Chuyển tới nội dung

Ngọc Trinh nói gì khi bị khui mua đất ảo ở Lâm Đồng?

  • bởi
Ngọc Trinh nói gì khi bị khui mua đất ảo ở Lâm Đồng

Ngọc Trinh nói gì khi bị khui mua đất ảo ở Lâm Đồng?

Xác nhận không phải chủ đất, Ngọc Trinh cũng hé lộ người đứng tên thực sự, song vẫn khiến dân mạng bán tín bán nghi.

Vào ngày 19 tháng 5, các nhà lãnh đạo thành phố Bảo Lộc đã mua 11 ha đất ở Bảo Lộc(LÂM  ĐỒNG) cho một gia đình chủ. lãnh đạo TP. Bảo Lộc đã lên tiếng làm rõ. 

Chia sẻ về sự an toàn công cộng của người dân, ông Đoàn Kim Đính – Chủ tịch UBNDTP. Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết, ngay khi nhận được thông tin, anh đã yêu cầu ngành chức năng phối hợp với UBND xã Đa Cũ xác minh làm rõ sự việc.

Xem nhanh Ngọc Trinh khoe tậu 11ha đất ở Bảo Lộc làm homestay

Ngọc Trinh nói gì khi bị khui mua đất ảo ở Lâm Đồng

Sau khi điều tra, không ai tên Trần Thị Ngọc Trinh (người mẫu Ngọc Trinh) sở hữu 11 ha đất ở Tài Lao, nơi đây đã trở thành khu nhà trọ lan truyền như mạng xã hội.

Sau khi xác minh, nó được đăng tại khu vực mẫu đồ lót thuộc ngõ 61, làng B’Lao Sre, thị trấn xã Đại Lào, đây không phải là đất xây dựng Yujing Homestay. Không có chủ sở hữu nào trùng tên với mô hình Yuting trong các giấy tờ liên quan đến đất đai ở thị trấn này.

Ông Đoàn Kim Đính cũng cho biết thêm, đây là thủ đoạn thường được sử dụng trong lĩnh vực bất động sản để dụ người ngoài mua đất bằng cách sử dụng người nổi tiếng để thổi phồng giá đất.

Trên trang cá nhân, chân dài Trà Vinh thừa nhận cô không phải chủ nhân của 11ha đất ở Lâm Đồng. Chủ đất thực sự là người quản lý của Ngọc Trinh. 

“Phải rồi, chủ đất không phải tui đâu. Chủ đất là người kế bên tui đó nha”, nữ người mẫu xác nhận. Kèm theo đó là hình ảnh bên người cộng sự.

Tuy nhiên, chia sẻ của nữ diễn viên Vòng Eo 56 vẫn khiến dân mạng bán tín bán nghi. Nhiều ý kiến cho rằng, lời khẳng định của Ngọc Trinh cũng chỉ một chiều, muốn biết rõ sự thật vẫn phải chờ phía cơ quan chức năng lên tiếng thêm.

Trước đó, MXH xuất hiện thông tin Ngọc Trinh tậu 11ha đất ở Lâm Đồng. Các chuyên trang có nội dung kinh doanh bất động sản xuất hiện tràn lan thông tin chân dài sinh năm 1989 mua đất kinh doanh homestay. Cùng với đó là việc các trang mạng này rầm rộ rao bán BĐS ở khu vực này. 

yW r62UKWtbdh9eZFhJohXBaBPpR7ylPfGHecaq TdAge3cFTVJGI1PvK 3 oO3hzxY d28TuBafPperbo9kxltOZzKRrofiyNzrNAgDsOkJIOox0ksY5jiFH4haP3r18NFZ KlY6R8 g k9rA

Trên trang cá nhân, Ngọc Trinh cũng liên tục đăng ảnh khu đất ở hẻm 61, thôn B’Lao Srê, xã Đại Lào (Lâm Đồng). Tuy nhiên, giới chức trách đã nhanh chóng vào cuộc và dập tắt những thông tin sai lệch.

bwWQdLklfKb77eS1 Wy09hwv49PiiOONZWN75T 6rHuOiqnufPFPiDGCUbUwshnZ0vHQJSZcNnmD2iaGy0HxoGQhP1QuwyhstlAhi Db2I9a5dYPy1oe8Y2eynzF i34fCaKzICltvFsi16zNA

Tuy nhiên, thông tin này nhanh chóng bị lãnh đạo địa phương bác bỏ. Phía này khẳng định Ngọc Trinh không hề đứng tên khu đất trên. Đồng thời, theo kiểm tra của cơ quan chức năng, không có chủ dự án nào tên Ngọc Trinh trong tất cả các dự án xây dựng homestay nghỉ dưỡng trên địa bàn thành phố Bảo Lộc. Chia sẻ với truyền thông, vị này còn khẳng định đây là chiêu trò câu view nhằm “thổi” giá đất của giới bất động sản.

Ngay lập tức, thông tin này được dân mạng chia sẻ rầm rộ, kèm theo làn sóng bức xức của dư luận. Hàng loạt ý kiến thẳng thừng chỉ trích, lên án hành vi của Ngọc Trinh. Một số người bức xúc: “Nhận tiền quảng cáo khống cho bọn cò đất lừa đảo à”, “Thế này khác gì tiếp tay cho bọn lừa đảo. Chúng nó thổi giá bán cho dân. Đến lúc bán không được, ở cũng không xong làm khổ người ta…”, “Việc gì có thể bỏ qua, chứ kiểu mượn danh người nổi tiếng để “lùa gà”, vì một ít lợi nhuận mà hại đồng bào thì không thể tha thứ”…

Thực hư thông tin Ngọc Trinh mua 11ha đất xây homestay ở Bảo Lộc, Lâm Đồng | VTC Now

Ngọc Trinh nói gì khi bị khui mua đất ảo ở Lâm Đồng?

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.