Chuyển tới nội dung

OnCredit Lừa Đảo? Những Sự Thật “Lạnh gáy” Không Ai Ngờ Đến!

  • bởi
OnCredit Lừa Đảo? Những Sự Thật “Lạnh gáy” Không Ai Ngờ Đến!

Bạn đang xem OnCredit Lừa Đảo? Những Sự Thật “Lạnh gáy” Không Ai Ngờ Đến!

OnCredit lừa đảo? Sự mơ hồ về lãi suất OnCredit? Thông tin này có chính xác hay chỉ là tin đồn, bịa đặt? OnCredit có thể là cái tên không còn xa lạ với những khách hàng lựa chọn hình thức vay trực tuyến hiện nay. Vậy OnCredit có lừa đảo hay không luôn là câu hỏi của khách hàng.

Khi chúng ta đang sống trong thời đại hoàng kim của công nghệ số thì việc vay tiền không còn là vấn đề khó khăn mà chỉ cần truy cập internet để tìm kiếm một hồ sơ vay tiền online uy tín và đảm bảo. Điều quan trọng chúng ta nên tìm hiểu xem nên vay tiền ở đâu để tốt nhất tránh bị lừa đảo.

OnCredit Lừa Đảo? Những Sự Thật “Lạnh gáy” Không Ai Ngờ Đến!

OnCredit Lừa Đảo? Những Sự Thật “Lạnh gáy” Không Ai Ngờ Đến!

Đôi nét về OnCredit

OnCredit là ứng dụng cho vay trực tuyến thuộc Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Tài chính OnCredit, được thiết kế để cung cấp cho người vay và nhà đầu tư các dịch vụ tư vấn và kết nối tài chính.

Đơn giản, minh bạch, nhanh chóng, tiện lợi, hãy dùng 4 từ để miêu tả về OnCredit. Khi lựa chọn OnCredit, khách hàng có thể nhanh chóng giải quyết các vấn đề khi họ cần nhất mà không phải chờ đợi quá lâu.

Khi khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin mà bên cho vay yêu cầu và hoàn thành một số thủ tục đơn giản, khách hàng có thể mang về số tiền từ 500.000 – 10.000.000 đồng mà không cần chứng minh thu nhập cá nhân, lãi suất chỉ từ 14,2 – 16,2% / năm. Ngoài ra, OnCredit có tổng đài hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình vay.

Xem thêm thông tin tại đây 

Đặc điểm vay tiền OnCredit là gì?

OnCredit luôn tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng có thể lựa chọn nơi giải quyết những vấn đề khó khăn trong trường hợp khẩn cấp, khi khách hàng vay tiền trả góp hàng tháng chỉ cần cung cấp CMND tại OnCredit là khách hàng sẽ hài lòng. Những ưu điểm nổi bật sau:

OnCredit Lừa Đảo? Những Sự Thật “Lạnh gáy” Không Ai Ngờ Đến!

1. Không giới hạn diện tích
Nhằm tạo điều kiện cho mọi khách hàng được vay tiền nhanh chóng và đồng hành cùng mọi khách hàng tháo gỡ khó khăn, dù khách hàng sinh sống ở tỉnh thành nào trên đất nước Việt Nam đều có thể vay vốn qua OnCredit khi có nhu cầu.

2. Thủ tục vay đơn giản

Khác với những hồ sơ vay vốn khác, khi giao dịch trên OnCredit, khách hàng không cần thế chấp tài sản mà chỉ cần cung cấp CMND / CCCD, thông tin tài khoản ngân hàng và hoàn thành các thủ tục đơn giản, bao gồm:

Bước 1: Điền vào bản đăng ký theo các mẫu có sẵn
Bước 2: Chờ người cho vay phê duyệt
Bước 3: Ký hợp đồng vay với OnCredit
Bước 4: Gửi khoản vay vào tài khoản ngân hàng được cung cấp
3 / Khoản vay nhận ngay trong ngày

Đặc điểm đáng chú ý nhất khi vay tiền trên OnCredit là tiền đến rất nhanh chóng. Sau khi hoàn tất mọi thủ tục vay chỉ mất 20 phút là hồ sơ của khách hàng được duyệt, thời gian vay nhanh chóng.

Khi chủ đầu tư chấp thuận khoản vay của khách hàng trong vòng 24 giờ, tiền chắc chắn sẽ được chuyển vào tài khoản của họ, giúp khách hàng giải quyết những khó khăn tài chính mà họ gặp phải một cách kịp thời.

Xem ngay Tima Là Gì?

Liệu OnCredit lừa đảo không?

Các khoản vay OnCredit có phải là lừa đảo không? Đây là câu hỏi thường xuyên được khách hàng quan tâm. Giữ hàng đống ứng dụng cho vay vàng, lo sợ bị lừa đảo là điều không thể tránh khỏi đối với mọi khách hàng. Đối với OnCredit, mọi quy trình vay và thủ tục vay luôn được mọi khách hàng công khai minh bạch trên website. Việc lừa đảo OnCredit là không thể xảy ra vì các đơn vị đầu tư luôn tạo lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình, chẳng hạn như:

lãi suất cực thấp
Khách hàng có thể dễ dàng đăng ký vay trả chậm, trả nợ trước hạn
Chương trình chỉ yêu cầu ID mà không có bất kỳ khoản thuế tài sản nào
Ngoài ra, địa chỉ website, số điện thoại tổng đài hỗ trợ, trụ sở chính, e-mail và các thông tin khác của OnCredit được trình bày đầy đủ, công khai và minh bạch. Đồng thời, các thông tin khác như lãi suất, phương thức trả nợ, số tiền vay, thời hạn và các thông tin khác cũng được cung cấp khi đăng ký vay.

Với những bằng chứng trên, chúng tôi tin chắc rằng khách hàng đã có câu trả lời cho riêng mình về việc OnCredit có lừa đảo hay không. OnCredit được biết đến là cái tên được nhiều doanh nghiệp hỗ trợ khách hàng khi vay trả góp.

Hướng dẫn vay tiền OnCredit lãi suất thấp

Tâm lý của mỗi chúng ta khi đi vay tiền luôn muốn chọn nơi có lãi suất thấp, để tiết kiệm một phần trả nợ và nắm bắt được tâm lý của khách hàng, OnCredit đưa ra mức lãi suất cực thấp làm hài lòng khách hàng. Sau đây, cùng Nastro tìm hiểu cách vay tiền với lãi suất cực thấp trên OnCredit nhé.

1 / Điều kiện của khoản vay OnCredit là gì?

Để tạo lợi thế cho khách hàng khi vay OnCredit, chúng tôi đã xây dựng các điều khoản vay rất đơn giản sau:

Giấy tờ tùy thân như CMND, CCCD còn giá trị sử dụng
Khách hàng là công dân từ 18-60 tuổi sống tại các tỉnh, thành phố tại Việt Nam
Để chủ đầu tư chuyển khoản cho khách hàng, khách hàng phải đảm bảo có tài khoản ngân hàng để thanh toán nhanh nhất.
Khách hàng có công việc ổn định với thu nhập cá nhân hàng tháng đảm bảo.
2 / Quy trình Đăng ký Khoản vay OnCredit

Vay tiền bằng Tín chấp rất đơn giản, khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước sau là có thể vay được số tiền theo yêu cầu:
Bước 1: Chọn đăng ký vay, khách hàng có thể tự chọn khoản vay từ 500.000 – 10.00.000 đồng.
Bước 2: Xác minh số điện thoại. Bạn cần cung cấp số điện thoại muốn đăng ký vay OnCredit, nhập số điện thoại và chọn “Đăng ký ngay”, một mã xác nhận sẽ được gửi đến số điện thoại đăng ký của bạn bằng giọng nói, sau đó bạn nhập mã xác nhận vào.
Bước 3: Hoàn tất đăng ký tài khoản. Để hoàn tất đăng ký tài khoản, bạn cần cung cấp email và các thông tin khác, sau đó nhập mật khẩu tài khoản
Bước 4: Cập nhật thông tin cá nhân theo mẫu đăng ký trên website đã tạo.
Bước 5: Điền thông tin nghề nghiệp.
Bước 6: Cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng
Bước 7: Phê duyệt hồ sơ
Bước 8: Thanh toán để nạp tiền vào tài khoản.

Thực hư OnCredit lừa đảo, mập mờ lãi suất

Sau tất cả những yếu tố trên mà Nastro.vn đưa ra thì việc “OnCredit lừa đảo, không rõ lãi suất” là hoàn toàn không thể xảy ra, mọi thông tin trên website bao gồm cả lãi suất đều minh bạch và rõ ràng đến từng chi tiết.

Mức lãi suất áp dụng của OnCredit dao động nhẹ trong khoảng 14,2 – 16,2% / năm, trong khi lãi suất nhà nước đưa ra đối với khoản vay tín chấp không được vượt quá 20%. Rõ ràng, tỷ lệ này trên OnCredit là hoàn toàn hợp lý, phù hợp với túi tiền của khách hàng và phù hợp với thu nhập bình quân của mọi đối tượng khách hàng.

Vay OnCredit không trả có sao không?

Khi OnCredit vay tiền gấp, xử lý tình huống không hoàn trả như thế nào, Nastro.vn sẽ đưa ra các giải pháp để khách hàng tránh trường hợp quên, cố tình không trả nợ, v.v.

f1Yyf2BSHSTayU1xyq LEsME9emspQRUgQFIH63W1HD42lZPFzWg0ytaQ hKLlgi71Cpy5fGTx0Tn0j oX KpAGnF8aemwqF3 i5I09OfjZeNASKbrR8dQeWTGTdKQ5DPn8GKhzP


OnCredit lừa đảo? Những sự thật “Lạnh gáy” không ai ngờ đến | Nastro.vn

1 / Trả phí trễ hạn
Các ngân hàng và công ty tài chính có những hình thức phạt trả chậm đối với những khách hàng không trả nợ đúng hạn. Nếu để lâu sẽ gây ra vấn đề “lợi bất cập hại”.

2 / Nợ xấu
Khoản vay tín chấp được phê duyệt dựa trên điểm tín dụng cá nhân của khách hàng. Nếu khách hàng trả chậm hoặc cố tình trốn nợ, điểm tín dụng của khách hàng sẽ bị ảnh hưởng và khách hàng sẽ bị xếp vào loại nợ xấu.

Một khi khách hàng bị xếp vào nhóm nợ khó đòi, trong một thời gian, khách hàng sẽ không được công ty hỗ trợ tài chính duyệt vay, khi vay lại khách hàng sẽ bị tính lãi rất cao.

3 / Liên tục bị nhắc nợ.
Khi đến hạn trả nợ, khách hàng phải trả nợ đúng hạn, còn nếu khách hàng trốn tránh hoặc không trả nợ thì đối tượng cho vay sẽ liên tục gửi tin nhắn, điện thoại, email cho khách hàng.

Nếu khách hàng vẫn cố tình không trả nợ thì có thể mất nhiều thời gian để gọi điện, nhắn tin đòi nợ. Trong khi đó, nhà đầu tư cho vay liên hệ với người thân, đồng nghiệp của khách hàng để được hỗ trợ.

OnCredit lừa đảo? Sự mơ hồ về lãi suất tín dụng? Trong bài viết hôm nay, trên đây là những bài học kinh nghiệm của Nastro dành cho khách hàng để xóa tan tin đồn lừa đảo trên ứng dụng vay tiền OnCredit. Hy vọng sau khi đọc bài viết này có thể giúp khách hàng hiểu thêm về ứng dụng OnCredit để có thể lựa chọn cho mình hình thức vay phù hợp.

OnCredit Lừa Đảo? Những Sự Thật “Lạnh gáy” Không Ai Ngờ Đến! Xem thêm thông tin tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.