Chuyển tới nội dung

Nợ Xấu Mua Xe Trả Góp Được Không? Cách Mua Bao Nợ Xấu 2022

  • bởi
Nợ Xấu Mua Xe Trả Góp Được Không? Cách Mua Bao Nợ Xấu 2022

Bạn đang xem Nợ Xấu Mua Xe Trả Góp Được Không? Cách Mua Bao Nợ Xấu 2022

Nợ xấu khiến ngân hàng khó vay vốn. Hầu hết các đơn vị này sẽ không duyệt khoản vay nếu bạn thuộc nhóm nợ xấu. Tuy nhiên, các tổ chức tài chính có thể chấp nhận cho vay và trả góp. Câu hỏi đặt ra là nợ xấu có được mua xe trả góp không? Công ty tài chính nào sẽ cho bạn mua xe trả nợ khó đòi?

Để giải đáp thắc mắc nợ xấu có được mua trả góp không, Nastro.vn đã thực hiện một cuộc khảo sát tại các công ty tài chính. Đồng thời, thông tin mua xe ô tô trả góp bị nợ khó đòi được công ty chấp nhận như thế nào sẽ được chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc.

Nợ Xấu Mua Xe Trả Góp Được Không? Cách Mua Bao Nợ Xấu 2022

Nợ Xấu Mua Xe Trả Góp Được Không? Cách Mua Bao Nợ Xấu 2022

Nguyên nhân nợ xấu là gì?

Các khoản nợ khó đòi được CIC (Trung tâm Tín dụng Quốc gia) ghi nhận là các khoản khách hàng không thể trả cho bên cho vay. Có nhiều lý do tại sao lại như vậy, nhưng đây là 3 lý do chính.

1 / Không có khả năng thanh toán
Không có khả năng thanh toán là nguyên nhân lớn nhất dẫn đến nợ khó đòi. Khách hàng đánh giá sai về tình hình tài chính khi vay vốn. Đồng thời, khả năng đầu tư yếu kém của một số khách hàng đã dẫn đến thua lỗ.

Khách hàng không có khả năng quản lý nên không thể luân chuyển dòng tiền. Từ đó không có tiền trả ngân hàng, nợ khó đòi phát sinh.

2 / Vấn đề lãi suất cao
Lãi suất cao cũng là một nguyên nhân dẫn đến nợ xấu. Các đơn vị trả góp thường cho vay với lãi suất cực cao. Điều này khiến nhiều người không có khả năng trả lãi. Sau một thời gian, tiền lãi ngày càng lớn đến mức khách hàng không thể trả được. Do đó, lãi suất cao khiến nhiều khách hàng bị nợ khó đòi.

3 / Đăng ký vay từ người thân, bạn bè
Một số khách hàng không có nhu cầu vay tiền mà cho người thân đứng tên vay. Sau đó, người thân của khách hàng không trả nợ đúng hạn. Khi đó, người đi vay phải gánh khoản nợ khó đòi do nợ đọng.

Xem thêm thông tin mua trả góp tại đây 

Đang nợ xấu mua xe trả góp được không?

Nợ Xấu Mua Xe Trả Góp Được Không? Cách Mua Bao Nợ Xấu 2022

Câu hỏi đặt ra khi bạn bị nợ xấu là bạn bị nợ xấu có mua xe ô tô trả góp được không? Câu trả lời là các trường hợp cá nhân. Đầu tiên chúng ta cần hiểu mua hàng trả góp là hình thức vay tiền để mua một tài sản, hàng hóa. Sau đó, khách hàng sẽ phải trả dần và chịu mức lãi suất cụ thể.

Ngoài ra, nợ phải thu khó đòi được chia thành các nhóm từ 1 đến 5. Khách hàng có nợ xấu thuộc nhóm thứ nhất và thứ hai có thể trả góp sau khi trả hết nợ. Một số công ty tài chính cho phép khách hàng mua ô tô trả góp kể cả khi họ có nợ xấu nhóm một và nhóm hai.

Tuy nhiên, khách hàng thuộc nhóm nợ xấu 3, 4, 5 không được mua ô tô trả góp. Hầu hết các công ty tài chính không chấp nhận khoản vay trả góp của nhóm khách hàng này.

Xem ngay Vay Tiền Bằng Passport

Hướng dẫn mua xe trả góp bao nợ xấu

Đầu tiên, khách hàng cần lựa chọn công ty tài chính cho vay mua nhà trả góp. Đồng thời, người bán và khách hàng cần thỏa thuận trước số tiền phải thanh toán. Sau đó, khách hàng sẽ tìm đến các khoản vay trả góp từ các đơn vị này.

Thông thường, các công ty xe hơi có quan hệ với các công ty tài chính. Khách hàng có thể hỏi nhân viên cửa hàng. Sau đó liên hệ với công ty tài chính để làm thủ tục trả góp.

Sau khi hai bên đạt được thỏa thuận, hợp đồng tín dụng được ký kết. Khi đó, khách hàng sẽ nhận được xe của mình và sẽ phải trả các khoản nợ hàng tháng cho công ty tài chính.

Danh sách các hãng xe mua xe trả góp bao nợ xấu

Bên cạnh câu hỏi nợ xấu có được mua ô tô trả góp hay không, nhiều người cũng tò mò về các hãng xe cho vay mua ô tô trả góp. Các thương hiệu dưới đây đều cho phép khách hàng vay mua ô tô trả góp khó đòi.

LMM5ppkHjxMaM9N4k7Mprmd0I3dClxfB8KXClC64HEm4 EjeVbQatUKw E8JYbUUJC ySJcHuzng9LKWOqfVqB3b mN03XOw9WmCtfitYtdRu1MtN69jpxk36RP7DeZ i0f7XIT4

1/ Honda

Honda là thương hiệu xe hơi lâu đời, không chỉ ở Nhật Bản mà còn ở nhiều nơi khác. Thương hiệu có nhiều loại xe khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng. Các chi nhánh của Công ty Honda Ôtô thường cho phép khách hàng mua xe trả nợ khó đòi.

2/ Yamaha

Yamaha luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng các loại xe của mình. Đồng thời, những chi nhánh của Yamaha trải dài nhiều nơi trong cả nước. Ngoài chất lượng xe thì thương hiệu này cũng rất tạo điều kiện để khách hàng mua xe. Đây là một trong những thương hiệu có mua xe trả góp bao nợ xấu.

3/ Suzuki

Suzuki có nhiều loại xe khác nhau và phục vụ cho nhiều đối tượng khác nhau. Các dòng xe của Suzuki rất đa dạng về giá cả. Ngoài ra, thương hiệu cho phép khách hàng mua xe trả góp với những khách hàng có nợ khó đòi. Nhiều công ty tài chính liên kết với đơn vị này sẽ hỗ trợ khách hàng rất nhiều ưu đãi.

Các công ty tài chính hỗ trợ nợ xấu vẫn có thể mua xe trả góp


Sonic 2022 | Nợ xấu có mua xe máy trả góp được không ?

Một số công ty tài chính giúp khách hàng giải đáp thắc mắc có được mua xe trả góp hay không. Hiện tại FE, Home và các công ty khác đều hỗ trợ mua trả góp.

6v9WNow1pwUXzFwI9iyvimfHlCjgJP 5BmCw1ClamsKKYjVU 6PyngqjX7agof12GtI 8d5hDVFPUv4ninIk 9olAA2B4Js3Bb0ze5YVeWeybIk5eqBkivmPw5SN0BKs 3yQMH9d

FE Credit

FE cho phép khách hàng vay vốn mua xe, kể cả khách hàng có nợ xấu. Tuy nhiên, khách hàng phải thuộc nợ xấu nhóm 1 và không có nợ xấu thường xuyên, liên tục.

Home Credit

Home Credit hỗ trợ 1 và 2 nhóm khách hàng vay vốn mua ô tô nhưng đối tượng khách hàng phải là người có thu nhập ổn định.

Đối với câu hỏi nợ xấu có được mua trả góp không thì câu trả lời là có. Đồng thời cũng có rất nhiều công ty tài chính hỗ trợ cho vay mua xe ô tô trả góp khó đòi. Khách hàng có thể chọn công ty uy tín để mua.

Nợ Xấu Mua Xe Trả Góp Được Không? Cách Mua Bao Nợ Xấu 2022. Xem thêm thông tin tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.