Chuyển tới nội dung

Ngọc Trinh khoe tậu 11 hecta đất ở Bảo Lộc, giới chức vạch mặt ‘CHIÊU TRÒ’

  • bởi
Ngọc Trinh khoe tậu 11 hecta đất ở Bảo Lộc, giới chức vạch mặt 'CHIÊU TRÒ'

Ngọc Trinh khoe tậu 11 hecta đất ở Bảo Lộc, giới chức vạch mặt ‘CHIÊU TRÒ’

Ngay khi xuất hiện thông tin Ngọc Trinh mua 11 héc ta đất ở Lâm Đồng, phía cơ quan chức năng đã vào cuộc kiểm tra, xác minh sự việc.

Trong những ngày qua, mạng xã hội xôn xao với thông tin cho rằng Ngọc Trinh đã mua một khu đất rộng 11 ha ở Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Trên mạng xã hội, các chuyên trang có nội dung kinh doanh bất động sản tràn ngập thông tin mua đồ lót cho gia đình chủ nhà. Ngoài ra, các trang này cũng đang rao bán bất động sản trong khu vực một cách rầm rộ.

Trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh cũng hào hứng khoe: “Chào buổi bình minh vùng đất mới thân yêu. Xuất sắc 10/10 lun, bạn được bao nhiêu điểm?”.

Đính kèm là loạt ảnh các nữ người mẫu ở ngõ 61, ngõ 61, buôn B’Lao Srê, người cùng thôn, ký lên đất.

Ngọc Trinh khoe tậu 11 hecta đất ở Bảo Lộc, giới chức vạch mặt 'CHIÊU TRÒ'

Ngay sau khi thông tin trên xuất hiện, các sở, ngành liên quan của tỉnh Lintong đã vào cuộc kiểm tra, xác minh thông tin trên.

Ngày 19/5, liên quan đến việc chia sẻ công an nhân dân, ông Đoàn Kim Đình – Chủ tịch UBND TP Bảo Lộc (Lâm Đồng), cho biết không có ai tên Trần Thị Ngọc Trinh (hay Người mẫu Ngọc Trinh) sở hữu tài sản. Khu đất 11 ha ở Đa Lao (Bảo Lộc) làm chủ nhà cho lan truyền mạng xã hội.

vnPBBYSnyCxwIlxDgGKrEqKIfmVDxP1 lO 0RZr2CaMQ5lfTECwzRv8OjpMSolx5SwVjkQ0ropwVlkIuA3TrEv XsR sxnbVtfmduGzVzz fje05fIKFKW15YefI0I9XDCUrj6sxt VTFX3ag

Chủ tịch UBND TP Bảo Lộc chia sẻ thêm việc Ngọc Trinh mua 11 ha đất ở Bảo Lộc chỉ là chiêu trò. Điều này khiến người dân đánh giá sai về công tác quản lý đất đai của địa phương. Nhiều người trong giới bất động sản thường sử dụng chiêu trò khi hợp tác với người nổi tiếng để thổi phồng giá đất.

Theo ghi nhận của Zing, đến sáng 20/5, Ngọc Trinh vẫn giữ những hình ảnh về lô đất 11 ha nói trên ở trang Instagram cá nhân.

Trước đó, trên mạng xã hội, Ngọc Trinh “khoe” lô đất mới mua của cô có diện tích 11 ha tại Bảo Lộc (Lâm Đồng).

Cô cho biết: “Đón bình minh tại khu đất mới thân yêu của mình. Xuất sắc 10/10 luôn. Không biết cả nhà chấm bao nhiêu điểm”.

Bài đăng của cô thu hút gần 500 bình luận với những lời chúc mừng, khen lô đất cũng như quảng cáo về vị thế, cảnh đẹp của khu homestay này.

Theo những hình ảnh được đăng tải, lô đất thuộc hẻm 61, thôn B’Lao Srê, xã Đại Lào, Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Ngọc Trinh không ít lần bị khán giả “bóc phốt” việc dùng hàng giả. Cô còn bị chỉ trích khi cố tình đạo nhái các thiết kế đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Zuhair Murad, Givenchy, Dolce&Gabbana…

Sau khi xác minh, khu đất mà Ngọc Trinh đăng nằm ở ngõ 61, thôn B’Lao Srê, xã Đại Lào, không phải đất xây nhà trọ của nữ người mẫu.

Trong hồ sơ, thủ tục liên quan đến đất đai của xã không có chủ sở hữu tên là Trần Thị Ngọc Trinh (tức người mẫu Ngọc Trinh).

Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố TP Bảo Lộc cho biết thêm, những thông tin sai lệch như vậy đã khiến dư luận đánh giá sai về công tác xây dựng và quản lý đất đai của địa phương.

Ông chắc chắn rằng đây là một chiêu trò thường được giới bất động sản sử dụng, sử dụng những người nổi tiếng để nâng giá đất và lôi kéo người ngoài mua đất.

Bản tin 30s Nóng: ‘Ngọc Trinh tậu 11ha đất’ là trò thổi giá; Nghi vấn lấy trộm ví của người bị nạn

Ngọc Trinh khoe tậu 11 hecta đất ở Bảo Lộc, giới chức vạch mặt ‘CHIÊU TRÒ’

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.