Chuyển tới nội dung

Những câu nói đậm chất ngôn tình của Kiều Minh Tuấn dành cho Cát Phượng

  • bởi

Những câu nói đậm chất ngôn tình của Kiều Minh Tuấn dành cho Cát Phượng

Suốt 13 năm bên nhau, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã không ngần ngại trao cho nhau những câu nói ngôn tình, từ công việc cho đến cuộc sống thường nhật.

Mới đây, thông tin Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã chính thức “chia tay” nhau hơn chục năm đã qua khiến không ít khán giả cảm thấy tiếc nuối. Trước khi lên tiếng xác nhận, cả hai từng vướng tin đồn chia tay nhưng đều không lên tiếng xác nhận.

Xem ngay Cát Phượng xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn, 8 tháng sau có người yêu mới

Vba9q6Uw7PibFJ75ysRXZ8BG5DjaB 8evJQaTmFv1dsjox1ts81YG7xuDfWdOAGVOkuox Dec6jZ4IeqFMDwvPuXFPmUB2t7aaxvx4qAOvuS9 rTpPwi7yy8m DWcP2OscLEc5hcr1PrGkAAw

Sau 13 năm hợp tác, họ đã cùng nhau trải qua bao sóng gió dư luận, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn được cho là niềm ngưỡng mộ của nhiều cặp đôi, là câu chuyện tình yêu cổ tích tuổi trung niên. Trong suốt thời gian bên nhau, Qiao Mingtuan cũng không ngần ngại nói những lời ngọt ngào với “nửa kia” của mình.

Khi “tấn công” Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chăm lo từng miếng ăn, giấc ngủ cho nữ diễn viên, bên cạnh những hành vi thân mật và không quên dùng những câu “thả thính” đầy tình tứ.

zijqUM x0ro8ruDP1LydYDz2GfwVrAo8ZYUOJU5M2cBi73NydD u4 y2j4vQvPgQ77OGBMLRbYf1aKXMDWpeafSLDYDX34zSz0fjJEUBLYgLU6oMbritSAieXdsuDmD8eFCvVjVFVW2LyILkWQ

Kể từ khi Cát Phượng nhận lời yêu, Kiều Minh Tuấn liên tục nhắn nhủ bạn gái không muốn tiết lộ chuyện tình cảm. Kiều Minh Tuấn từng nói với Cát Phượng rằng anh sẽ đích thân dẫn dắt nữ diễn viên trên thảm đỏ sau khi sự nghiệp ổn định.

q1ugjXG87jBdVOdaOj4EcnxGPVqZRx1tjrCQdCHjoQh dL623xtaHbhgWqENOSSd9Y9K2GreHASDEnmnRJyU YBq V82BsedqK86LbE AkRQKlKGIzLdDafcqrthLc8dLwGyFFi3J qNdfWFRQ

Khi còn bên nhau, Cát Phượng đã nhiều lần đề nghị chia tay với Kiều Minh Tuấn , vì nữ diễn viên cho rằng càng yêu càng đau, nếu Kiều Minh Tuấn phải sống với một người phụ nữ lớn tuổi thì quá ích kỷ. Trước điều này, nam chính trong Em chưa 18 trả lời không chút do dự.

4fUQRptYP8gwvKiqefoDVOn38h5GkRsF wVOqEw8 96tTain34nbjvgU7WGwm1lLeXnyOjhQTQfVFO63YgpItlKTXDn W2Y CBLQsc4YK

Chính câu nói này đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong câu chuyện tình yêu giữa Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn, đồng thời chứng tỏ tình yêu của anh dành cho “tiền bối” là chân thành, xuất phát từ trái tim và yêu thương trai gái phải không nào? Không phải trong một thời gian.

Không chỉ có trách nhiệm với nữ ca sĩ mà sao nam Em chưa 18 còn rất thân thiết với con trai ruột của bạn gái. Nam diễn viên từng chia sẻ kinh nghiệm làm bố của bé Bôm, con trai của Cát Phượng và chồng cũ Thái Hòa.

dkA3iTt9Ky jxVSPkToKsdmIoXtPACZEYNMi3CAAF1HFlS2oyvdkdKYCCJo3Q5 djyBFtAXyF0u0lnsBTkbdP9 gWZKVAQD MKER5MPiafSABcBroOihHODA5Kt7762a poFUYRcpw e2o6yrA

Trong một chương trình truyền hình, Kiều Minh Tuấn dù không thể xuất hiện cùng Cát Phượng nhưng đã âm thầm đặt hoa kèm bức thư tay chỉ vỏn vẹn 4 chứ: “Tặng vợ của anh”. 

Hiqc7 iT2cfvVL4Yp8IaEAk2S4NlcA3EHhuGb8NC66PrRrBvTtO6okGHTIPKjafFoa6bHkqyLlx4asp4oAKzHVjJTd pQ9DGps29

Nam diễn viên từng tâm sự anh không muốn tổ chức đám cưới với Cát Phượng mà thay vào đó muốn dùng số tiền để đi chơi. Điều này sẽ khiến Cát Phượng thích hơn thay vì tốn tiền cho lễ cưới. 

Cùng chung định hướng sống, cả hai luôn ngọt ngào, không ngần ngại dành cho nhau những món quà ý nghĩa. Nam diễn viên từng lý giải tình yêu anh dành cho Cát Phượng chân thật và xuất phát từ tận đáy lòng. 

vHszS4cETrLMyxpF4F7nRDJAgYtHNgFfvEtgZGFyCPgyz6ZgCa7p JFquuGMMez6W3RnIIvu0uNAGvHQW6 GcXyC3KXeKSIXJ6YXUZbCelYa0fHK0sLZI87qJDWkajTCtbF2LZqyoV4X LgTXg

Kể từ vở kịch đầu tiên anh tham gia, Kiều Minh tuấn  đã trở thành bạn diễn của Cát Phượng. Cả hai đã đồng hành cùng nhau trong suốt chặng đường dài từ nhiều chặng ở TP.HCM cho đến các tỉnh. Có lẽ chính sự bền bỉ lâu dài đã khiến tình cảm của cả hai ngày càng khăng khít.

xvwMrXqPwB1CYAkbqxEqWaevpnUKOfAkJjc99gzKKIFVPGxneWIAPHgsPCwDZD7phLtJJC56jvvPQg i3 Nzia UdPUBnJ82AnfQjAbqA5UOKa0tf4ha5 GRhek1BtodPi5G9Sd7atCgp1mUNQ

Kiều Minh Tuấn bất ngờ tỏ tình với Cát Phượng bằng câu: “Chị, em yêu chị”. Anh còn nói rõ: “Em yêu chị bằng tình cảm trai gái chứ không phải một đứa em”.

Anh từng nói với bạn gái hơn tuổi: “Khi có chỗ đứng vững vàng thì chính tay tui sẽ dắt bà đi trên thảm đỏ”.

0ET20Xr4mnwZa7vi gTkDowfiJibQtMT692QY8jKWb Wq1NZJcZGidXjTSmEhGZ1EBHpTiq3WqSiFv0rolXtML8uhFpqFfKWuXzltomwOK9 F9PUim RvdhV9HSTg8CjWUUMUAwQ W24lavtpg

Không chỉ yêu và che chở cho Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn còn rất thương con riêng của bạn gái. Anh là người mà nhiều năm sau này đã dạy dỗ và chăm sóc cu Bom tận tình.

Đã có rất nhiều lần Kiều Minh Tuấn chia sẻ anh chẳng quan tâm đến chuyện tuổi tác. Với anh, nó không là vấn đề trong tình cảm giữa anh và Cát Phượng.

Cả hai đã đăng kí kết hôn, sống cùng một nhà nhưng đến nay vẫn chưa tổ chức lễ cưới. Bởi lẽ, họ nghĩ rằng hôn lễ cũng chỉ là một nghi thức và không quyết định được việc cả hai có gắn bó lâu dài hay không. Nam diễn viên khẳng định: “Đến một ngày nào đó thật tự nhiên và đầy đủ nhất tôi sẽ buột miệng mà nói lời cầu hôn. Và đó sẽ là lời cầu hôn chân thật nhất”.

CÁT PHƯỢNG chính thức lên tiếng chia tay với KIỀU MINH TUẤN sau 12 năm bên nhau | BÍ MẬT VBIZ

Những câu nói đậm chất ngôn tình của Kiều Minh Tuấn dành cho Cát Phượng

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.