Chuyển tới nội dung

Nguyên nhân ba mẹ con nhảy sông tự tử – Đứa trẻ dính trên lưng mẹ

  • bởi
Nguyên nhân ba mẹ con nhảy sông tự tử - Đứa trẻ dính trên lưng mẹ

Ngày 6/7, ông Nguyễn Văn Minh, Chủ tịch thị trấn Vôi (Lạng Giang, Bắc Giang) cho biết, thi thể 3 mẹ con được tìm thấy trên sông Thương vào chiều 5/7 là người địa phương.

Bạn đang xem Nguyên nhân ba mẹ con nhảy sông tự tử

Nạn nhân được xác định là chị H.T.N. (SN 1982, trú tại thôn Phi Mô, thị trấn Vôi) và hai con là T.D.Q. (4 tuổi), T.K.N. (8 tháng tuổi).

Ông Minh cho biết thêm, nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ việc đau lòng được xác định là do mâu thuẫn với gia đình chồng.

Chị N. từng có một đời chồng, sau này quen và yêu anh H (cũng đã có vợ) ở thôn Phi Mô, thị trấn Vôi. Tại địa phương, anh H. là thợ cơ khí, công việc bấp bênh. Chị N. sinh cháu K.N và đi làm thợ may.

Xem ngay Tìm Thấy Xác 3 Mẹ Con Ôm Nhau Nhảy Sông Chết

3ODnS3W3OXxr6xvRYwgqkfWvabd1D92FVHs V633n xLWp7kirLf J6P2 G3lgEmRuJKEfFD1wi4MQK8v79iQhykg9gtb9fy16UUmHsPT4SCUdgQ4Dsfyby8lMNsAxQz6Pc jPWXBaCkkybTw

Nguyên nhân gây ra cái chết 3 mẹ con là gi? 

“Chị N. có tâm sự với chị gái về mâu thuẫn cuộc sống với gia đình nhà chồng”, ông Minh thông tin.

Theo người phụ trách thị trấn Vôi, rạng sáng 5/7, chị N chạy xe máy từ nhà về nhà cùng 2 con và báo với gia đình chồng là chị N về nhà bố mẹ đẻ.

Chiều cùng ngày, người dân thị trấn Đông Sơn (thành phố Bắc Giang) dọc hai bên bờ sông phát hiện mẹ con chị N. nổi trên mặt nước nên thông báo cho chính quyền địa phương.

Lực lượng chức năng đã khẩn trương tới hiện trường, trục vớt thi thể đưa đến bệnh viện đa khoa Bắc Giang. Sau đó, hài cốt của 3 mẹ con chị N. được gia đình đưa về nhà để làm thủ tục mai táng.

Vị lãnh đạo UBND thị trấn Vôi cho biết thêm, trước khi xảy ra sự việc, bà N. có nhắn tin xin lỗi gia đình.

“Nguyên nhân cụ thể đang được các ngành chức năng điều tra, làm rõ. Hiện UBND huyện Lạng Giang, UBND thị trấn Woi và các sở, ngành đã đến thăm hỏi, chia buồn và động viên gia đình nạn nhân Minh.

Cô giáo ôm 2 con nhảy sông

Nguyên nhân ba mẹ con nhảy sông tự tử - Đứa trẻ dính trên lưng mẹ

Sáng nay (10/5) thi thể nữ giáo viên và 2 con gái đã được tìm thấy trên sông Thái Bình (thuộc địa bàn huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương). 

Bé gái 2 tuổi được tìm thấy lúc 6h sáng. Đến 8h30, thi thể người mẹ địu bé gái 9 tháng tuổi được tìm thấy.

Lãnh đạo xã Cẩm Văn cho biết, sau 2 ngày tìm kiếm trong bán kính rộng trên sông Thái Bình, thi thể ba mẹ con cô giáo T. đã được đưa lên bờ, bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Khi con gái hai tuổi của T. được phát hiện, cả gia đình tan nát. Mọi người vẫn mong chị T dù không hạnh phúc nhưng vẫn bồng con đi đâu đó …

“Giờ phút này, cả khúc sông ngập trong tang tóc của gia đình và dân làng, chiếc lán nhỏ được dựng chiều hôm qua để làm nơi tìm kiếm giờ đã trở thành mái ấm tạm bợ của hai mẹ con chị ẵm ngửa. tiễn đưa người mẹ bất hạnh. Xúc động không ai cầm được nước mắt, trên bờ vẫn để chiếc dép hồng mới tinh của cháu bé ở nhà, nhìn mà xót xa … “, một lãnh đạo xã Cẩm Vân chia sẻ. .

220ejXP7J6d3Q7r8SGUIjQY09r65TH OF6Zpk pG V3MAuTT6ggGd8MKUwmINMv yMpmH8m6 plT2P4IunBkwd6hm7iBEyHtPalcA 6X1 R1GDtJQhcxRlxkml8dj WwmxEQGoa 95aujTyGVw

Hiện trường tìm thấy chiếc xe đẩy của đứa con 9 tháng và 2 đôi dép.

EkLJH1IBpVVmgFbZCHI4RCCWnR2ZiXE2bkC8cAyutyCg34qRKCrLscMPLiZ4wRatpQBd9amMyh2G9IoI1tl9mQU1B pXprHEj d4c0WuCX3za XJmdNB 8GCo66Df4Z9fCKJOEGC6X6AeqzzgQ

Thi thể 3 mẹ con đã được tìm thấy và người nhà đưa về mai táng

Tiếng khóc lòng cho người thân ở lại trong gia đình

Nguyên nhân ba mẹ con nhảy sông tự tử – Đứa trẻ dính trên lưng mẹ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.