Chuyển tới nội dung

Nguyên nhân nữ sinh năm cuối Đại Học Hà Nội mất tích sau khi chuyển phòng trọ

  • bởi
Nguyên nhân nữ sinh năm cuối Đại Học Hà Nội mất tích sau khi chuyển phòng trọ

Nguyên nhân nữ sinh năm cuối Đại Học Hà Nội mất tích sau khi chuyển phòng trọ

Xác minh thông tin nữ sinh năm thứ tư Đại học Hà Nội mất tích

Theo trình báo từ người thân của nữ sinh, gia đình mất liên lạc với Huyền từ 17h ngày 29/5. Gia đình đã nhiều lần gọi điện thoại cho Huyền nhưng không thấy cô nhận cuộc gọi. Lần gần nhất gia đình gọi cho Huyền là khoảng 15h ngày 30/5.

Trước đó, đầu tháng 5/2022, Huyền bắt đầu đi thực tập. Đến giữa tháng 5, Huyền chuyển nơi ở trọ. Gia đình không nắm được thông tin về nơi nữ sinh thực tập và địa chỉ thuê trọ mới của cô gái. Gia đình mong rằng khi có thông tin về Huyền, người dân sẽ thông báo cho anh Nguyễn Chí Cường (anh trai nữ sinh) qua số điện thoại: 0706.888.555 hoặc có thể thông báo cho cơ quan Công an nơi gần nhất để được hỗ trợ giải quyết.

Người thân Nữ sinh năm cuối Đại học Hà Nội mất tích bí ẩn sau khi chuyển phòng trọ thông báo tin tức

Anh Nguyễn Chí Cường (anh trai Huyền) cho biết, gia đình mất liên lạc với nữ sinh này từ 17h ngày 29/5. “Điện thoại của Huyền vẫn đổ chuông nhưng không ai bắt máy. Lần gần nhất gia đình gọi là khoảng 15h hôm nay”, anh Cường nói.

Theo anh trai nữ sinh, đầu tháng 5, Huyền bắt đầu đi thực tập. Đến giữa tháng 5, Huyền chuyển nơi ở trọ. Gia đình không nắm được thông tin về nơi nữ sinh thực tập và địa chỉ thuê trọ mới của cô gái.

“Tôi gọi cả trăm cuộc cho em gái không được. Gọi cho cả bạn bè của Huyền nhưng các bạn cũng không biết Huyền ở đâu”, anh Cường kể và cho biết Huyền không có bạn trai nên gia đình tạm thời loại bỏ nghi vấn Huyền mất liên lạc vì yếu tố tình cảm.

Tuy nhiên, anh Cường chia sẻ Huyền có dấu hiệu áp lực về việc học hành.

Nguyên nhân nữ sinh năm cuối Đại Học Hà Nội mất tích sau khi chuyển phòng trọQua rà soát, điểm các học phần môn Tiếng Trung của nữ sinh này rất tốt, Song lại không theo học các học phần liên quan đến Tiếng Hàn (ảnh gia đình cung cấp được báo Zing đăng tải).

Trao đổi với báo tối 30/5, bà Nguyễn Thị Cúc Phương – Phó hiệu trưởng Trường đại học Hà Nội cho hay, nhà trường cũng đã nắm được thông tin sự việc.

“Hôm nay, gia đình cũng đến trường để hỏi về tình hình học tập và nhờ tìm Huyền. Chiều nay, nhà trường cũng đã kiểm tra thông tin và kết quả học tập của nữ sinh này. Tuy nhiên, qua kiểm tra, học kỳ 1 của năm 2020-2021, em Huyền chỉ học 3 học phần (2 học phần Tiếng Trung và 1 học phần thực hành Tiếng Hàn), môn thể dục là Chạy thì điểm thấp nên em không qua môn và không đăng ký nhiều môn liên quan đến chuyên ngành Tiếng Hàn của mình. Đến khoảng tháng 9 năm 2021, thì em không đăng ký học thêm môn gì nữa. Thông thường với những sinh viên vào tình trạng cảnh báo học tập, nhà trường sẽ báo tới chính các em”, bà Phương nói.

Bà Phương cho hay, theo giảng viên là cố vấn học tập kể lại, thời điểm đó thấy điểm học tập thất thường, cũng đã có nói chuyện với Huyền về vấn đề này và nữ sinh nói rằng thích học Tiếng Trung Quốc, hơn là Tiếng Hàn Quốc – ngành mà em theo học.

Qua rà soát, điểm các học phần môn Tiếng Trung của nữ sinh này rất tốt.

Song lại không theo học các học phần liên quan đến Tiếng Hàn. Điểm các học phần Tiếng Hàn trước đó của nữ sinh này vào loại trung bình khá.

“Với việc nữ sinh không đăng ký và không hoàn thành đủ số học phần, tín chỉ từ khoảng học kỳ 1 của năm thứ ba thì em cũng không thể đi thực tập theo chương trình chính khóa. Với hiện trạng điểm như thế này thì nhà trường dám chắc rằng nữ sinh không thể nào đang đi thực tập theo chương trình. Chưa kể, khóa của Huyền không có thực tập và đến thời điểm này đang chuẩn bị tốt nghiệp”, bà Phương thông tin thêm.

Hiện, Trường đại học Hà Nội cũng đang phối hợp, hỗ trợ với gia đình để thông tin, tìm kiếm nữ sinh này. Gia đình mong rằng khi có thông tin về Huyền, người dân sẽ thông báo cho anh Nguyễn Chí Cường qua số điện thoại: 0706.888.555.

Nguyên nhân nữ sinh năm cuối đại học mất tích sau khi chuyển trọ

Anh trai nữ sinh năm cuối đại học bị mất tích sau khi chuyển trọ cho Biết. Nữ sinh không phải vì là chuyện tình cảm mà là vì áp lực trong học hành

Cũng theo anh trai của nữ sinh, Huyền không có bạn trai nên gia đình tạm thời loại bỏ nghi vấn Huyền mất liên lạc vì yếu tố tình cảm. Tuy nhiên, anh Cường chia sẻ Huyền có dấu hiệu áp lực về việc học hành.

 nữ sinh bị mất tích sau khi chuyển phòng trọ

Công an đang điều tra nữ sinh năm cuối đại học mất tích sau khi chuyển phòng trọ

Gia đình mong rằng khi có thông tin về Huyền, người dân sẽ thông báo cho anh Nguyễn Chí Cường qua số điện thoại: 0706.888.555 hoặc cơ quan công an nơi gần nhất.

Nguyên nhân nữ sinh năm cuối Đại Học Hà Nội mất tích sau khi chuyển phòng trọ

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.