Chuyển tới nội dung

Nghệ sĩ Việt Hương tiếp tục “đại náo” gameshow

  • bởi
Nghệ sĩ Việt Hương tiếp tục “đại náo” gameshow

Nghệ sĩ Việt Hương tiếp tục “đại náo” gameshow

Khán giả Việt không còn là cái tên xa lạ, Việt Hương – Huỳnh Lập – Khả Như liên tục xuất hiện trên các chương trình truyền hình ăn khách. Và mới đây, cả ba tiếp tục góp mặt trong game “Cuộc chiến ẩm thực.”

Là những cái tên được mong chờ nhất làng giải trí Việt, các tác phẩm của nghệ sĩ Việt Hương, Khả Như, Huỳnh Lập luôn được khán giả đón nhận nồng nhiệt. “Bộ ba” luôn mang đến cho khán giả những bộ phim hài văn minh bằng phong cách chuyên nghiệp, thần thái “xuất thần” và kỹ năng diễn xuất bậc nhất, mở đầu cho hàng loạt “cơn bão xu hướng”.

Nghệ sĩ Việt Hương, Khả Như và Huỳnh Lập cũng đã có không ít lần đưa các chương trình giải trí vào “top trending.” “Thừa thắng xông lên,” cả ba tiếp tục “đại náo” tại gameshow “Cuộc chiến ẩm thực”.

eqkevsS72tiKqSKaxUmsjEiSFutf6QhCevIiZTqZzp0kKE7my5FPaWMfklRLVWSw zjRZEKX92JRBTNjwoDuV4NNbfnGzgyKDPWG3Ro3X1PUwWnoMB557K6Q7PUYP03JKlXRBCJHahrDN7gUw

“Cuộc chiến nấu ăn” nổi lên như diều gặp gió trong toàn bộ làng giải trí, đặc biệt là trước sự phát triển và cạnh tranh khốc liệt của các game show truyền hình. Game show kết hợp các trò chơi vận động và kiến ​​thức ẩm thực mới về dinh dưỡng hợp lý để có lối sống lành mạnh trên cơ sở “chơi nhiều hơn vui, chơi khỏe, ăn ngon”. Chương trình là bức tranh toàn cảnh về cơ thể và trí óc, và đặc biệt là những công thức nấu ăn ngon từ các đầu bếp chuyên nghiệp, nhanh gọn nhưng bổ dưỡng, thỏa mãn cả khẩu vị và thị giác.

KlHaadkbsxaqbytzSjlIlb5pYreSSxB6Xod8Zz2dvt M79ZAlcDdLzJG9q2vYjWLPx4cZwlcgxtBysVo Sd5nViNRYzaZFI9CSytgX0EAqGrhSNIRXUrNWGQ D7zygXKCl24M3Dzs0uq6IpiEw

Với sự duyên dáng và kinh nghiệm nhiều năm của mình, nghệ sĩ Việt Hương sẽ đảm nhận vai trò người dẫn chương trình. Ngoài ra, còn có chủ nhân của bộ ảnh “Một nén nhang” – Hoàng Lý và mỹ nhân Làng Hài Mở Hội – Khả Như. Cả hai sẽ là “đầu tàu” dẫn dắt các thí sinh vượt qua tất cả các thử thách trong chương trình.

Có thể nói, việc chương trình giao phó cả 3 vị trí quan trọng cho Yuexiang, Huang Li và Keli chính là “chọn lọc vàng”. Bởi họ là những người có nhiều năm hoạt động nghệ thuật, bằng chính tài năng và trí tuệ của mình.

Nghệ sĩ Việt Hương tiếp tục “đại náo” gameshow

Ngoài ra, chương trình có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí Việt. Khách mời của “Cooking War” có tầm nhìn sống động, trí tuệ sáng suốt và lối sống lành mạnh, đã có tác động tích cực đến công chúng. Sự xuất hiện của các hoa – hậu, người mẫu, người đẹp như: Hoa hậu Trương Vệ Kiện, siêu mẫu Ngô Hoàng Yến, Á hậu Dong Shan, Á hậu – ca sĩ Lona, Nam vương Cao Xuân Tài, người mẫu TyhD … sẽ mang đến sự khán giả về cách sống khỏe mạnh Chia sẻ hữu ích về các mẹo để có lối sống lành mạnh …

Không chỉ vậy, Đại Chiến Ẩm Thực còn có sự góp mặt của các diễn viên hài nổi tiếng như BB Trần, Hải Triều, Ngọc Phước… hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút thư giãn và vui vẻ cho chương trình. Rất nhiều chi tiết thú vị.

VIỆT HƯƠNG NÁO LOẠN HẬU TRƯỜNG QUAY GAMESHOW

Nghệ sĩ Việt Hương tiếp tục “đại náo” gameshow

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.