong quyết định ra nước ngoài mua tinh trùng của người nước ngoài để cấy ghép và sinh ra một em bé xinh đẹp. Khi giận mình thấy con mình xinh xắn dễ thương làm sao mà giận mình được, giận mình thì sao. ”, Yan 98 nói trên văn hóa thể thao.

Ngân 98 muốn ra nước ngoài mua giống, sợ đẻ con giống hệt Lương Bằng Quang

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.