Chuyển tới nội dung

Ngọc Trinh khoe tậu 11ha đất ở Bảo Lộc làm homestay, giới chức bác thông tin

  • bởi
Ngọc Trinh khoe tậu 11ha đất ở Bảo Lộc làm homestay, giới chức bác thông tin

Ngọc Trinh khoe tậu 11ha đất ở Bảo Lộc làm homestay, giới chức bác thông tin

Trong những ngày qua, mạng xã hội xôn xao với thông tin cho rằng Ngọc Trinh đã mua một khu đất rộng 11 ha Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Trên mạng xã hội, các chuyên trang có nội dung kinh doanh bất động sản tràn ngập thông tin mua đồ lót cho gia đình chủ nhà. Thêm vào đó, các trang này đang rao bán bất động sản trong khu vực một cách rầm rộ.

Trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh cũng hào hứng khoe: “Chào Bình minh trên miền đất mới thân yêu. Xuất sắc 10/10 lun, các bạn cho bao nhiêu điểm vậy?”.

Đính kèm là loạt ảnh của nữ người mẫu ở ngõ 61 thôn B’Lao Srê, người cùng thôn đi ký đất.

xEM NGAY Ngọc Trinh nói gì về mua 11 ha đất kinh doanh homestay ở Bảo Lộc

Ngọc Trinh khoe tậu 11ha đất ở Bảo Lộc làm homestay, giới chức bác thông tin

Ngay khi xuất hiện thông tin trên, phía cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng đã vào cuộc kiểm tra, xác minh thông tin trên.

Chia sẻ trên Công An Nhân Dân ngày 19/5, ông Đoàn Kim Đình – Chủ tịch UBND TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết, qua kiểm tra không có ai tên Trần Thị Ngọc Trinh (tức người mẫu Ngọc Trinh) sở hữu 11 ha đất ở Đại Lào (Tp Bảo Lộc) làm homestay như MXH lan truyền.

Sau khi xác minh, khu đất mà Ngọc Trinh đăng nằm ở ngõ 61, thôn B’Lao Srê, xã Đại Lào , không phải đất xây nhà trọ của nữ người mẫu.

Trong hồ sơ, thủ tục liên quan đến đất đai của xã không có chủ sở hữu tên là Trần Thị Ngọc Trinh (tức người mẫu Ngọc Trinh).

Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Bao Lư cho biết thêm, những thông tin sai lệch như vậy đã khiến dư luận đánh giá sai về công tác xây dựng và quản lý đất đai của địa phương.

Anh ta chắc chắn rằng đây là một thủ thuật thường được sử dụng trong ngành bất động sản, sử dụng những người nổi tiếng để nâng giá đất và dụ người ngoài mua đất.

Ngọc Trinh vờ mua 11 ha đất ở Bảo Lộc để ‘lùa gà’?

Ngày 19/5, trước những thông tin xuất hiện trên mạng xã hội về việc Ngọc Trinh mua 11 ha đất ở xã Đại Lào, Bảo Lộc (Lâm Đồng), để làm homestay, trả lời CAND, ông Đoàn Kim Đình, Chủ tịch UBND TP Bảo Lộc cho biết đã đề nghị các cơ quan chức năng phối hợp với UBND xã Đại Lào để xác minh sự việc.

Qua kiểm tra, xác minh, khu đất do Ngọc Trinh đăng tải trên mạng xã hội thuộc hẻm 61, thôn B’Lao Srê, xã Đại Lào, Bảo Lộc. Tuy nhiên, trong các hồ sơ, thủ tục mua bán, chuyển nhượng đất, không có người nào là Trần Thị Ngọc Trinh (Ngọc Trinh) đứng tên lô đất nói trên. Ngoài ra, các dự án homestay do địa phương cấp phép thời gian qua cũng không có tên của Ngọc Trinh.

Chủ tịch UBND TP Bảo Lộc chia sẻ thêm thông tin Ngọc Trinh mua 11 ha đất ở Bảo Lộc chỉ là chiêu trò. Điều này khiến người dân đánh giá sai về công tác quản lý đất đai của địa phương. Nhiều người trong giới bất động sản thường sử dụng chiêu trò khi hợp tác với người nổi tiếng để thổi phồng giá đất.

Theo ghi nhận của Zing, đến sáng 20/5, Ngọc Trinh vẫn giữ những hình ảnh về lô đất 11 ha nói trên ở trang Instagram cá nhân.

Trước đó, trên mạng xã hội, Ngọc Trinh “khoe” lô đất mới mua của cô có diện tích 11 ha tại Bảo Lộc (Lâm Đồng).

Cô cho biết: “Đón bình minh tại khu đất mới thân yêu của mình. Xuất sắc 10/10 luôn. Không biết cả nhà chấm bao nhiêu điểm”.

Bài đăng của cô thu hút gần 500 bình luận với những lời chúc mừng, khen lô đất cũng như quảng cáo về vị thế, cảnh đẹp của khu homestay này.

Theo những hình ảnh được đăng tải, lô đất thuộc hẻm 61, thôn B’Lao Srê, xã Đại Lào, Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Ngọc Trinh không ít lần bị khán giả “bóc phốt” việc dùng hàng giả. Cô còn bị chỉ trích khi cố tình đạo nhái các thiết kế đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Zuhair Murad, Givenchy, Dolce&Gabbana…

‘Ngọc Trinh mua 11ha đất xây homestay ở Bảo Lộc’ là chiêu trò thổi giá đất

Ngọc Trinh khoe tậu 11ha đất ở Bảo Lộc làm homestay, giới chức bác thông tin

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.