Chuyển tới nội dung

Người Phát Tán Ảnh Hiền Hồ Với Đại Gia U60 Ôm Ấp Tình Tứ Là Ai?

  • bởi

Bạn đang xem Người Phát Tán Ảnh Hiền Hồ Với Đại Gia U60 Ôm Ấp Tình Tứ Là Ai?

Ai là người tung những bức ảnh tình tứ giữa Hiền Hồ và đại gia U60?

Danh tính của kẻ đứng sau vụ phát tán những bức ảnh thân mật giữa Hiền Hồ và đại gia U60 đã bị kiểm tra đặc biệt, và người này vừa được nhắc đến trên mạng xã hội.

Bộ ảnh thân mật của Hiền HồU60 là ảnh chất lượng cao với hình ảnh nhân vật nhìn thẳng vào máy và thỉnh thoảng đăng tải nhỏ giọt. Chính vì tình huống đặc biệt này, danh tính kẻ chủ mưu phát tán những bức ảnh thân mật giữa HIỀN HỒ và đại gia U60 đã được dư luận đặc biệt quan tâm.

Theo thông tin mới nhất được Facebook influencer đăng tải, vụ việc HIỀN HỒ đăng ảnh không liên quan gì đến vợ đại gia U60 mà là liên quan đến “Master Saigon”, bạn của Hyun Ho.

VqDyK9 bWMZ4X860rWjnEUudiuREeSMblyFtnCA6

Xem ngay ảnh tình tứ giữa hai người tại đây 

Cụ thể, Facebooker Nguyen Sin chia sẻ:

Là một người thân cận với ông Hồ Nhân, người đã chứng kiến ​​những gì đã xảy ra và được sự cho phép của ông ấy, tôi chỉ có thể nói vài lời.

Đầu tiên, gia đình Sơn Kim không liên quan gì đến chuyện này, huống chi Nanogen, không ai trong gia đình có bất kỳ hành động vi phạm pháp luật nào như trả đũa, tạt axit, làm cộng đồng mạng. Vì vậy, đừng tùy tiện phát tán hình ảnh của họ. Họ không liên quan, và họ không có tội.

Hành vi này là sai sự thật, thông tin vô căn cứ và các luật sư đã và đang hợp tác với các cơ quan chức năng về vấn đề này.

Thứ hai, vợ ông Hồ Nhân, bà Vân là vợ hợp pháp, từ trước đến nay họ vẫn bình thường với nhau. Không phải cô là người duy trì hình ảnh, cũng không phải người phát tán hình ảnh hay chỉnh sửa như dân mạng tung tin đồn thất thiệt và vu khống cô là kẻ chủ mưu đứng sau vụ việc.

Thứ ba, vụ lộ ảnh có liên quan đến một thiếu gia ở Sài Gòn, vốn là “bạn” của Hiển Hồ.

Thứ tư, không có chỉnh sửa, không có gì để câu like ở đây, tất cả chỉ là những tin đồn ác ý, xuyên tạc để người trong cuộc mang tiếng xấu.

Nanogen đã bị tấn công trong những ngày qua, với những bức ảnh gia đình và những người không liên quan bị tung lên mạng xã hội và bôi nhọ danh dự và uy tín của họ.

Xem ngay 3 Clip Hiền Hồ Và Đại Gia U60
Clip Nóng Của Hiền Hồ

8yEBySchCpUjyHguTSGS1S2A c0TnygZDvTohfafbYwLint47U72dY1cNGfez4dGy1iHOg97CxJ QB2ZKguUCD4p7VWEpaMQ

Cuối cùng, các nhà chức trách sẽ sớm can thiệp vào vụ việc, tất nhiên không phải để bảo vệ Hyun-ho, mà là để bảo vệ danh dự và danh tiếng của Sơn Kim và gia đình Nam-gan.

Cụ thể, trên một số hội nhóm lan truyền thông tin về việc vợ đại gia Hồ Nhân là người nắm giữ hơn 2.000 bức ảnh và hàng loạt clip tình tứ của Hiền Hồ và đại gia U60. Được biết, những clip nổi tiếng này đều do HIỀN HỒ quay và mục đích là để lưu giữ làm kỷ niệm. Thế nhưng “nhà hiệu trưởng” của đại gia đã thuê bạn thân ăn trộm điện thoại của HIỀN HỒ. Chi tiết liên quan đến việc Hiền Hồ báo mất điện thoại vào đầu năm ngoái.

Người này còn cho biết có ảnh sex của HIỀN HỒ và con nhà giàu, cũng như ảnh tắm chung sẽ được up chậm sau 4 tiếng. Ngoài ra, tin nhắn còn đề cập đến việc toàn bộ clip và hình ảnh đều do vợ anh HỒ NHÂN thuê để hack điện thoại và được lưu giữ hơn một năm.

Hiện tại, độ chính xác của thông tin trên vẫn chưa được kiểm chứng. Tuy nhiên, cư dân mạng đang nháo nhào tìm đường dẫn đến 3 clip nổi tiếng. Nhiều người đã cảnh báo rằng việc chia sẻ và phát tán clip cá nhân có thể vi phạm chính sách của Facebook và đã bị phạt tới 5 triệu đồng.

Các từ khóa như: “clip 7p sage Lake”, “clip Hien Ho”, “clip sap toi 10p” và các từ khóa khác có lượng truy cập tăng chóng mặt trên mạng xã hội. Tuy nhiên, hầu hết các trang đều sử dụng hình nền với tiêu đề để khơi gợi sự tò mò của người xem. Khi người xem nhấp vào liên kết, hóa ra đó chỉ là một video ca nhạc.

Thực hư bức ảnh nhạy cảm bị nghi cắt từ clip 18+ của Hiền Hồ có thật không?

Cộng đồng mạng liên tục đưa tin về hình ảnh HIỀN HỒ trong scandal chấn động “Em họ U60”. Đặc biệt gây sốc nhất là chùm ảnh nude lộ phần nhạy cảm được cho là của nữ chính HIỀN HỒ. Hiện tại, bức ảnh này đang được lan truyền với tốc độ đáng báo động.

Tuy nhiên, độ chính xác của hình ảnh này không cao. Chất lượng ảnh kém, dù nhìn rõ mặt cô gái nhưng vẫn không đủ để chứng minh đó là HIỀN HỒ. Cũng không loại trừ khả năng có người tát vào mặt người khác như nữ ca sĩ để câu like, dư luận trong giai đoạn nhạy cảm này

[ DRAMA CỰC NÓNG ] Vì sao loạt ảnh Hiền Hồ “nương tựa” đại gia U60 bị phát tán?

HỒ NHÂN U60 —— Nam chính trong vở kịch chính thức nói về bộ ảnh đồng sản xuất
Thêm những bức ảnh Hyun-ho “nương náu” với đại gia U60 và In đang được lan truyền trên mạng. Trong mỗi bức ảnh, Xuân Hảo không chỉ “tựa” vào vai anh mà còn ôm hôn đại gia Haorin. Thậm chí, có tin đồn còn có clip “nóng” ngoài hình ảnh thân mật này.

Một người đàn ông giấu tên gây xôn xao trên mạng khi tuyên bố “4 tiếng nữa tôi sẽ đăng ảnh và clip”. Cư dân mạng rầm rộ tìm kiếm, đoán già đoán non và đăng ảnh thân mật của Từ Hy Viên và đại gia U60.

Nhiều người cho rằng bức ảnh của nam ca sĩ là để ép đại gia U60 công khai mối quan hệ. Tuy nhiên, giả thiết này ngay lập tức bị bác bỏ, bởi nếu HIỀN HỒ làm vậy đồng nghĩa với việc cô đã “phá nát” sự nghiệp mà mình gây dựng bấy lâu.

l74Phc18nES9jA1AvFb3lltgPrZeTTJnxQK3

Người Phát Tán Ảnh Hiền Hồ Với Đại Gia U60 Ôm Ấp Tình Tứ Là Ai? Xem thêm các clip nóng của Hiền Hồ Và đại gia Hồ Nhân tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.