Chuyển tới nội dung

Ngân Hàng Mirae Asset Đòi Nợ “Rùng Mình” Ít Ai Ngờ Đến?

  • bởi
Ngân Hàng Mirae Asset Đòi Nợ “Rùng Mình” Ít Ai Ngờ Đến?

Bạn đang xem Ngân Hàng Mirae Asset Đòi Nợ “Rùng Mình” Ít Ai Ngờ Đến?

Nhiều khách hàng vay tiền trả nợ đúng hạn, nhưng cũng có không ít khách hàng “nuốt” tiền để trốn nợ sau này. Bạn có biết Mirae Asset Bank thu hồi nợ như thế nào không? Tôi có nên vay tiền tại Future Equity không?

Mirae Asset – Một trong những công ty tài chính uy tín hàng đầu thị trường, mang đến cho khách hàng các gói ưu đãi như vay tín chấp, vay trả góp điện tử, vay không cần chứng minh thu nhập và hơn thế nữa. Thủ tục đơn giản, quá trình thẩm định nhanh chóng.

Ngân Hàng Mirae Asset Đòi Nợ “Rùng Mình” Ít Ai Ngờ Đến?

Ngân Hàng Mirae Asset Đòi Nợ “Rùng Mình” Ít Ai Ngờ Đến?

Đôi nét về Mirae asset

6vpeO8cHJJA4Wv8sR2fZi3NcPRyDUa8ldSVtHN cHkDUMoeD

Xem thêm thông tin về ngân hàng tại đây 

Quá trình hình thành Mirae asset Việt Nam

Mirae Asset hoạt động tại Việt Nam từ năm 2006 nhưng mãi đến năm 2011 mới chính thức ra mắt và phát triển mạnh mẽ cho đến ngày nay. Mirae Asset cam kết hiện thực hóa các mục tiêu dài hạn của khách hàng, đồng thời không ngừng theo đuổi chiến lược quản lý đầu tư tối ưu.

Ngoài đầu tư, hoạt động kinh doanh chính của Mirae Asset vẫn là kinh doanh tín dụng, mang đến cho khách hàng cơ hội có được nguồn vốn hiệu quả, an toàn và hợp pháp.

Sau 10 năm hoạt động và phát triển trong ngành tài chính Việt Nam, Mirae Asset đã đạt được những thành tựu đặc biệt ở từng giai đoạn phát triển.

2010 – 2016: Liên tiếp đạt được các mốc quan trọng và ra mắt các sản phẩm cho vay hiệu quả; tiếp tục mở rộng mạng lưới tại các tỉnh phía Nam như Bình Dương, Đồng Nai, An Giang, Tiền Giang; Tăng trưởng nội bộ khi số lượng nhân viên tăng lên 100 người; hơn 80.000 người tương đương cho vay;…
Năm 2017: Năm đánh dấu sự khởi đầu của sự khởi sắc trong tương lai, với việc mở rộng văn phòng đại diện tại 3 tỉnh: Hà Nội, Đà Nẵng, Tây Ninh; số lượng nhân viên tăng từ 100 trong giai đoạn 2014-2015 lên 2.000 vào năm 2017; dịch vụ đạt mốc 20 A có 10.000 khách hàng đăng ký vay vốn, đặc biệt, Mirae Asset đạt Giải thưởng Quốc tế Công ty Tài chính Tăng trưởng Tốt nhất Việt Nam năm 2017.
Năm 2018: Số lượng khách hàng được Mirae Asset phục vụ tăng hơn gấp đôi lên 550.000 người đăng ký; số lượng nhân viên và đại lý tăng lên hơn 4.000 người; Mirae Asset tiếp tục nhận giải thưởng năm 2018 sau khi giành được giải thưởng quốc tế năm 2017.
Năm 2019: Mirae Asset sẽ trở thành công ty tài chính duy nhất tại Việt Nam hỗ trợ cho vay tiêu dùng, vay tiền mặt cá nhân và cho vay có bảo đảm vào năm 2019; có hơn 40 phòng giao dịch và hơn 2.000 POS tại Việt Nam; đạt mốc hỗ trợ 1.000.000 khách hàng, mang lại hiệu quả và các gói cho vay chất lượng cao; số lượng nhân viên và đại lý cũng vượt quá 5.000 người vào năm 2019.
Mặc dù vậy, thành tích của công ty tài chính Mirae Asset tại thị trường Việt Nam còn lâu mới đủ. Bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực cho vay, Mirae Asset còn gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán.

Nó đã trở thành công ty chứng khoán có số dư ký quỹ lớn nhất thị trường hiện nay, đứng thứ hai về vốn đăng ký và tổng tài sản, và Mirae Asset đứng trong nhóm bảy công ty dẫn đầu về thị phần tại Việt Nam.

Xem ngay TOP Những Người Sở Hữu Thẻ Đen

Mirae asset của nước nào?

Mirae Asset Việt Nam là một trong những chi nhánh của Tập đoàn Mirae Asset – Tập đoàn tài chính hàng đầu cả nước với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán, đầu tư, quản lý tài sản và hơn thế nữa.

Mirae Asset tuy là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài nhưng đã được phép hoạt động hợp pháp dưới sự quản lý chặt chẽ của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Khách hàng mục tiêu của các sản phẩm cho vay, đầu tư và chứng khoán là người Việt Nam.

Chương trình vay tiền Mirae asset

HjqTxzL2r6i 2WVxZN2hxAemoucfv 7yk1LrwmWODXEgL2afwZEJAuqbN706AzYT4Ht0Xeu2dv2W5Ijn MbqgOif83KRYu3G1j3y I7bsJEwiuWtvj3cwhhL7G1VDByX8AYh 2Rg

1 / Điều kiện cho vay
Các sản phẩm cho vay có dư nợ của Mirae Asset bao gồm:

tiền mặt
điện
Ô tô và xe máy
giáo dục sắc đẹp
Bạn có nhu cầu vay tiền bằng tài sản hình thành trong tương lai, về cơ bản khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau:

Khách hàng là công dân Việt Nam, từ 20 đến 60 tuổi, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự
Đảm bảo yêu cầu về khả năng tài chính: có việc làm và thu nhập ổn định, 3.000.000 đồng / tháng
Chuẩn bị một số hồ sơ vay như sau: bảng lương / hóa đơn điện / hợp đồng bảo hiểm / sao kê thẻ tín dụng / xe ngủ / hợp đồng thế chấp
Đối với hình thức vay tiêu dùng trả góp mua xe ô tô, mua hàng điện máy… khách hàng bắt buộc phải cung cấp hợp đồng mua bán ô tô, điện máy.
Đảm bảo không phát sinh nợ khó đòi với bất kỳ ngân hàng, công ty tài chính nào khác

2 / Thủ tục cho vay
Chỉ cần thực hiện một vài thủ tục đơn giản và đơn giản hóa nhiều thao tác, thủ tục để rút ngắn quá trình xét duyệt hồ sơ vay. Đặc biệt Mirae Asset hỗ trợ vay trực tuyến nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm thời gian và minh bạch hồ sơ vay. Đây thực sự là một nơi vững chắc để lựa chọn khi khách hàng có nhu cầu về tài chính.

Khách hàng cần chuẩn bị một số thủ tục cần thiết cho quá trình làm hồ sơ vay vốn của Mirae Asset:

Giấy tờ tùy thân hợp lệ như CMND / CCCD / hộ chiếu và sổ hộ khẩu / hộ khẩu thường trú
Hồ sơ chứng minh khả năng tài chính: sao kê lương / hợp đồng bảo hiểm nhân thọ / hợp đồng thế chấp / cà vẹt ô tô / sao kê thẻ tín dụng, .. tùy theo yêu cầu của từng sản phẩm vay.
Một số loại giấy tờ khác như: hợp đồng lao động, hợp đồng mua bán điện, ô tô (nếu có), ..
mẫu đơn xin cho vay

Ngân hàng Mirae asset đòi nợ như thế nào?

EfKvgVH6mMPhGqgfIk53jbUC2gxcT6RhsyYXMbRMR VEMriJyn1o32cz2DYmdVDAna H5l50MHs5SgRnQzO9XUKJgN

Là một trong những công ty tài chính uy tín trên thị trường, với thủ tục vay đơn giản không cần thế chấp, hạn mức vay cao và xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, không có gì ngạc nhiên khi Mirae Asset là sự lựa chọn của hàng triệu khách hàng Việt Nam. Nhiều khách hàng vay tiền, có người trả đúng hạn nhưng cũng có không ít khách trốn nợ kéo dài. Giải pháp cho Mirae Asset là gì?

Có rất nhiều công ty tài chính trên thị trường hiện nay sử dụng mô hình cho vay tương tự như Mirae Asset. Một số đơn vị này đã dùng lời lẽ đe dọa, quấy rối hoặc dùng vũ lực để đòi nợ.

Vì Mirae Asset không phải là ngân hàng mà cũng là công ty tài chính nên nhiều người muốn biết Mirae Asset Bank thu nợ như thế nào và Mirae Asset Finance thu nợ như thế nào? Để đe dọa khách hàng hay không để đe dọa khách hàng? Cũng như các vấn đề liên quan đến hình thức Mirae Asset đòi nợ khách hàng.

Chắc chắn, Mirae Asset rất văn minh và không đe dọa hay sử dụng vũ lực như một số tin đồn đã đưa ra. Mirae Asset Finance sẽ thực hiện các biện pháp pháp lý đối với những khách hàng chưa đến hạn trả nợ nhưng có thái độ tốt và thiện chí trả nợ, đồng thời luôn hỗ trợ gia hạn thời gian trả nợ để đạt được hiệu quả trả nợ tốt nhất.

Ngược lại, trong trường hợp trốn nợ, cố tình không trả nợ mặc dù có khả năng hoặc hành động chống lại người đòi nợ. Mirae Asset sẽ đệ đơn kiện ra tòa với cáo buộc lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Không trả nợ Mirae Asset có sao không?

Ngay từ đầu Mirae Asset đã thực hiện khâu xét duyệt rất nghiêm ngặt khi vay, nắm rõ thông tin cá nhân, thông tin liên lạc,… Nếu không tìm được khách hàng, Mirae Asset sẽ thu nợ thông qua đại lý. quan có thẩm quyền. Do đó, Tài sản tương lai khó có khả năng trả nợ.

Nếu bạn trốn nợ trong tương lai, bạn phải gánh chịu hậu quả:

Bị kiện về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, số tiền cho vay càng lớn thì khách hàng phải chịu hình phạt tương ứng. Nếu con nợ có tiền án về tội cướp tài sản, chiếm đoạt tài sản thì có thể bị phạt tù từ ba năm đến hơn sáu tháng, không bị tạm giữ hình sự.
Khách hàng sẽ có lịch sử tín dụng xấu: gây khó khăn cho khoản vay sau đó hoặc tệ nhất là bị từ chối tất cả các đơn vay.

Có nên vay tiền Mirae Asset?

Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính, đặc biệt là vấn đề chi tiêu, mua sắm nhu yếu phẩm. Mirae Asset là công ty tài chính và giải pháp hữu hiệu mà khách hàng không thể bỏ qua. Đặc biệt, các sản phẩm cho vay của Mirae Asset có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu phổ biến nhất của người dùng Việt Nam về tiền mặt, điện máy, ô tô, giáo dục, làm đẹp, v.v.

Sản phẩm cho vay được cung cấp bởi một công ty tài chính hàng đầu tại Việt Nam và có nguồn gốc từ một tập đoàn tài chính quốc tế có xuất xứ từ Hàn Quốc, có mạng lưới kinh doanh rộng khắp và hệ thống 200 văn phòng tại hơn 15 quốc gia. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi vay tiền từ tài sản hình thành trong tương lai của mình.

Liệu Mirae Asset có lừa đảo khách hàng không?

ObM1zLhO4sluJHZ2 1eygE whync7xAOA28xst7sLunZ0KzHdC6cBmcbt1a69uVqwH8r5Cekg4PMr18GfevHOX3Smaz2NropLSmAkRukoDzw3HKYDRwHr5lzi M8GfetQ1GVdPTP

Tất toán khoản vay Mirae Asset như thế nào? | Ficombank.com.vn

Hãy cùng tìm hiểu một vài đặc điểm và xem danh tiếng của tài sản tương lai như thế nào:

  • là công ty tài chính có công ty mẹ là tập đoàn tài chính hàng đầu tại Hàn Quốc
    100% quỹ đầu tư ở nước ngoài, rõ ràng và minh bạch
  • Sản phẩm cho vay đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của người dùng Việt Nam
  • Một trong những công ty tài chính lớn nhất tại Việt Nam, được đăng ký hợp pháp và được quản lý bởi Ngân hàng Quốc gia
  • 10 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, được hàng triệu khách hàng ưa chuộng
    Lãi suất của sản phẩm vay chỉ từ 2,92% / tháng và hạn mức tối đa 100.000.000 đồng
  • Mirae Asset Bank thực hiện thu nợ theo quy định của pháp luật một cách văn minh và không đe dọa, cưỡng bức để đòi nợ.

Nastro.vn vừa cập nhật thông tin chi tiết về cách thức đòi nợ của công ty tài chính Mirae Asset. Sau khi đọc xong bài viết này, khách hàng có thể yên tâm vay tiền tại đây hoặc sẽ vay tiền. Có nhiều tin đồn cho rằng Mirae Asset lừa đảo hoặc Mirae Asset đang đe dọa khách hàng bằng cách đe dọa họ.

Tất nhiên, sau khi đọc bài viết hôm nay, bạn đã tìm được câu trả lời Mirae Asset là công ty tài chính uy tín, chất lượng, là giải pháp tài chính hiệu quả cho người dùng Việt Nam.

Ngân Hàng Mirae Asset Đòi Nợ “Rùng Mình” Ít Ai Ngờ Đến? Xem thêm thông tin vay tiền tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.