Chuyển tới nội dung

Ngô Diệc Phàm bất ngờ trở lại sau 1 năm bị tạm giam, có loạt động thái mới gây xôn xao mạng xã hội

  • bởi
Ngô Diệc Phàm bất ngờ trở lại sau 1 năm bị tạm giam, có loạt động thái mới gây xôn xao mạng xã hội

Ngô Diệc Phàm bất ngờ trở lại sau 1 năm bị tạm giam, có loạt động thái mới gây xôn xao mạng xã hội

Netizen hiện đang bàn tán xôn xao về động thái mới nhất của Ngô Diệc Phàm.

Thông tin đang khiến netizen “đứng ngồi không yên” suốt tối 21/5 chính là Ngô Diệc Phàm trở lại mạng xã hội sau gần 1 năm bị tạm giam. Hiện tin tức này đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên khắp các trang tin xứ Trung và mạng xã hội châu Á.

Theo đó, cư dân mạng xứ Trung bất ngờ phát hiện tài khoản Twitter và Facebook của Ngô Diệc Phàm đột ngột thay đổi ảnh đại diện và ảnh bìa. Đồng thời, tài khoản YouTube của cựu thành viên EXO được cập nhật liên tục. Đáng chú hơn, tài khoản Instagram của Ngô Diệc Phàm còn hiển thị chế độ online và được cho là đã đọc tin nhắn của fan.

e1YRl8yuD5mhMVbHYpElIhW5RfBpfqE98roKha4gS5p0gXeSP iF6oDgpeA7akcQ7Fery6AzWYkSjwpgc2PhwbPzirOWGEP5jpME zWUYT6slu82plIghlF0rYD2Tkmw6rB 0tuWEvFj0I43ug

omkZVUbBWevSoRh0RYpAQR8zmgsJ0j1we6iRHiIjQjZhczMZ87XIoLYj7guUSlgmsZgAwwTTH3hjiWNWv fAy 7bOiCyCxLUY aoNFGGzUWp6cOc02AzDF3 xqAYqmYRTIRWOhk XG5 zJcrEQ

gp9vjrX72LXQ3z7mIFnOUnP3XdLFCAB32JzhQroeImA Ov2LpnPTdr6CEcY uERlbomuM 7 1VDvCXeNMvPVFjQyo7lQRkMq1mnyTdQJ5qIra Aa d05froDFH8je HJG1HUoARW4XJdfKhcKg

Tuy nhiên, chưa có bất cứ tuyên bố chính thức nào từ phía cơ quan chức năng về bê bối của Ngô Diệc Phàm, tình hình hiện tại của y cũng như động thái bất ngờ này. Trên thực tế, Ngô Diệc Phàm đã bị phong sát hoàn toàn từ tháng 7/2021. Uỷ ban Công tác Thanh niên thuộc Hiệp hội Sản xuất phim truyền hình Trung Quốc đã ra văn bản quyết định yêu cầu các đơn vị tạm dừng hợp tác với nghệ sĩ Ngô Diệc Phàm sau bê bối tình dục chấn động châu Á. Ngoài ra, tất cả tài khoản MXH của y cũng bị đóng băng. Chính vì vậy, động thái trên các trang mạng xã hội này không khỏi khiến công chúng hoang mang.

Cũng chưa từng có trường hợp hacker tấn công tài khoản của nghệ sĩ bị phong sát vì đây là vấn đề liên quan đến cơ quan chức năng, nên công chúng cũng loại trừ khả năng này. Trịnh Sảng là trường hợp bị phong sát nghiêm trọng giống Ngô Diệc Phàm và cũng chủ động trở lại showbiz thông qua các trang mạng xã hội nước ngoài như Instagram. Hiện công chúng đang mong chờ phía cơ quan chức năng đưa ra thông tin chính thức về Ngô Diệc Phàm.

Ngô Diệc Phàm bất ngờ trở lại sau 1 năm bị tạm giam, có loạt động thái mới gây xôn xao mạng xã hội

Tài khoản mạng xã hội của Ngô Diệc Phàm bất ngờ có động tĩnh

Tối 21.5, dân mạng phát hiện tài khoản Facebook và Twitter của Ngô Diệc Phàm bỗng dưng thay đổi ảnh đại diện, trang Instagram cũng hiển thị chế độ online. Bên cạnh đó, kênh YouTube của cựu thành viên EXO cũng có một số điều chỉnh thứ tự video. Hàng loạt động thái này ngay lập tức gây xôn xao mạng xã hội.

Nhiều fan kỳ vọng đây là dấu hiệu cho thấy Ngô Diệc Phàm sắp tái xuất sau lùm xùm cưỡng dâm. Một số ý kiến khác còn phỏng đoán phải chăng nam ca sĩ, diễn viên nổi tiếng đã “lật ngược được tình thế” và âm thầm thoát khỏi vòng lao lý.

Tuy nhiên, đến khuya 21 và rạng sáng 22.5, trong khi dân mạng còn đang bàn luận sôi nổi, thì tài khoản Facebook và Twitter của Ngô Diệc Phàm đột ngột biến mất, khiến dư luận một lần nữa ngỡ ngàng và không hiểu chuyện gì đã xảy ra. Chuyện “thay ảnh – đóng tài khoản” mạng xã hội của chủ nhân hit Bát mỳ lớn trở thành chủ đề nóng trên các phương tiện truyền thông.

Không ít bình luận cũng cho rằng các động thái trên là việc làm của phía êkíp Ngô Diệc Phàm, hoàn toàn không liên quan đến anh. Song, vẫn còn người hâm mộ tin tưởng nam thần tượng đã được tại ngoại sau khi bị bắt về hành vi cưỡng dâm. Trước hàng loạt nghi vấn xoay quanh tình hình hiện tại của Ngô Diệc Phàm, cơ quan chức năng Trung Quốc chưa đưa ra phản hồi.

Ngô Diệc Phàm (nghệ danh Kris) bị bắt giữ từ giữa tháng 8.2021 vì cáo buộc cưỡng dâm. Các tài khoản mạng xã hội của Kris lẫn phòng làm việc gồm Weibo, Douyin… và thông tin về nam nghệ sĩ đều nhanh chóng bị “xóa sổ” ngay khi scandal đời tư của anh bùng nổ. Tính đến trưa 22.5, sao phim Hóa ra anh vẫn ở đây chỉ còn 2 tài khoản là Instagram và YouTube.

Kể từ lúc bị bắt giam tới nay, Ngô Diệc Phàm thường bị đồn thổi là mắc bệnh trong tù, tinh thần suy sụp, bán tháo tài sản trả tiền bồi thường hợp đồng, sắp chịu án phạt gần 20 năm… Cảnh sát vẫn chưa công bố kết quả điều tra cuối cùng về loạt sai phạm của ngôi sao Hoa ngữ đình đám này.

Ngô Diệc Phàm bất ngờ trở lại sau 1 năm bị tạm giam,tài khoản MXH được cập nhật ?

Ngô Diệc Phàm bất ngờ trở lại sau 1 năm bị tạm giam, có loạt động thái mới gây xôn xao mạng xã hội

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.