Chuyển tới nội dung

Niêm phong điện thoại quay clip vợ tòm tem với chủ tịch xã Thanh Hóa trong công sở

  • bởi
Niêm phong điện thoại quay clip vợ tòm tem với chủ tịch xã Thanh Hóa trong công sở

Niêm phong điện thoại quay clip vợ tòm tem với chủ tịch xã Thanh Hóa trong công sở

Phát hiện vợ và chủ tịch UBND xã Thành Mỹ ở trong căn phòng khóa trái, người chồng đập cửa kính rồi quay clip làm bằng chứng.

Những ngày qua, người dân xã Thành Mỹ, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa, xôn xao việc Chủ tịch xã Thành Mỹ Trương Văn Gương “tòm tem” với bà H. (Chủ tịch Hội phụ nữ xã này) tại trụ sở làm việc. Chồng bà H. sau đó đã làm đơn tố cáo và gửi bằng chứng tới lãnh đạo huyện.

Một lãnh đạo xã Thành Mỹ xác nhận với Vietnamnet về sự việc. Theo đó, khoảng 13h45 ngày 12/6, chồng chị H. cùng một số người thân trong gia đình đã đến trụ sở UBND xã. Lúc này, họ phát hiện bà H. và ông Gương đang ở căn phòng khóa trái cửa ở hội trường phía sau.

Chồng bà H. đã đập cửa kính, quay clip làm bằng chứng. Ông Gương sau đó bị người thân gia đình bà H. đánh phải vào bệnh viện điều trị, còn bà H. bị mảnh kính vỡ làm bị thương.

Clip bắt quả tang vợ ngoại tình cùng chủ tịch xã  không mặc đồ

Cùng với đơn tố cáo, cơ quan chức năng huyện Thạch Thành (Thanh Hoá) đã nhận được video có hình ảnh Chủ tịch xã Thành Mỹ Trương Văn Gương đang ở cùng phòng với cấp dưới ngay tại phòng nghỉ ở trụ sở.

Phá cửa, bắt quả tang vợ ‘tòm tem’ cùng chủ tịch xã ở Thanh Hóa ngay tại trụ sở

Như Tiền Phong đã đưa tin trước đó, ông Trương Văn Gương – Chủ tịch UBND xã Thành Mỹ, huyện Thạch Thành bị đình chỉ công tác 15 ngày để cơ quan chức năng xác minh, làm rõ vụ việc ông này bị đánh ghen ngay tại trụ sở xã Thành Mỹ. Sự việc ông bị đánh ghen xảy ra vào đầu giờ chiều 12/6, sau khi ông này tham dự cuộc họp của chính quyền.

Vụ chủ tịch xã bị đánh ghen tại trụ sở: Xác minh clip nhạy cảm không che của chủ tịch xã Thanh Hóa

Từ khóa tìm kiếm bắt quả tang vợ tòm tem với chủ tịch xã Thanh Hóa trong công sở

Bắt quả tang vợ ngoại tình cùng chủ tịch xã ở Thanh Hóa trong công sở không mặc đồ

Bắt quả tang vợ ngoại tình cùng chủ tịch xã ở Thanh Hóa

Clip Bắt quả tang vợ ngoại tình cùng chủ tịch xã ở Thanh Hóa trong công sở không mặc đồ

Ai tung clip đánh ghen vợ cùng chủ tịch xã Thanh Hóa

Ai bắt quả tang vợ tòm tem với chủ tịch xã Thanh Hóa trong công sở

Người thân gia đình 1 cán bộ Chủ tịch xã Thanh Hóa hội phụ nữ đã kéo đến phòng ông chủ tịch để đánh ghen. Cho rằng ông có quan hệ bất chính với nữ cán bộ trong xã

Ảnh được cho là ông Gương và bà H. trong căn phòng của hội trường xã. Ảnh cắt từ clip.

 

Niêm phong điện thoại quay clip vợ tòm tem với chủ tịch xã Thanh Hóa trong công sở
Ảnh được cho là ông Gương và bà H. trong căn phòng của hội trường xã. Ảnh cắt từ clip.

“Khi sự việc xảy ra, công an cũng có mặt tại hiện trường để làm rõ sự việc, đồng thời niêm phong căn phòng, cũng như tịch thu, niêm phong cả điện thoại của người quay clip”, một lãnh đạo xã cho hay.

Nội dung đoạn clip cho thấy khi phát hiện sự việc bà H. đang “tòm tem” với ông Gương trong phòng, người chồng đã mở cửa nhưng bị khóa trong. Sau đó, người này phải đập kính của cửa để quay clip. Thời điểm này, ông Gương và bà H. đang trong tình trạng không mặc quần áo…

chu tich xa bi danh ghen anh 2
Công an đã niêm phong căn phòng liên quan vụ việc.

Theo lãnh đạo xã Thành Mỹ, sau khi xảy ra sự việc, ông Gương đã bị đình chỉ công tác 15 ngày để cơ quan chức năng làm rõ sự việc. Bà H. bị mảnh kính đâm vào tay, đang điều trị nên cũng không đến cơ quan.

Ông Vũ Văn Đạt, Bí thư Huyện ủy Thạch Thành, cho biết sau khi có sự việc trên, huyện đã nắm được thông tin. Vụ việc đang được cơ quan công an và UBKT Huyện ủy làm rõ.

Niêm phong điện thoại quay clip vợ tòm tem với chủ tịch xã Thanh Hóa trong công sở

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.