Chuyển tới nội dung

Giải Đáp Ngân Hàng Nào Làm Thẻ ATM Lấy Liền Năm 2022

  • bởi
Giải Đáp Ngân Hàng Nào Làm Thẻ ATM Lấy Liền Năm 2022

Bạn đang xem Giải Đáp Ngân Hàng Nào Làm Thẻ ATM Lấy Liền Năm 2022

Ngân hàng nào làm thẻ rút tiền ngay? Đây là những câu hỏi mà rất nhiều người mong muốn được giải đáp. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn có thông tin về các ngân hàng này

Làm Thẻ ATM Ngân Hàng Bao Lâu Mới Có?

Khi làm thẻ ATM, khách hàng có hai lựa chọn: Thứ nhất, đăng ký trực tiếp tại phòng giao dịch / chi nhánh ngân hàng. Thứ hai là quyền mở thẻ trực tuyến trên các trang web của ngân hàng tham gia.

Đây là 2 cách phổ biến giúp khách hàng mở tài khoản nhanh chóng. Khi được ngân hàng đáp ứng các điều kiện này, giao dịch mở thẻ sẽ được rút ngắn trong vòng 10-15 phút.

Giải Đáp Ngân Hàng Nào Làm Thẻ ATM Lấy Liền Năm 2022

Giải Đáp Ngân Hàng Nào Làm Thẻ ATM Lấy Liền Năm 2022

Nếu tiếp tục mở thẻ trực tuyến, bạn sẽ không cần đến trực tiếp ngân hàng để chờ đợi và lấy số thứ tự. Bạn chỉ cần một vài cú nhấp chuột, đó là một cách rất tiện lợi. Tuy nhiên, bạn cũng phải mất từ ​​5-14 ngày để nhận được thẻ, tùy theo quy định của từng ngân hàng.

Nếu cần thẻ gấp, bạn nên đăng ký dịch vụ phát hành thẻ nhanh. Với hình thức này, sau 1-3 ngày bạn sẽ nhận được thẻ ATM của mình. Tuy nhiên, đây là một dịch vụ trả phí. Hoặc ở một số ngân hàng có thêm dịch vụ làm thẻ lấy liền, bạn có thể tham khảo bài viết sau.

Xem thêm hướng dẫn làm thẻ ATM tại đây 

Làm Thẻ ATM Lấy Liền Có Được Không?

Để trả lời câu hỏi ngân hàng nào làm thẻ rút tiền ngay, khách hàng cùng tìm câu trả lời ngay dưới đây nhé.

Theo phương thức mở tài khoản thẻ ATM ngân hàng truyền thống, khách hàng có nhu cầu phát hành thẻ cần chờ một khoảng thời gian để nhận thẻ tài khoản. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu làm thẻ nhanh chóng của đại đa số người dùng, một số ngân hàng đã tung ra dịch vụ phát hành thẻ ATM lấy liền.

Vì vậy thay vì lựa chọn hình thức làm thẻ sau 14 ngày, tốt hơn hết bạn nên mở thẻ tại ngân hàng có triển khai dịch vụ này.

Xem ngay Hạn Sử Dụng Thẻ ATM Ngân Hàng

Giải Đáp Ngân Hàng Nào Làm Thẻ ATM Lấy Liền Năm 2022

TOP 6 Ngân Hàng Làm Thẻ ATM Lấy Liền Nhanh Nhất Hiện Nay

ACB

ACB là ngân hàng đang triển khai dịch vụ phát hành thẻ nhanh và được thực hiện ngay trong ngày. Ngay từ khi mới khai trương, dịch vụ đã thu hút một lượng lớn khách hàng vì sự tiện lợi mà nó mang lại.

Bởi thẻ liền không chỉ đáp ứng đầy đủ về dịch vụ và mô hình bảo mật tương đương với các thẻ ATM ngân hàng khác mà còn có nhiều chức năng đặc biệt hơn so với thẻ trả chậm.

Từ khi đăng ký đến khi nhận được thẻ, bạn có thể hoàn tất giao dịch chỉ trong 20 phút.

Các bước đăng ký và kích hoạt thẻ ATM ACB trực tuyến như sau:

– Đầu tiên là truy cập vào trang web của ngân hàng acb.com.vn và đăng ký thẻ.
– Sau đó nộp đơn đăng ký. ACB sẽ gửi cho bạn đường link để bạn điền đầy đủ thông tin.
– Khi hoàn tất, hãy nhấp vào nút Gửi.
– Tiếp theo, ACB sẽ gửi cho bạn địa chỉ chi nhánh ngân hàng gần nhất để bạn đến nhận thẻ.
– Khoảng 20 phút là thẻ của bạn đã có trong tay. Khi đi các bạn nhớ mang theo phí dịch vụ và CMND bản chính để đối chiếu.

Vietcombank

Khi làm thẻ ATM Vietcombank 2 tuần bạn sẽ nhận được thẻ. Đây là cách phát hành thẻ truyền thống. Hiện tại, tại một số chi nhánh nhỏ, bạn có thể nhận thẻ trong vòng 7 ngày làm việc, trong khi các chi nhánh lớn hơn yêu cầu chờ 2 tuần.

VIB

Ngân hàng Quốc tế VIB cũng cho phép khách hàng nhận thẻ ATM VIB sau 2 ngày làm việc, đối với thẻ ghi nợ quốc tế. Với loại thẻ này, khách hàng có thể thanh toán hoặc rút tiền mặt tại các ngân hàng trên thế giới với số tiền có trong thẻ.

Để đăng ký làm thẻ ghi nợ quốc tế VIB, bạn cần mang theo các giấy tờ tùy thân quan trọng như CMND / CCCD, và bạn phải từ 18 tuổi trở lên. Mặt khác, bạn phải có quốc tịch Việt Nam hoặc là người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam.

Khách hàng có thể mở thẻ thông qua hình thức đăng ký trực tuyến, hoặc đến trực tiếp quầy giao dịch của chi nhánh VIB để mở thẻ.

Techcombank

Ngân hàng nào làm thẻ rút tiền ngay? Techcombank cũng đã triển khai dịch vụ hỗ trợ khách hàng tạo thẻ ATM ghi nợ quốc tế ngay lập tức. Do đó, bạn sẽ nhận được thẻ ATM Techcombank chỉ sau 15 phút kể từ khi đăng ký hoàn tất. Với thẻ này, bạn có thể tự do giao dịch trong phạm vi số tiền gửi trong tài khoản của mình trên toàn thế giới.

Techcombank được đánh giá là ngân hàng phát hành thẻ nhanh nhất hiện nay. Tuy nhiên, điều này chỉ áp dụng cho các máy ATM ghi nợ quốc tế và bạn vẫn phải nạp thêm thẻ sau 14 ngày quy định.

SHB

Hiện tại, SHB cung cấp 12 loại thẻ ghi nợ quốc tế. Mặt khác, ngân hàng này còn sử dụng dịch vụ làm thẻ lấy liền trong vòng 3-5 ngày, đối với thẻ ghi nợ quốc tế. Đồng thời, SHB cũng gắn chip quốc tế vào thẻ ATM SHB để khách hàng có thể thực hiện giao dịch ở mọi nơi trên thế giới.

Nếu bạn cần một thẻ nhanh chóng để đi du lịch nước ngoài, công tác nước ngoài, công tác nước ngoài, bạn có thể chọn SHB.

Sinh Viên Nên Làm Thẻ ATM Của Ngân Hàng Nào?

Tư vấn làm thẻ ATM : làm thẻ ngân hàng nào đây

Sinh viên nên làm thẻ ATM ngân hàng nào, sinh viên nên làm thẻ ATM nào? Đây là một câu hỏi mà nhiều bạn đã hỏi. Dưới đây là một số lựa chọn cho bạn khi còn là sinh viên

Thẻ ATM Agribank

Đây là ngân hàng được nhiều sinh viên đăng ký mở thẻ ATM nội địa nhất. Do ngân hàng này có những ưu đãi đặc biệt cho dòng thẻ Unicom sinh viên nên đã mang lại nhiều lợi ích cho các bạn sinh viên đang còn đi học.

Vì mục đích của thẻ ATM ABC là tích hợp các dịch vụ khác của nhà trường như thẻ thư viện, thẻ sinh viên, thẻ giữ xe … Mặt khác, đây là công ty được phân phối rộng rãi trên nhiều tỉnh, thành, miền núi, nên phụ huynh gửi tiền cho con hay chuyển khoản đều rất thuận tiện.

Thẻ ATM Sacombank

Sacombank cũng có nhiều chính sách ưu đãi dành cho sinh viên như:

– Không có số dư tài khoản tối thiểu được duy trì.
– Giao dịch tự do trên tất cả các bàn giao dịch.
– Miễn phí quản lý tài khoản, nhận tiền, giao dịch ATM.
– Sacombank cũng hỗ trợ các bạn sinh viên muốn đi làm thêm trở thành trợ lý bán thẻ ATM và hưởng hoa hồng hậu hĩnh.

Trên đây là những giải đáp cho câu hỏi ngân hàng nào làm thẻ rút tiền nhanh chóng của khách hàng quan tâm. Ngoài ra, bài viết này giúp sinh viên lựa chọn các khoản tiền gửi ngân hàng cần thiết trong quá trình học.

Giải Đáp Ngân Hàng Nào Làm Thẻ ATM Lấy Liền Năm 2022. Xem thêm thông tin các ngân hàng khác tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.