Chuyển tới nội dung

Ngọc Trinh lên tiếng khi bị ‘khui’ mua 11ha đất ở Lâm Đồng là ‘ảo’

  • bởi
Ngọc Trinh lên tiếng khi bị 'khui' mua 11ha đất ở Lâm Đồng là 'ảo'

Ngọc Trinh lên tiếng khi bị ‘khui’ mua 11ha đất ở Lâm Đồng là ‘ảo’

Phía cơ quan chức năng ở Lâm Đồng đã vào cuộc xác minh và khẳng định Ngọc Trinh không phải chủ khu đất trên

Những ngày vừa qua, thông tin người mẫu Ngọc Trinh mua khu đất rộng 11 ha để xây homestay ở Đại Lào, thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng đã khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Trên trang cá nhân của mình, chân dài 8X hào hứng khoe: “Chào mừng em đến với thế giới mới thân yêu. Xuất sắc 10/10 Lun ơi, em được bao nhiêu điểm?”.

Xem ngay Ngọc Trinh khoe tậu 11 hecta đất ở Bảo Lộc

Ngọc Trinh lên tiếng khi bị 'khui' mua 11ha đất ở Lâm Đồng là 'ảo'

Ngoài ra, cô còn đăng loạt ảnh đấm đất. Đất đăng Ngọc Trinh có vị trí đắc địa, giáp núi, khí hậu mát mẻ, thích hợp xây resort.

Sau khi có thông tin cho rằng Ngọc Trinh “mua” đất của Lâm Đồng , các cơ quan chức năng đã vào cuộc xác minh, kiểm tra thông tin.

Vào ngày 19 tháng 5, trên tờ Nhân dân Nhật báo, ông Đoàn Kim Đình – Chủ tịch UBND TP Bảo Lộc (Lâm Đồng), Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Bảo Lộc, cho biết sau khi kiểm tra, không có ai gọi là Trần Thị Ngọc Trinh (người mẫu Ngọc Trinh)  Sở hữu khu đất rộng 11 ha tại Bảo Lộc, làm homestay được một số báo và mạng xã hội đăng tải những ngày gần đây.

Sau khi xác minh, khu đất mà Ngọc Trinh đăng nằm ở ngõ 61,  thôn B’Lao Srê, xã Đại Lào, không phải đất xây nhà trọ của nữ người mẫu. Tuy nhiên, khu đất này không phải là khu đất mà đất xây dựng homestay của Ngọc Trinh. Trong các giấy tờ liên quan của khu đất Tai  Đại Lào đều không có chủ sở hữu tên là Trần Thị Ngọc Trinh (tên thường gọi của người mẫu Ngọc Trinh).

KuXiNwTKjMT2mmiqv1it5QfgR wqX9A4pDW7DvU6O

Ngọc Trinh từng check-in tại đây.

Chia sẻ thêm trên Tuổi Trẻ Online, ông Định cho rằng đây có thể là một chiêu trò trong giới bất động sản khiến dư luận đánh giá sai về công tác quản lý đất đai, xây dựng của địa phương và ngành xây dựng. Đồng thời, ngành bất động sản cũng là một chiêu trò nhằm mục đích nâng giá đất.

Theo Tuổi Trẻ, UBND TP.Buôn đang chỉ đạo các ngành chức năng và UBND xã Hội Lớn tiến hành xác minh.

Sau khi cơ quan chức năng vào cuộc, tối 19/5, Ngọc Trinh thừa nhận mình không phải là chủ sở hữu 11 ha đất của Lâm Đồng. Chủ nhân thực sự của mảnh đất này là người quản lý của cô.

“Đúng vậy, chủ sở hữu của mảnh đất không phải là tôi, chủ sở hữu của mảnh đất là những người xung quanh tôi”,  Ngọc Trinh viết kèm theo bức ảnh chụp với người quản lý.

Khoe mua 11 hecta đất Đà Lạt làm homestay, Ngọc Trinh bị bóc ngay đang làm “cò” hét giá đất

“Đây có thể là chiêu trò câu like của giới bất động sản. Việc này, khiến dư luận đánh giá sai về công tác quản lý đất đai, xây dựng của địa phương và cơ quan chức năng trên địa bàn TP Bảo Lộc; đồng thời, cũng là chiêu trò mà giới bất động sản hướng tới để thổi phồng giá đất. Hiện tại, UBND TP Bảo Lộc đang chỉ đạo các ngành chức năng và UBND xã Đại Lào xác minh, nếu đây là chiêu trò câu like sai sự thật thì kiên quyết xử lý theo quy định” – ông Đoàn Kim Đình, Chủ tịch UBND TP Bảo Lộc khẳng định.

Ngay khi xuất hiện thông tin Ngọc Trinh mua 11ha đất làm homestay nghỉ dưỡng, ông đã yêu cầu các phòng chức năng phối hợp kiểm tra, xác minh thông tin trên. Kết quả xác minh, khu đất này không phải là đất xây dựng homestay của Ngọc Trinh. Trong các hồ sơ thủ tục liên quan đất đai trên địa bàn này không có chủ nhân nào tên là Trần Thị Ngọc Trinh. Đây cũng là chiêu trò mà giới bất động sản thường sử dụng dưới sự tiếp tay của những người nổi tiếng để thổi phồng giá đất nhằm lôi kéo người từ các địa phương khác tới mua đất.

Trước đó, trên mạng xã hội đồng loạt đồn thổi: “Ngọc Trinh ‘đập hộp’ khu đất vàng 11 héc ta tại Bảo Lộc khiến công chúng choáng ngợp”

‘Ngọc Trinh mua 11ha đất xây homestay ở Bảo Lộc’ là chiêu trò thổi giá đất

Ngọc Trinh lên tiếng khi bị khui mua 11ha đất ở Lâm Đồng là ảo

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.