Chuyển tới nội dung

Người đàn ông rơi từ tầng cao mắc vào hàng rào tử vong

Người đàn ông rơi từ tầng cao mắc vào hàng rào tử vong

Người đàn ông rơi từ tầng cao mắc vào hàng rào tử vong

Cơ quan chức năng đã phong toả hiện trường để đưa thi thể người đàn ông từ hàng rào xuống đất.

Người đàn ông 65 tuổi, cư dân tại một khu chung cư ở Hà Nội, rơi từ trên cao xuống và mắc vào hàng rào, tử vong.

Tối 22-6, lãnh đạo phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội thông tin, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một người đàn ông rơi từ tầng của cao chung cư xuống tử vong.

Vào khoảng hơn 19 giờ tối cùng ngày, cơ quan chức năng nhận được thông báo về việc một người đàn ông rơi từ tầng cao xuống tử vong tại toà chung cư nằm trên phố Vọng.

Người đàn ông rơi từ tầng cao mắc vào hàng rào tử vong
Chung cứ xảy ra sự việc. Ảnh CTV

Theo vị này, khoảng hơn 19h tối cùng ngày, chính quyền và Công an phường Đồng Tâm nhận tin báo về việc tại toà chung cư cơ địa chỉ tại phố Vọng, phường Đồng Tâm xảy ra vụ việc một người đàn ông rơi từ tầng cao xuống tử vong.

“Qua xác minh ban đầu, cơ quan chức năng xác định người đàn ông này tự tử. Người này 65 tuổi, là cư dân của toà chung cư. Khu chung cư này có 2 mặt, 1 mặt giáp với phố Vọng, 1 mặt giáp với đường Trần Đại Nghĩa. Người này rơi từ trên cao xuống và mắc vào hàng rào”, vị lãnh đạo này thông tin.

Cũng theo vị này, sau khi nhận tin báo, cơ quan chức năng đã phong toả một đường Trần Đại Nghĩa phía bờ sông có toà chung cư nói trên để phục vụ công tác đưa thi thể người này xuống mặt đất, khám nghiệm pháp y.

“Hiện lực lượng pháp y đang bàn bạc với gia đình để bàn giao thi thể cho người nhà lo hậu sự”, vị lãnh đạo này nói.

“Nạn nhân 65 tuổi, là cư dân của toà chung cư. Khu chung cư này có hai mặt, một mặt giáp với phố Vọng, một mặt giáp với đường Trần Đại Nghĩa. Người này rơi từ trên cao xuống và mắc vào hàng rào” – vị lãnh đạo phường này thông tin.

Sau khi nhận tin báo, lực lượng chức năng đã phong toả một quãng đường Trần Đại Nghĩa phía bờ sông có toà chung cư nói trên để phục vụ việc đưa thi thể nạn nhân xuống mặt đất, khám nghiệm pháp y.

Người đàn ông rơi từ tầng cao mắc vào hàng rào tử vong

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.