Chuyển tới nội dung

Nữ sinh 17 tuổi bị 4 bạn nam cùng lớp hiếp dâm liên hoan cuối năm

  • bởi
Nữ sinh 17 tuổi bị 4 bạn nam cùng lớp hiếp dâm liên hoan cuối năm

Nữ sinh 17 tuổi bị 4 bạn nam cùng lớp hiếp dâm liên hoan cuối năm

Sau cuộc liên hoan, 4 nam thanh niên thấy nạn nhân bị say, nên đưa về phòng trọ để thực hiện hành vi quan hệ tình dục.

Nữ sinh 17 tuổi bị 4 bạn nam cùng lớp hiếp dâm liên hoan cuối năm

4 nam thiếu niên bị công an tạm giữ hình sự

Ngày 24/6, Công an thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh, cho biết đơn vị tạm giữ hình sự 4 nam thiếu niên đều 17 tuổi để điều tra về tội danh hiếp dâm.

4 nghi phạm bị bắt gồm N.L.B.P. (người địa phương), T.P.Q. (trú tỉnh Hà Giang); T.A.N. và T.A.S. (cùng trú tỉnh Lai Châu).

Theo cảnh sát tối 19/6, L.N.A. (17 tuổi, trú Cao Bằng) cùng các bạn, trong đó có 4 nghi phạm tổ chức liên hoan và có sử dụng rượu bia.

Kết thúc cuộc liên hoan, 4 nghi phạm thấy L.N.A. bị say rượu, không còn tỉnh táo nên đưa nạn nhân về khu nhà trọ của T.A.S. tại phường Đông Mai để thực hiện hành vi quan hệ tình dục.

Cả nhóm chỉ dừng lại hành vi của mình khi thấy nạn nhân tỉnh lại liên tục phản kháng và la hét.

Nạn nhân sau đó tới cơ quan công an trình báo sự việc.

Nữ sinh 17 tuổi Quảng Ninh bị 4 bạn cùng lớp hiếp dâm sau liên hoan: Dân mạng gay gắt lên án

Thời gian gần đây, mạng xã hội không khỏi xôn xao trước thông tin một nữ sinh 17 tuổi ở Quảng Ninh bị 4 bạn nam cùng lớp cưỡng bức sau tiệc liên hoan. Theo đó, vào khoảng 19h ngày 19/6, L.N.A (sinh năm 2005, trú tỉnh Cao Bằng) và các bạn cùng lớp có tổ chức một bữa tiệc liên hoan. Sau khi bữa tiệc kết thúc, nhận thấy L.N.A đã say và không thể làm chủ được bản thân nên 4 nam thanh niên cùng lớp đã nảy sinh ý định đồi bại.

Ngay sau đó, 4 nam thanh niên đã đưa L.N.A về phòng trọ của S. tại khu Tân Mai, phường Đông Mai, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh. Lợi dụng lúc nạn nhân không tỉnh táo các đối tượng đã thực hiện hành vi quan hệ tình dục để thỏa mãn ham muốn của bản thân. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện hành vi phạm tội, do L.N.A đã phản kháng và hét lớn nên các đối tượng mới dừng hành vi xâm hại tình dục.

clipnusinhquangninhbihiepdam3
Dân mạng phẫn nộ trước hành vi đồi bại của 4 nam thanh niên

Dưới bình luận, cư dân mạng không khỏi bàng hoàng, phẫn nộ khi đọc được thông tin trên: “Bạn bè tin tưởng nhau mới thế mà cái bọn này lại hành động như vậy được”, “Cho đi tù hết”, “Hậu quả của TikTok đó. Lên đấy toàn thấy mấy em học sinh khoe khoang về chuyện giường chiếu như một chiến tích”, “Quản con thì con bảo khắt khe không tâm lý. Không quản thì con có biết dòng đời nghiệt ngã. Tai họa ập xuống lúc nào không hay”, “Dũng cảm lắm cô gái. Có những người sợ mất mặt mà không dám báo hoặc cho qua”,..

Nữ sinh 17 tuổi bị 4 bạn nam cùng lớp hiếp dâm liên hoan cuối năm

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.