Chuyển tới nội dung

Tải Office 2010 Không Cần Key Bản Chuẩn Full Crack 2022

  • bởi
Tải Office 2010 Không Cần Key Bản Chuẩn Full Crack 2022

Bạn đang xem Tải Office 2010 Không Cần Key Bản Chuẩn Full Crack 2022

Tải Microsoft Office 2010 Professional Plus Full Standard Edition, không cần key cài đặt, thích hợp cho máy tính, laptop đã cài key bản quyền windows nhưng không muốn sử dụng office crack. Link tải Microsoft Office 2010 hay còn gọi là Word 2010 dành cho windows 64 bit và 32 bit bên dưới bài viết.

Với bản phát hành này, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc mất khóa Microsoft Office 2010 hoặc lo lắng về việc làm hỏng khóa cấp phép windows của bạn do bị bẻ khóa.

Tải Office 2010 Không Cần Key Bản Chuẩn Full Crack 2022

Tải Office 2010 Không Cần Key Bản Chuẩn Full Crack 2022

Một số tính năng của Microsoft Office 2010

Microsoft Office 2010 là một bộ ứng dụng văn phòng mạnh mẽ với nhiều tính năng bí mật. Dưới đây là một số mẹo để khai thác sức mạnh của các công cụ Microsoft Word 2010.

Xem thêm tính năng Microsoft Office 2010 tại đây 

Hướng dẫn chỉnh sửa giao diện văn bản mẫu của Word trong Microsoft Office 2010

Can thiệp và chỉnh sửa giao diện mẫu của Word, giao diện này có thể giúp bạn tùy chỉnh và tùy chỉnh bố cục trang văn bản một cách hợp lý hơn. Làm theo các bước bên dưới để tiếp tục sửa giao diện mặc định của Word:

– Giao diện mẫu có trong tệp Normal.dotm. Thông thường, Microsoft Office lưu trữ nhiều tệp (phiên bản tương ứng) có tên là Bình thường cùng một lúc. Để tìm và can thiệp vào tệp Normal.dotm, trước tiên bạn phải tắt khả năng ẩn phần mở rộng tệp.

– Nếu bạn đang sử dụng Vista / 7, hãy nhấp vào Bắt đầu và nhập các tùy chọn thư mục vào hộp tìm kiếm. (Nếu sử dụng Windows XP, hãy mở cửa sổ My Computer và chọn Tools -> Folder Options).

– Trong cửa sổ “Tùy chọn thư mục”, chọn tab “Xem”, bỏ chọn tùy chọn “Ẩn phần mở rộng cho các loại tệp đã biết” và nhấp vào “OK” để xác nhận.

– Quay lại cửa sổ Word 2010 và chọn File -> Open. Trong hộp thoại “Mở”, chọn mục “Mẫu” trên menu bên trái.

– Trong danh sách bên phải, nhấp đúp vào tệp Normal.dotm để tiếp tục chỉnh sửa tệp này. (tương tự như chỉnh sửa một tệp văn bản).

Xem ngay Ecomobi Là Gì

Tạo header và đánh số trang mặc định trong Microsoft Office 2010

Nếu bạn muốn tất cả các tài liệu khởi tạo được phân trang theo mặc định, hãy mở tệp giao diện mẫu của Word (Normal.dotm, hình trên), chuyển đến tab Chèn, chọn Số trang và chọn vị trí, định dạng số trang sẽ hiển thị. Cuối cùng, lưu các thay đổi của bạn và đóng tệp Normal.dotm.

dTSVSx2rw5gzv28eff1sD53TLqGbM7dXLQryXUMwfywDLwz7f0r0CcAh6l3zkxGxHgrqvVeIaBZ3 d8 BKZCuI654gqtJRBLn0j9fymlhaudiRUViVkj7foBDLstb VRl8 4QRMR

Mặc định đánh số trang từ trang văn bản thứ 2 trong Microsoft Office 2010

Thông thường, bạn sử dụng trang đầu tiên của văn bản để hiển thị trang bìa, có nghĩa là bạn phải đánh dấu số trang của trang thứ hai của tài liệu.

Để thực hiện việc này, hãy làm theo hướng dẫn để mở tệp Normal.dotm, chọn tab Bố cục Trang. Trong phần Thiết lập Trang, nhấp vào mũi tên Thêm (ở góc dưới bên phải). Hộp thoại Thiết lập Trang sẽ xuất hiện.

EKLDLsZ8xQ2je62YIsHiyAQfSa0B9I1P5AfaC9Uc8o3T

Khi hộp thoại này xuất hiện, hãy chọn tab Bố cục và trong Đầu trang và Chân trang, hãy chọn các tùy chọn trang đầu tiên khác nhau. Nhấn OK để xác nhận.

Cuối cùng, lưu và đóng tệp Normal.dotm. Từ bây giờ, bất kỳ tệp văn bản nào được khởi tạo sẽ không đánh số trang đầu tiên để bạn có thể hiển thị nội dung trang bìa.

Khôi phục giao diện mẫu mặc định của Word trong Microsoft Office 2010

Nếu bạn đã thực hiện các chỉnh sửa của mình như được mô tả ở trên và không muốn tiếp tục sử dụng giao diện nhưng muốn Word trở về mẫu mặc định ban đầu, bạn có thể làm theo các bước sau:

– Đóng mọi cửa sổ soạn thảo Word đang mở (nếu có).

– Đối với người dùng Windows Vista / 7, nhấp vào Bắt đầu, nhập% appdata% \ Microsoft \ Templates vào hộp tìm kiếm và nhấn Enter.

uSshOulMQgzEyHrqZ1KK U1X9Qpl7m3bFFf6

– Cửa sổ thư mục chứa giao diện Word sẽ hiện ra. Bây giờ tất cả những gì bạn cần làm là xóa tệp Normal.dotm (tệp giao diện mẫu đã chỉnh sửa). Sau đó, kích hoạt Word lên, tệp Normal.dotm gốc (mặc định không có gì thay đổi) sẽ được khởi tạo lại, và tệp văn bản sẽ lại sử dụng mẫu giao diện mặc định này như trước.

Đối với người dùng Windows XP, bạn có thể truy cập thư mục chứa các mẫu Word theo đường dẫn C: \ Users \\ AppData \ Roaming \ Microsoft \ Templates

Thay đổi font chữ mặc định của Word trong Microsoft Office 2010

Phông chữ mặc định cho Word 2010 là Calibri, một phông chữ ít được sử dụng ở Việt Nam. Để thay đổi lại phông chữ mặc định (Times New Roman) thường được sử dụng ở quốc gia của tôi, hãy nhấn Ctrl-Shift-F, thao tác này sẽ mở hộp thoại phông chữ.

FVNYc4kCwoqIkLp473QvW5e2Iex35LEVGiKjRGDJ2m3ugfpjz4CDnvsVQBs5LnjmTxuz3vQrrnDuGYlIZIsESTkrhDACpugKl1lSAi7CerNhgx LsLvrWMQA 5jS2Cl YP0 V IV

Thay đổi cách bố trí mặc định của trang văn bản trong Microsoft Office 2010

Bạn có thể thay đổi bố cục mặc định của văn bản, chẳng hạn như căn chỉnh, khoảng cách đoạn, dòng, v.v., bằng cách nhấn Alt-O, sau đó nhấn phím P để mở hộp thoại Đoạn văn.

Tải Office 2010 Không Cần Key Bản Chuẩn Full Crack 2022

Office 2010 cài đặt không cần key không crack sử dụng được ngay

Đặt tính năng AutoFormat vào thanh công cụ trong Microsoft Office 2010

Đôi khi bạn thấy văn bản được trình bày một cách lộn xộn, các dòng không được sắp xếp gọn gàng, khoảng cách giữa các đoạn văn không đồng đều … khiến cho văn bản rất lộn xộn và khó đọc. AutoFormat là một tính năng cho phép bạn điều chỉnh văn bản theo một định dạng bản trình bày cụ thể mà bạn đã đặt. Tuy nhiên, tính năng này không khả dụng trên menu Word.

Để đưa Tự động Định dạng vào menu Word có sẵn, hãy làm theo các bước sau:

– Nhấp vào tab Tệp, chọn Tùy chọn. Trong hộp thoại Tuỳ chọn Word xuất hiện, điều hướng đến mục Thanh công cụ Truy nhập Nhanh.

– Trong phần “Chọn lệnh từ”, chọn “Lệnh không có trong ruy-băng”. Sau đó, tìm mục Tự động định dạng từ danh sách bên dưới, nhấp vào nút Thêm và đặt công cụ này vào Thanh truy nhập nhanh trong Word 2010.

Link download Microsoft Office 2010 Professional plus full

Tải Office 2010 Không Cần Key Bản Chuẩn Full Crack 2022. Xem thêm thông tin về Office 2010 tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.