Chuyển tới nội dung

Ngọc Trinh nói gì về mua 11 ha đất kinh doanh homestay ở Bảo Lộc? Thực hư ra sao

  • bởi
Ngọc Trinh nói gì về mua 11 ha đất kinh doanh homestay ở Bảo Lộc? Thực hư ra sao

Ngọc Trinh nói gì về mua 11 ha đất kinh doanh homestay ở Bảo Lộc? Thực hư ra sao

Ngọc Trinh thừa nhận cô không phải chủ nhân của 11 ha đất ở Bảo Lộc – Lâm Đồng mà là người quản lý của cô, song nhiều người vẫn không tin

Ngọc Trinh nói gì về mua 11 ha đất kinh doanh homestay ở Bảo Lộc? Thực hư ra sao

Xem ngay Ngọc Trinh hé lộ khu đất vừa tậu 11 héc ta tại Bảo Lộc

Mới đây, việc “Nữ hoàng đồ lót” Nội Y “khoe hàng” trên trang chủ cá nhân, làm dấy lên những bàn tán sôi nổi của cư dân mạng. Vì vậy, cô khoe chuyện mua 11 ha đất ở Lâm Đồng để kinh doanh homestay. Ngọc Trinh nhí nhảnh: “Chào buổi bình minh vùng đất mới thân yêu. Xuất sắc 10/10 …”. Đính kèm là loạt ảnh nữ người mẫu “đấm đá” khu đất của câu lạc bộ “check in” ở thành phố Bảo Lộc

Trên mạng xã hội, nhiều trang đăng nội dung kinh doanh bất động sản cũng đăng tải thông tin người mẫu đồ lót này mua đất kinh doanh homestay. Ngoài ra, có rất nhiều trang web bán bất động sản trên địa bàn.

Khi thông tin Ngọc Trinh mua đất gây xôn xao mạng xã hội, các cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng đã nhanh chóng vào cuộc. Người đứng đầu UBND thành phố Paulo cho biết, sau khi kiểm tra, mạng xã hội lan truyền thông tin không ai có tên Trần Thị Ngọc Trinh (tức Người mẫu Ngọc Trinh) sở hữu 11 ha đất ở Đại Lào với tư cách là gia đình chủ.

OeouS8pv2N0FXXktwWkM qsgPouvRDtCfv4eATWrFIPB2S1 OAKJBQG3aya4INIf0Qk13SnVoV0dEH7qMjrvkj1zTkuG6YjueLCNA6UjZYpWFJ8vvNZ 799lMgsAoRfKTFADltwZOToZv0PzKQ

Theo người phụ trách Ủy ban nhân dân thành phố Paulo, thông tin sai lệch này khiến dư luận đánh giá sai về lĩnh vực xây dựng và quản lý đất đai của địa phương. Đây là một thủ đoạn thường được sử dụng trong lĩnh vực bất động sản, với sự tiếp tay của một số người nổi tiếng nhằm nâng giá đất để dụ người ngoài mua.

Ngay khi vừa bị tố “chiêu trò”, “lùa gà”, Ngọc Trinh cũng ngay lập tức lên tiếng. Theo đó, “người đẹp thị phi” đến từ Trà Vinh thừa nhận cô không phải chủ nhân của 11 ha đất ở Lâm Đồng. Chủ đất thực sự là người quản lý của cô.

Những ngày qua, người dân thành phố Bảo Lộc nói riêng và tỉnh Lâm Đồng xôn xao về thông tin người mẫu Ngọc Trinh vừa tậu 11ha đất và xây homestay tại xã Đại Lào (thành phố Bảo Lộc). Tuy nhiên, lãnh đạo UBND thành phố Bảo Lộc khẳng định đây chỉ là trò câu like của giới buôn bán bất động sản.

Cụ thể, một số trang thông tin và trang Facebook đăng tải Ngọc Trinh cắm trại ở khu đất mới tậu tại Bảo Lộc với homestay xinh xắn, view bình minh và hoàng hôn; đồng thời khẳng định, khu nghỉ thuộc khu đất mà Ngọc Trinh mới mua, nằm tại xã Đại Lào (thành phố Bảo Lộc), tọa lạc ở vị trí đắc địa, tiếp giáp núi và có khí hậu mát mẻ dễ chịu, thích hợp cho kỳ nghỉ trốn nắng hè cho du khách.

Chiều 19-5, ông Đoàn Kim Đình – chủ tịch UBND thành phố Bảo Lộc – cho biết: Trước dư luận xôn xao về thông tin trên, UBND thành phố đã yêu cầu cơ quan chức năng và UBND xã Đại Lào phối hợp kiểm chứng thông tin.

YEbmi87vBgl ke864WGBiDzna0EHwOVE1wTIpW1lZcYuM6sOBYcx5H0xU0nU6pTE3dlAXV9WM3OQtKTB6mgytbPNHF gyJJxKNj5tnIG3pE5LnI6tHbj7RpWs8eghAcPB0uyKl7V PlSvaXoew

Ngọc Trinh cho biết người quản lý đứng tên mua đất chứ không phải cô nhưng cư dân mạng không tin

Tuy nhiên, giải thích của Ngọc Trinh vẫn khiến dân mạng bán tín bán nghi. Nhiều ý kiến cho rằng lời khẳng định của Ngọc Trinh cũng chỉ một chiều, muốn biết rõ sự thật vẫn phải chờ cơ quan chức năng xác định.

Ông Đình nói thêm: Đây có thể là chiêu trò câu like của giới bất động sản. Việc này, khiến dư luận đánh giá sai về công tác quản lý đất đai, xây dựng của địa phương và cơ quan chức năng trên địa bàn thành phố Bảo Lộc; đồng thời, cũng là chiêu trò mà giới bất động sản hướng tới để thổi phồng giá đất.

Hiện tại, UBND thành phố Bảo Lộc đang chỉ đạo các ngành chức năng và UBND xã Đại Lào xác minh, nếu đây là chiêu trò câu like sai sự thật thì địa phương kiên quyết xử lý theo quy định.

Bản tin 30s Nóng: ‘Ngọc Trinh tậu 11ha đất’ là trò thổi giá; Nghi vấn lấy trộm ví của người bị nạn

Ngọc Trinh nói gì về mua 11 ha đất kinh doanh homestay ở Bảo Lộc? Thực hư ra sao

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.